Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

cong ty to chuc su kien

Xu hướng lựa chọn công ty tổ chức sự kiện hiện nay ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhu cầu người tổ chức sự kiện ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng trên thị trường,trước xu thế phát triển mạnh mẽ thì đã có nhiều tổ chức, nhiều nhà đầu tư đã chớp lấy thời cơ mở ra các công ty, doanh nghiệp sự kiện,.. cung cấp các dịch vụ sự kiện. Vậy thì qua việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện sẽ mang lại được những lợi ích nào cho doanh nghiệp. Hãy cùng sự kiện Bsg tìm hiểu nhé!

Dịch vụ tổ chức sự kiệnCông ty tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện là các đơn vị đứng ra tổ chức các sự kiện hoạt động tổ chức bằng các hình thức hội thảo, hội nghị, triển lãm, khai trương, tiệc,…Hỗ trợ cung cấp  ý tưởng, kế hoạch và theo suốt quá trình diễn ra sự kiện, đạt được những mục tiêu, truyền tải thông điệp sự kiện một cách hiệu quả nhất. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức event nhằm gia tăng khách hàng tiềm năng, nâng cao uy tín thương thiệu, thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng. Bởi tổ chức sự kiện là công cụ quan trọng trong hoạt động quảng bá thương hiệu, một trong những cách truyền thông, marketing hiệu quả.

Các hình thức tổ chức sự kiện hiện nay

Với nhu cầu và mục tiêu tổ chức khác nhau, các sự kiện được diễn ra đa dạng dưới nhiều hình thức, quy mô sẽ đáp ứng được mục tiêu mà nó hướng đến và truyền tải được chính xác thông điệp của chương trình:

 • Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành
 • Sự kiện họp báo, ra mắt sản phẩm,…
 • Sự kiện các lễ hội, liên hoan, lễ kỷ niệm,..
 • Sự kiện triển lãm, trưng bày
 • Sự kiện hội nghị, hội thảo, hội nghị tri ân khách hàng,…
 • Sự kiện gây quỹ, chương trình từ thiện
 • Sự kiện ca nhạc,…

Tại sao nên lựa chọn công ty tổ chức sự kiện

Chất lượng làm việc chuyên nghiệpCông ty tổ chức sự kiện

Lợi ích đầu tiên khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là bạn không phải quá lo lắng về quá trình chuẩn bị. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, cùng cách làm việc chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện công ty sự kiện sẽ nhận yêu cầu của bạn: Lên ý tưởng, kế hoạch cho tổng thể/chi tiết chương trình sự kiện, thống nhất các hoạt động trong chương trình. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hoàn thành tất cả công việc trong khâu chuẩn bị, thực hiện kế hoạch, đảm bảo sự kiện của bạn diễn ra theo tiến trình, suôn sẻ và thành công.

Tiết kiệm chi phí, sức lực

Nhiều đơn vị cho rằng việc tự tổ chức sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên suy nghĩ này không phải lúc nào cũng chính xác. Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp lâu năm trong nghề, chắc chắn những dịch vụ họ cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng và có ưu đãi hơn với khi bạn tự tổ chức, tránh được những phát sinh không đáng có. Và bạn sẽ không lường được hết các dịch vụ, công việc phải chuẩn bị, khó tránh khỏi những sai sót.

Đối với các đơn vị bận rộn trong công việc, thay vì phải bỏ công sức ra lập kế hoạch tổ chức triển khai sự kiện ngay từ đầu thì việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn chỉ cần đưa yêu cầu cần thiết cho công ty tổ chức. Những việc còn lại sẽ giao lại hoàn toàn cho bên công ty sự kiện. Bạn chỉ cần giám sát và nghiệm thu kết quả, tiết kiệm được rất nhiều công sức cho đơn vị. Công ty sự kiện sẽ lên kế hoạch tổng thể đến chi tiết cho bạn: âm thanh-ánh sáng, nhân sự sự kiện, quay chụp sự kiện,…

Giảm thiểu rủi ro và khắc phục kịp thời

Đối với công ty tổ chức sự kiện, với kinh nghiệm lâu năm trong  nghề, họ có thể lường trước những rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện và có phương án giải quyết, giảm thiểu được rủi ro trong sự kiện.

Đối với những người làm sự kiện, họ luôn tập trung cao độ, đầu óc nhanh nhạy, kịp thời ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra, khắp phục kịp thời những rủi ro, đảm bảo sự thành công của sự kiện.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Sự kiện sẽ được tiến hành theo đúng quy trình, quy chuẩn, cùng với tác phong tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,… mang đến thành công cho sự kiện. Từ đó tạo dựng được hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Thông điệp trong chương trình sự kiện sẽ được truyền tải mạnh mẽ, quảng bá được hình ảnh doanh nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện BsgCông ty tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện Bsg, xuất phát điểm là nhận sự tổ chức sự kiện dưới dạng Agency từ năm 2015, đến năm 2017 phát triển đăng ký kinh doanh, thành lập nên công ty tổ chức sự kiện lớn mạnh như hiện nay. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện trong nghề hơn 5 năm, tổ chức hơn 800 sự kiện lớn nhỏ, Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, với:

 • Thiết bị event đẳng cấp, hiện đại: Hệ thống thiết bị đa dạng, hiện đại, kiểm tra và cập nhật theo xu hướng mới nhất, đáp ứng mọi loại hình sự kiện.
 • Chi phí hợp lý: sự kiện Bsg quan tâm là xây dựng chương trình phù hợp với ngân sách, đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, tổ chức, điều hành và giám sát sự kiện, đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác.
 • Ý tưởng sáng tạo: Bsg Event sáng tạo ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo cùng xây dựng chương trình theo nhu cầu riêng của từng khách hàng. Bsg mang đến 3 giá trị: Đẳng cấp, khác biệt và sự thỏa mãn.

Bsg Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đảm bảo uy tín và chất lượng, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, được các đối tác lớn tin tưởng và hợp tác, chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding – Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?