Những mẫu backdrop sự kiện công ty đẹp

heg

Mẫu backdrop sự kiện là yếu tố không thể thiếu trong một sự kiện lớn nhỏ nào, backdrop cho sự kiện công ty cũng vậy. Nó chính là thiết kế chính làm nổi bật chủ đề của sự kiện nhất, được đặt ở sảnh đón khách hoặc giữa sân khấu của sự kiện tạo cái nhìn ấn tượng về sự kiện hay thương hiệu ngay từ những giây đầu tiên đối với khách mời.

Vậy Backdrop là gì? Có những mẫu backdrop nào đẹp cho sự kiện công ty? Cùng Tổ chức sự kiện Bsg tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Backdrop là gì?Những mẫu backdrop sự kiện công ty đẹp

Xem thêm: Backdrop sự kiện gồm những loại nào?

Backdrop là phông nền sân khấu, thường đặt ở sảnh đón khách và ở chính giữa sân khấu của sự kiện. Backdrop là một yếu tổ không thể thiếu trong một sự kiện, bởi trên backdrop truyền tải thông tin quan trọng  về sự kiện: Chủ đề sự kiện, tên chương trình, logo ban tổ chức, nhà tài trợ,…

Backdrop được lên kế hoạch thiết kế theo yêu cầu, sau đó thuê khung backdrop hoặc thuê đơn vị sự kiện thực hiện trọn gói.

Những yêu cầu khi thiết kế backdroplưu ý khi thiết kế backdrop cho sự kiện công ty

Khi thiết kế backdrop bạn cần chú ý:

  • Trao đổi đầy đủ thông tin cần thiết kế với khách hàng: Về màu sắc, logo công ty, chủ đề sự kiện,…
  • Thiết kế nhiều phương án để khách hàng lựa chọn
  • Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi khách hàng ưng ý.
  • Thiết kế đồng bộ: Thiết kế backdrop đồng bộ với các ấn phẩm khác của sự kiện, cần có sự nhất quán về mặt hình ảnh cũng như phong cách. Với các sự kiện có tính chất nghiêm túc như cuộc họp, đại hội,… thì có thể không cần tuân theo quy tắc này mà chỉ cần sạch đẹp, rõ ràng, cơ bản là được.
  • Kích thước thiết kế: Bạn cần khảo sát kích thước thực tế địa điểm để làm backdrop vừa vặn với sân khấu. Tránh việc không dựng được backdrop vì chạm trần, dài hơn bục sân khấu,…

          Một số kích thước backdrop khai trương phổ biến bạn có thể tham khảo: 4×2,5m; 4x3m; 5x3m,….

  • Thi công backdrop: Một số backdrop thi công là đục lỗ ở 4 góc, vậy nên bạn cần lưu ý không thiết kế thông tin ở sát phần góc backdrop, các thông tin nên đặt cách viền backdrop một khoảng cách an toàn.

Mẫu backdrop cho sự kiện công ty

Backdrop kỷ niệm thành lập công tybackdrop cho sự kiện công ty lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty

Xem thêm: báo giá sự kiện trọn gói

Mẫu backdrop kỷ niệm thành lập công ty đóng vai trò quan trọng, bởi lễ kỷ niệm thành lập công ty là ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nghiệp. Nó đánh dấu quá trình phát triển kinh doanh thuận lợi, là dịp để doanh nghiệp nhìn lại quá trình mình gặt hái thành công, vậy nên cần lên kế hoạch tổ chức thật độc đáo để lại ấn tượng đặc biệt.

Ngoài ra, đây không chỉ là tấm phông nền để chụp ảnh, giúp mọi khách mời, công nhân viên lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của ngày này. Giúp cho doanh nghiệp thực hiện mục đích quảng cáo, quảng bá, tiếp thị hàng hóa, dịch vụ về công ty đến với những người có mặt tại sự kiện. Giúp truyền đạt thông tin về chiến lược, mục tiêu phát triển trong tương lai đến với mọi người.

Backdrop tất niên công tyheg

Xem thêm: Thiết kế và thi công booth quảng cáo

Sự kiện tất niên đối với mỗi doanh nghiệp đều được chú trọng, đây là sự kiện tổng kết quá trình hoạt động cả năm, cũng là dịp để toàn thể các cán bộ nhân viên gặp nhau, gắn kết lại gần nhau hơn.

Đây cũng là dịp thể hiện văn hóa của mỗi doanh nghiệp, sự quan tâm đến toàn thể nhân viên, cũng là buổi tiệc kết thúc một năm làm việc. Vì thế việc trang trí cho buổi tiệc tất niên với những mẫu backdrop sự kiện thật đẹp, lung linh sẽ để lại những màu sắc và kỷ niệm khó quên trong mọi người. Và không những thế những màu sắc sinh động và nổi bật sẽ giúp mọi người càng hưng phấn hơn trong buổi tiệc.

Trang trí, thi công backdrop sự kiện công ty

Ngoài việc thiết kế, thi công trang trí backdrop sự kiện cho công ty thì cần chú ý đến trang trí sự kiện tổng thể, từ công vào, lối đi, không gian diễn ra buổi tiệc cho đến sân khấu. Để buổi tiệc có thể lung linh, ấn tượng nhất, cần lên kế hoạch trang trí cụ thể cho tổng thể sự kiện, đảm bảo sự kiện được diễn ra thành công nhất.

Một số mẫu backdrop sự kiện công ty đẹp1

1 1

1 2

Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty: kịch bản, ý tưởng, kế hoạch

Xem thêm: Backrop sự kiện gồm những loại nào

Trên đây là một số thông tin, một số mẫu backdrop sự kiện đẹp cho sự kiện công ty mà Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp. Để có bữa tiệc trọn vẹn về hình ảnh lẫn ý nghĩa cũng như mang những thông điệp tri ân đến với những nhân viên đã gắn bó với công ty thì những sản phẩm như backdrop sẽ giúp quý khách làm tốt việc đó và lựa chọn 1 thiết kế backdrop phù hợp cho sự kiện cũng đã góp phần mang đến thành công cho sự kiện.

Nếu bạn đang dự định tổ chức sự kiện cho công ty hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding –Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?