Lý do đặt thuê khung backdrop sự kiện tại BSG event

Nhân sự đông – phục vụ khách hàng bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO

Nhân sự trẻ và năng động nên sự linh hoạt trong công việc và hỗ trợ khách hàng cũng dễ dàng.

Chất lượng khung backdrop sự kiện tốt

Bằng sự đánh giá của khách hàng qua những bảng khảo sát sau chương trình đã chứng minh được chất lượng và dịch vụ của chuyên cho thuê cung cấp.

Chúng tôi luôn có sẵn số lượng kho thiết bị, khung backdrop sự kiện lớn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất.

thiet ke backdrop3

Giá cả hợp lí so với chất lượng và dịch vụ tương đương trên thị trường

Bằng việc nhân sự được đào tạo tốt, phục vụ bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO sẽ hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi tổ chức sự kiện.

Ngoài khung backdrop sự kiện, chúng tôi có gần 200 các loại thiết bị cho thuê khác nhau, nên khách hàng không cần thuê gom nhiều nơi để có giá tốt nhất.backdrop1

Gần đây, BSG Events thi công và thiết kế Backdrop sân khấu thành công tại nhà hàng Trâu Kinh Bắc cơ sở số 28 Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội. Để nhằm tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và cũng để tạo sự ấn tượng trong lòng khách hàng.

Với một phông nền xinh xắn và đáng yêu ngay tại nhà hàng, quý khách đến đây thưởng thức ẩm thực lại có thể thoải mái check-in với background do chính team BSG Event thực hiện.

Cùng BSG điểm qua một số hình ảnh 

thiet ke backdrop1

thiet ke backdrop2

Xem thêm : Thiết kế và thi công booth quảng cáo tại Hà Nội

Trên đây là dịch vụ thiết kế và thi công Backdrop sự kiện tại nhà hàng Trâu Kinh Bắc để tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Để tìm một công ty tổ chức sự kiện uy tín tại khu vực Hà Nội, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com