Quay phim chụp hình sự kiện uy tín chất lượng tại Hà Nội

Quay phim chup hinh su kien uy tin chat luong tai Ha Noi

Quay phim chụp hình sự kiện đang dần trở nên phổ biến và trở thành một trong những dịch vụ không thể thiếu trong mọi chương trình sự kiện lớn nhỏ. Các công ty và doanh nghiệp hiện nay đều ngày càng trú trọng đến vấn đề truyền thông, marketing cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện luôn được các doanh nghiệp ưu tiên.

Tại sao phải quay phim chụp hình sự kiện

Quay phim chụp hình sự kiện uy tín chất lượng tại Hà Nội
Quay phim chụp hình sự kiện uy tín chất lượng tại Hà Nội

Quay phim chụp hình sự kiện chắc chắn không còn là cụm từ quá xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là đối với các công ty, doanh nghiệp thường xuyên phải tổ chức sự kiện. Dịch vụ cho thuê quay phim chụp hình sự kiện thường được diễn ra tại các sự kiện khai trương, khánh thành công ty, sự kiện họp báo, tọa đàm, hội nghị, tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm…Tất cả đều để mang lại hiệu ứng quảng bá hình ảnh, sản phẩm của một tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với khách hàng. Đây là hình thức marketing vô cùng hiệu quả đang được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng cho các chương trình sự kiện của mình, mang lại nhiều tiếng vang lớn không chỉ trong khu vực mà còn vượt xa ra ngoài tầm quốc tế.

Sự kiện nào nên thuê quay phim chụp hình

Quay phim chụp hình sự kiện uy tín chất lượng tại Hà Nội
Quay phim chụp hình sự kiện uy tín chất lượng tại Hà Nội

– Quay phim chụp hình sự kiện cưới hỏi: Đây là dịch vụ quay phim, chụp hình phổ biến nhất hiện nay mà bất cứ công ty cho thuê quay phim chụp hình nào cũng đều có. Cưới hỏi là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người cần phải lưu giữ khoảnh khắc cho đến mãi sau này. Vì vậy bạn không chỉ quan tâm đến giá thành mà còn phải chú ý về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Ngoài quay phim, cưới hỏi truyền thống thì còn rất nhiều các thể loại khác như quay phim phóng sự cưới hay quay MV cưới đối với những ai muốn đầu tư cho bộ ảnh để đời của mình.

–  Quay phim chụp hình sự kiện hội thảo, hội nghị: Giờ đây với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, trong các hội nghị, hội thảo để có thể thu hút nhiều người tham dự, các doanh nghiệp cũng áp dụng quay phim, quay livestream, flycam để quảng bá cho sự kiện của mình.

Quay phim chụp hình sự kiện uy tín chất lượng tại Hà Nội
Quay phim chụp hình sự kiện uy tín chất lượng tại Hà Nội

– Quay phim chụp hình sự kiện lễ khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm: Đây là sự kiện nhằm quảng bá cho một sản phẩm mới hay một chiến dịch kinh doanh mới. Nếu bạn muốn ngày càng nhiều người biết đến sản phẩm của mình mà không mất quá nhiều tiền để marketing hay mang sản phẩm đến với hàng nghìn, hàng triệu người xem trên mạng xã hội mỗi ngày thì tìm một nơi cho thuê quay phim chụp hình chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

– Quay phim chụp hình sự kiện sinh nhật, kỉ niệm ngày thành lập: Đối với những khách hàng hạng thương gia hay người nổi tiếng thì quay phim, chụp hình trong các sự kiện sinh nhật hay các sự kiện kỉ niệm ngày thành lập là điều không còn lạ lẫm.

Xem thêm: Cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện Hà Nội

Quay phim chụp ảnh sự kiện có những gói nào

Quay chụp truyền thống

Quay chụp truyền thống được hiểu là ghi lại toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện. Đây là cách quay từ trước tới nay và không có nhiều thay đổi. Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ này chỉ có nhu cầu cần lưu giữ làm tư liệu. Những nhu cầu đó thường là cưới hỏi, đám tang, sinh nhật, đào tạo, bài giảng.
Ưu điểm của cách quay này là thời lượng clip thường dài và đầy đủ nội dung. Mục đích là hình ảnh đẹp, âm thanh rõ nét không cần nhiều hiệu ứng phức tạp.Chi phí để thuê quay phim chụp ảnh dựng video gói sự kiện này luôn là thấp nhất.

Quay phim chụp hình sự kiện uy tín chất lượng tại Hà Nội
Quay phim chụp hình sự kiện uy tín chất lượng tại Hà Nội

Quay chụp phóng sự, tóm tắt highlight

Khác với quay dựng truyền thống, clip này thường ở dạng tóm tắt 3 tới 7 phút. Tuy nhiên quay chụp phóng sự, tóm tắt highlight thường có báo giá chi phí cao hơn. Đây có thể là điều nhiều người thắc mắc nhưng không hề khó hiểu.
Thời gian để thực hiện yêu cầu quay phim chụp hình sự kiện này không thay đổi. Máy móc quay có thể giống hoặc chất lượng cao hơn với thêm một số phụ kiện. Cách quay sẽ vất vả và kinh nghiệm khó hơn. Thợ quay chụp sẽ phải di chuyển nhiều góc khác nhau để bắt được cảnh đẹp. Cuối cùng là khâu edit hình ảnh sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đó là các bước chọn lọc, thêm hiệu ứng, tìm nhạc phù hợp và review lại nhiều lần.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?