Thủ tục khai trương cửa hàng

Bàn ghế sự kiện

Thủ tục khai trương cửa hàng với quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”. Buổi bán hàng đầu tiên – ngày khai trương cửa hàng luôn được các chủ cửa hàng dành nhiều sự quan tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng

Để buổi lễ diễn ra thành công thì thủ tục khai trương cửa hàng như nào? Sau đây, BSG Event xin đưa ra một số ý kiến về cách tổ chức lễ khai trương, mời bạn đọc cùng quý khách hàng tham khảo.Thủ tục khai trương cửa hàng

Chọn ngày và giờ cúng lễ khai trương

Trước khi làm lễ khai trương bạn nên chọn ngày giờ khai trương hợp tuổi với chủ cửa hàng. Bên cạnh đó chọn ngày thời tiết tốt, thời điểm những dịp cuối tuần để thu hút khách hàng. Đây là những thời điểm dễ nhận được sự quan tâm của khách hàng nhất.

Cách trang trí cửa hàng

event triple t image 76427 e1570007777277

Cần loại băng rôn khai trương cửa hàng như thế nào?

Một cửa hàng nhỏ nhưng vẫn có thể thu hút được đông đảo mọi người. Điều này nhờ vào việc tạo ấn tượng với trang trí độc đáo, lung linh. Ngày khai trương thì việc trang trí này càng cần phải thực hiện tỉ mỉ hơn vì ngày đó còn có cả khách mời nữa.

Bạn hãy đảm bảo rằng những phụ kiện trang trí như hoa, bóng bay, băng rôn luôn được cài, đặt đúng vị trí và sẵn sàng để khiến cửa hàng của bạn nổi bật bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, để có bữa tiệc khai trương cửa hàng rộn rã, tưng bừng thì cũng cần quan tâm tới hệ thống âm thanh ánh sáng. Lời khuyên cho bạn đó là nên chọn ánh sáng màu ấm hài hòa. Điều này làm nổi bật tổng thể của gian hàng. Đồng thời kết hợp với âm thanh sôi động để thu hút được cả các khách hàng từ xa đến với cửa hàng.

Lễ vật chuẩn bị để làm lễ khai trương

Chuẩn bị lễ vật khai trương nhiều hay ít điều đó phụ thuộc vào điều kiện của từng gia chủ. Tuy nhiên điều cốt lõi là phải có sự thành tâm và có một số thứ cần thiết như sau:Tiệc cúng lễ khai trương

  • Mâm ngũ quả
  • Một đầu lợn quay hoặc luộc hay con lợn sữa quay tùy thuộc vào kinh tế từng gia đình.
  • Một con gà luộc
  • Lọ hoa, 2 cây nến, một bộ lễ vàng mã và đĩa trầu cau
  • 3 chén nước chè, 3 đĩa xôi và 3 chén nước trắng
  • Một bát gạo hoặc bát hương dùng để cắm hương

Cách làm lễ khai trương

Cứ mỗi năm mới là người mua bán sẽ chọn một ngày để khai trương hay còn gọi là Khai trương đầu năm. Nghi lễ này thể hiện một chu kỳ thời gian, và tục khai trương lại bắt đầu chu kỳ ấy. Khai trương với kỳ vọng tất cả mọi ưu phiền của năm cũ sẽ qua đi. Bắt đầu một chu kỳ làm ăn mới, nhiều thuận lợi và phát đạt trong năm.

Nhà bạt không gian

Xem thêm: Tổ chức khai trương cửa hàng cần làm gì

Với kinh nghiệm tổ chức trên 1000+ sự kiện, BSG Event luôn đem đến một sự khởi đầu kinh doanh TUYỆT VỜI cho cửa hàng bạn bằng thủ tục khai trương cửa hàng ấn tượng, chuyên nghiệp và linh thiêng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?