Báo giá sự kiện trọn gói

Thiet ke khong ten 25

Để quý khách hàng có thể thuận tiện tham khảo giá tổ chức sự kiện phù hợp với loại hình sự kiện của mình, Bsg event Báo giá sự kiện trọn gói như sau:

Báo giá tổ chức sự kiện và sự kiện trọn gói

Hằng năm, có rất nhiều sự kiện được diễn ra. Để có thể đảm bảo được các hoạt động được tiến hành thật chỉn chu, tiết kiệm được thời gian, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói. Tổ chức sự kiện Bsg báo giá tổ chức sự kiện trọn gói:

Sự kiện khai trươngbáo giá sự kiện trọn gói-sự kiện khai trương

Xem thêm: Mẹo khai trương nhà hàng thành công

Nếu chủ trương ban đầu của bạn là tổ chức hoạt động khai trương nhỏ, nhằm tạo sự thu hút vào ngày đầu hoạt động, Bsg sẽ cung cấp dịch vụ tổ chức siêu tiết kiệm bao gồm:

Hạng mục Đơn vị tính Giá tiền
Backdrop m2 150.000đ
Thảm đỏ m2 35.000đ
Múa lân sư rồng( 2 lân, 1 trống, 1 thần tài, 1 chập cheng) tr.g 3.500.000
Khánh tiết khai trương Bộ 150.000đ

Chỉ từ 5.000.000đ bạn có thể tổ chức được lễ khai trương đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thủ tục khai trương, cùng với đội ngũ nhân sự có sẵn. Tùy theo yêu cầu, Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp thêm những dịch vụ khác theo yêu cầu của quý khách hàng về: tiệc khai trương, âm thanh, ánh sáng khai trương, trang trí khai trương,…

Khánh thành, động thổbáo giá sự kiện trọn gói-lễ khánh thành động thổ

Lễ khởi công động thổ được coi là một sự kiện phổ biến và không quá phức tạp. Tuy nhiên, dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng ý nghĩa của buổi lễ lại rất đặc biệt. Thời gian chuẩn bị và lên kế hoạch cho buổi lễ cũng không phải đơn giản.

Tổ chức lễ khởi công, tổ chức lễ động thổ còn là vấn đề tâm linh, với một mong muốn xây dựng công trình một cách thuận lợi, may mắn. Đồng thời thông báo với mọi người biết rằng ý nghĩa của công trình từ khi xây dựng đến khi khánh thành đưa vào sử dụng.

Báo giá tổ chức sự kiện trọn gói một lễ khởi công thông thường, gồm:

Hạng mục Đơn vị tính Giá tiền
Backdrop m2 150.000đ
Thảm đỏ m2 35.000đ
Bộ dụng cụ khởi công( mũ, xẻng, hộp cát) tr.g Từ 2.000.000đ
Bàn đại biểu bàn 100.000đ
Ghế banquet Ghế 25.000đ
Bàn để đồ lễ

Tùy theo yêu cầu, Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp thêm những dịch vụ khác theo yêu cầu của quý khách hàng về: tiệc nhẹ động thổ, âm thanh, ánh sáng khai trương, trang trí động thổ, khánh thành,… 

Hội nghị, hội thảoBáo giá sự kiện trọn gói

Tổ chức hội nghị và hội thảo là hình thức sự kiện đã trở nên khá quen thuộc đối với các doanh nghiệp hiện nay. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy kinh doanh của công ty. Thông qua quá trình chia sẻ thông tin và thu thập ý kiến từ phía khách hàng, đối tác. Quý doanh nghiệp biết cách cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Sao cho phù hợp với thị hiếu và mong muốn của người tiêu dùng.

Tổ chức hội nghị hội thảo, kế hoạch tổ chức dễ dàng, chủ yếu ở khâu chuẩn bị nội dung và các giấy phép, mời khách mời là chiếm khá nhiều thời gian

Backdrop m2 150.000đ
Âm thanh cái từ 500.000đ
Máy chiếu cái từ 500.000đ
tiệc nhẹ /người từ 70.000đ
Địa điểm tr.g từ 500.000

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tùy chỉnh nội dung sao cho phù hợp với tổng thể sự kiện nhất, lựa chọn tổ chức các phương án tối ưu nhất cho hội nghị hội thảo của bạn, với giá cả cạnh tranh nhất. 

Trung thu báo giá sự kiện trọn gói-trung thu

Trung thu vừa là ngày tết lớn của các em thiếu nhi vừa thể hiện văn hóa dân tộc Việt Nam. Các bé trong ngày này sẽ được trông trăng phá cỗ, rước đèn ông sao, cá chép, đèn cù, trống cơm, khoác những bộ cánh thiên thần đẹp nhất… theo sau là các chú lân màu sắc, chú Tễu, những màn múa lân sư tử vui nhộn cùng tiếng trống rộn ràng. Tổ chức sự kiện trung thu sẽ thực sự cần thiết với các em.

Backdrop sân khấu m2 150.000đ
Âm thanh cái Từ 500.000đ
Khung sân khấu ( khung đèn, khung Backdrop,..) m dài
`Mc ( nam, nữ) Từ 500.000đ
Lân sư rồng Từ 1.000.000

Ngoài ra, Bsg còn cung cấp: Nhân sự sự kiện trung thu: Chú hề, tôn ngộ không, nhóm múa….. tùy theo yêu cầu của khách hàng, tùy chỉnh theo ngân sách phù hợp với sự kiện.

Các hạng mục khác báo giá sự kiện trọn gói

Âm thanh- ánh sángbáo giá sự kiện trọn gói-âm thanh,ánh sáng

Âm thanh, ánh sáng sự kiện là phần thiết bị không thể thiếu, nó góp phần giúp cho sự kiện thành công, tăng không khí sự kiện, nó như là chất xúc tác chính trong sự kiện để sự kiện có thể diễn ra thuận lợi và thành công.

Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện chỉ từ 500.000đ, tùy theo từng loại hình tổ chức, chúng tôi sẽ tư vấn loại âm thanh, ánh sáng phù hợp cho sự kiện của bạn.

Backdrop, sân khấu

Sân khấu chính là trung tâm của sự kiện, vậy nên để đảm bảo để lại ấn tượng với khách mời về sự kiện, phần trung tâm sân khấu cần được lên kế hoạch đặc biệt trang trí. Với Backdrop, chủ đề của sự kiện cần được thể hiện rõ, truyền tải thông điệp rõ ràng đến khách mời, thể hiện được hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp. 

Phần bục sân khấu cũng cần được thiết kế phù hợp với tổng thể sự kiện, để tạo nên trung tâm sân khấu ấn tượng, lơi diễn ra tổng thể nội dung chính của chương trình.

Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp thiết kế, thi công backdrop sân khấu với 150.000đ/m2, free thiết kế chỉnh sửa, phù hợp theo yêu cầu của bạn.

Thiết bị sự kiện

Bàn ghế sự kiện

Những sự kiện cần được tổ chức trang trọng, cần được bố trí bàn ghế cho đại biểu, khách mời thuận tiện theo dõi sự kiện. Phần không gian bàn ghế cũng cần được bố trí thật tinh tế, bàn ghế được phủ khăn và nơ ghế. Tùy theo màu sắc tổng thể của sự kiện, lựa chọn màu sắc phù hợp. 

Ô dù, nhà giàn không gian,…

Với vấn đề cần được lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài trời . Và để tránh nắng, mưa không quá làm ảnh hưởng đến kết quả sự kiện, cần được bố trí các phương án dự trù kinh phí . Với những sự kiện có quy mô nhỏ có thể bố trí ô, dù, với những sự kiện có quy mô lớn thì nhà giàn không gian cho sự kiện là hợp lý.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, cần thuê những đơn vị cung cấp có uy tín đảm bảo cho sự kiện của bạn. 

Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp các phương án thi công ô dù, nhà giàn không gian phù hợp cho sự kiện của bạn, chỉ từ 500.000đ.

Dụng cụ tiệc

Hiện nay, tiệc sự kiện trở thành xu hướng tổ chức được nhiều người ưa chuộng, hầu như nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự kiện. Nó thể hiện được sự chu đáo của chủ sự kiện đến khách mời, cũng là nơi xúc tác giao lưu, hợp tác với nhau, thể hiện hình ảnh doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp dụng cụ, thiết bị tiệc sang trọng, hiện đại, dụng cụ tiệc cao cấp, đồng bộ, đạt tính thẩm mỹ cao cho sự kiện của bạn.

Nhân sự sự kiệnbáo giá sự kiện trọn gói-nhân sự sự kiện

Một sự kiện để có thể diễn ra đồng bộ, cũng như đặc sắc cho chương trình, không thể thiếu:

MC, PG, Ca sĩ, Nhóm múa, Nhóm nhảy, Band nhạc,Nhân sự phục vụ sự kiện,… 

Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp: MC, PG, Ca sĩ, Nhóm múa, Nhóm nhảy, Band nhạc,Nhân sự phục vụ sự kiện,… theo yêu cầu của bạn, cung cấp cho bạn nhân sự phù hợp cho sự kiện.

Sự kiện có thể chuyên nghiệp hơn, có không khí hơn, được diễn ra bài bản, bạn nên có các PGs/PBs, MC, ban nhạc hay ca sĩ, nhóm nhạc nhóm nhảy,… được xem là linh hồn của một sự kiện nhằm góp phần làm nên một chương trình đặc sắc, có điểm nhấn để lại ấn tượng cho khách mời tham dự.

Trên đây là một số hạng mục tổ chức sự kiện Bsg báo tổ chức sự kiện trọn gói cho quý khách hàng. Để sự kiện của bạn diễn ra thật chỉn chu, chuyên nghiệp mà bạn đang muốn thuê các thiết bị, dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding –Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902046626
1
Bạn cần hỗ trợ?