THIẾT KẾ THI CÔNG BOOTH QUẢNG CÁO

Hiện nay Thiết kế và thi công Booth quảng cáo là một dạng marketing có tính chất tuyên truyền và quảng cáo hiệu quả bật nhất, Booth quảng cáo là dạng quầy, tiếp thị, quảng cáo thân thiện hiệu quả và gần gũi nhất với người tiêu dùng, Booth ngày càng chiếm được vị thế trong những chiến lượt quảng cáo sản phẩm đối với các doanh nghiệp và quý công ty. Booth quảng cáo là nơi trưng bày và giới thiệu những loại sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp đưa các sản phẩm mới đến với khách hàng nhanh chóng qua đó tăng thêm lượng khách hàng nhanh nhất. Tuy nhiên để khách hàng chú ý đến những sản phẩm của bạn thì những chiếc booth cần phải chất lượng và thật bắt mắt gây sự chú ý cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Chính vì thế nên việc lựa chọn đơn vị, dịch vụ thiết kế thi công booth quảng cáo là vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công gian hàng của bạn. Hiện nay tại Hà Nội, BSG Media là địa chỉ thiết kế thi công booth quảng cáo chất lượng với chất lượng và chi phí tốt nhất.

Những thông tin về Booth quảng cáo, Thiết kế thi công Booth Quảng Cáo

Booth quảng cáo  được ứng dụng khá nhiều vào trong buôn bán giới thiệu và quảng cáo sản phẩm, những chiếc booth thường được đặt tại những nơi đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi hay là lề đường để bán cà phê… Trong những năm gần đây booth quảng cáo xuất hiện ở khắp nơi chứng tỏ được hiệu quả trong khâu bán hàng và sự tiện lợi của nó. Để có được sự chú ý của khách hàng khi ghé qua gian hàng của bạn thì booth của bạn cần phải được thiết kế đẹp, ấn tượng, bắt mắt có điểm nhấn và truyền đạt những thông điệp cũng như cần quảng cáo chất lượng của sản phẩm để ghi lại những dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Khá nhiều loại booth đa dạng và kiểu dáng khác nhau, nhưng sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn 2 loại booth chính đó là booth di động và booth thụ động. Booth quảng cáo di động có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp và di chuyển. Bên cạnh đó booth di động giá thành khá rẻ nên rất tiết kiệm, chi phí, tái sử dụng được nhiêu lần.  Booth thụ động là loại booth lớn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, thẩm mỹ và kết cấu đảm bảo mục đích quảng cáo của doanh nghiệp. Booth thụ động để trưng bầy sản phẩm hoặc tổ chức những sự kiện thu hút khách hàng.

BSG MEDIA CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG BOOTH QUẢNG CÁO HÀ NỘI

Những người tiên phong thiết kế sản xuất, thi công booth quảng cáo sản phẩm và đem lại hiệu quả khá bất ngờ, cam kết sản phẩm booth quảng cáo của chúng tôi sản xuất sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng từ dễ tính đến những khách hàng khó tính nhất. Các doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua sản phẩm booth quảng cáo vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất booth quảng cáo chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sản xuất, thi công booth quảng cáo cho các doanh nghiệp ở các thành phố lớn, chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng để thiết kế và sản xuất được một booth quảng cáo ấn tượng, thu hút nhất để góp phần đảm bảo sự thành công cho một chiến dịch marketing của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi chuyên sản xuất booth quảng cáo với giá cả hợp lý chất lượng uy tín.

Nhận làm booth quảng cáo theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thực tế của mọi khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?