Thiết kế và thi công booth quảng cáo

Booth quảng cáo innisfree

Hiện nay Thiết kế và thi công Booth quảng cáo là một dạng marketing có tính chất tuyên truyền và quảng cáo hiệu quả bật nhất. Công ty Tổ chức Sự kiện BSG chuyên thiết kế và thi công Booth quảng cáo. Booth quảng cáo là dạng tiếp thị, quảng cáo thân thiện, gần gũi nhất với người tiêu dùng. Booth chiếm vị thế trong những chiến lượt quảng cáo sản phẩm đối với các doanh nghiệp. Vì vây, hãy đến với chúng tôi để có thể nhận được sản phẩm tốt nhất nhé!

Thi công booth quảng cáo

Booth quảng cáo là gì?

Booth quảng cáo là nơi trưng bày và giới thiệu những loại sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp đưa các sản phẩm mới đến với khách hàng nhanh chóng.

Vì thế nên việc lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công booth quảng cáo là vô cùng quan trọng để quyết định sự thành công của bạn. Hiện nay, BSG Media là địa chỉ thiết kế booth quảng cáo chất lượng và chi phí tốt nhất. Chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng sản phẩm tốt nhất.Thi công booth quảng cáo

Xem thêm: Backdrop khai trương là gì

Những thông tin về Booth quảng cáo, Thiết kế thi công Booth Quảng Cáo

Booth quảng cáo được ứng dụng khá nhiều vào trong buôn bán giới thiệu và quảng cáo sản phẩm.

Booth thường được đặt tại những nơi đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi hay là lề đường để bán cà phê…

Để có được sự chú ý của khách hàng thì booth của bạn cần phải được thiết kế đẹp, ấn tượng, bắt mắt có điểm nhấn.

Khá nhiều loại booth đa dạng và kiểu dáng khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn 2 loại booth chính đó là booth di độngbooth thụ động. 

Thiết kế thi công booth quảng cáo

Booth di động có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp và di chuyển.

Bên cạnh đó booth di động giá thành rẻ, rất tiết kiệm, chi phí, tái sử dụng nhiều lần.  

Booth thụ động là loại booth lớn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, thẩm mỹ và kết cấu đảm bảo mục đích quảng cáo của doanh nghiệp. Booth thụ động để trưng bầy sản phẩm hoặc tổ chức những sự kiện thu hút khách hàng.

Booth quảng cáo innisfree

Xem thêm: Những mẫu backdrop sự kiện công ty đẹp

BSG Event chuyên thiết kế thi công booth quảng cáo tại Hà Nội

Cam kết sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Các doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Booth sampling quảng cáo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sản xuất, thi công booth quảng cáo cho các doanh nghiệp ở các thành phố lớn, chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng để thiết kế và sản xuất được một booth quảng cáo ấn tượng, thu hút nhất để góp phần đảm bảo sự thành công cho một chiến dịch marketing của bạn. 

Nhận làm booth quảng cáo theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Xem thêm: Thi công backdrop ngày lễ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?