Backdrop khai trương là gì

Backdrop Khai trương

Backdrop khai trương đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến thành công của buổi lễ diễn ra. Khó khăn đó chính là nhiều người tổ chức không có kinh nghiệm thiết kế, quy tắc của tấm phông nền.

Backdrop lễ khai trương có thể được sáng tạo từ những chất liệu, những ý tưởng khác nhau để mang đến sự độc đáo nhất. Thế nhưng trên thị trường hiện nay khi thiết kế Backdrop lễ khai trương thường thiết kế trên những chất liệu như vải, bạt, mica, PP,… hoặc thậm chí có những sự kiện còn thiết kế backdrop thủ công bằng hoa, bóng bay, cờ,… theo phong cách, chủ đề của sự kiện.

Yếu tố tạo nên backdrop lễ khai trương ấn tượng và độc đáo nhất 

Backdrop lễ khai trương là gì

Để có một Backdrop lễ khai trương độc đáo và ấn tượng thì những thông tin trên Backdrop cần được trình bày phải đầy đủ những thông tin cơ bản như tên công ty, logo, slogan, khẩu hiệu, phương châm làm việc,… hay thậm chí là những hình ảnh thu hút khách mời của doanh nghiệp.

Vì thế mà Backdrop lễ khai trương phải được thiết kế concept đẹp, độc đáo và ấn tượng để tạo hiệu quả truyền thông tốt nhất 

 Nó còn là nơi để khách mời tham gia lễ khai trương có thể check-in, chụp hình đăng lên mạng xã hội, truyền tải và giới thiệu doanh nghiệp với công chúng – hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Ý tưởng backdrop lễ khai trương phù hợp nhất hiện nay

Backdrop lễ khai trương trang trí

Để thay đổi mang đến sự mới mẻ doanh nghiệp có thể tiến hành làm Backdrop 3D với những họa tiết nổi, độc đáo. Với những thiết kế như vậy sẽ giúp doanh nghiệp làm nổi bật lên những chi tiết quan trọng cho sự kiện như logo, slogan, sản phẩm,…

Backdrop màn hình LED 

Backdrop lễ khai trương là gì

Không đơn thuần chỉ là một thiết bị kỹ thuật trong tổ chức sự kiện; màn hình LED còn là một backdrop hoàn hảo dành cho nhiều chương trình khác nhau. Trong đó có buổi lễ khai trương.

Xem thêm: Tổ chức khai trương chọn gói

Với thiết kế phông nền này, quý doanh nghiệp chỉ cần thuê; và lắp đặt một hệ thống màn hình LED có kích thước và thiết kế cân đối; với không gian tổ chức. Hiệu ứng hình ảnh hay ánh sáng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp; dựa trên những tính năng tích hợp trên màn hình. Các hình ảnh được trình chiếu trên màn hình sẽ là thứ phông nền hoàn hảo; mà vô cùng độc đáo.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?