Băng rôn khai trương cửa hàng 

Hát quan họ ngày khai trương

Lễ khai trương cửa hàng là sự kiện có tính chiến lược của nhiều đơn vị. Chính vì vậy công tác tổ chức từ chuẩn bị; lên ý tưởng đến truyền thông đều phải thật kỹ lưỡng. Đặc biệt là khâu trang trí. Bởi thế mà hầu như khi tổ chức khai trương quý vị cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc băng rôn khai trương cửa hàng được bày trí ấn tượng và đặc sắc.

Băng rôn khai trương cửa hàng có công dụng gì?

  Băng rôn khai trương cửa hàng rất thu hút sự chú ý của người đi đường và chắc chắn nó sẽ  đem lại cho bạn rất nhiều sự quan tâm của họ trong thời gian rất ngắn.

Băng rôn khai trương

  Băng rôn khai trương cửa hàng cung cấp cho khách hàng một cái nhìn trước về những gì bạn cung cấp về chất lượng dịch vụ, khuyến mãi, khiến khách hàng tò mò và muốn thử sản phẩm của bạn.

  Ngoài ra đối với tổ chức lễ khai trương cửa hàng thì những chiếc băng rôn còn có tác dụng thể hiện về sự phát triển và sự đi lên của cửa hàng mới, cũng như giới thiệu về những hoạt động của đơn vị với báo chí và những khách mời tham gia lễ khai trương. Băng rôn trong lễ khai trương cửa hàng còn có công dụng gia tăng thêm tính thẩm mỹ, hỗ trợ công tác bày trí sự kiện một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Xem thêm: Tổ chức khai trương nhà hàng Trâu Kinh Bắc

Thiết kế băng rôn độc đáo và bắt mắt?

băng rôn khai trương siêu thịBăng rôn khai trương cửa hàng thường được sử dụng nhiều loại bằng hiệu hiflex, standee, banner,…Kết hợp cùng những màu sắc rực rỡ , phù hợp, sáng tạo và đẹp mắt thu hút người mọi người. Khắc sâu hình ảnh của cửa hàng vào trong trí nhớ của  họ

Băng rôn khai trương cửa hàng được thiết kế chú tâm vào hình ảnh và nội dung ngắn gọn, nổi bật, hình ảnh điển hình thực tế về cửa hàng

Xem thêm: Kịch bản khai trương hấp dẫn

Bạn muốn có băng rôn khai trương thật đẹp, thật độc đáo? Hãy liên hệ ngay công ty tổ chức sự kiện BSG để được tư vấn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?