Cung cấp dịch vụ quay video chụp ảnh sự kiện

Cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện

Dịch vụ quay video chụp ảnh sự kiện là một trong những dịch vụ của Công ty Tổ chức Sự kiện BSG. Liệu đây có phải là một dịch vụ có thể nhanh chóng được quảng bá và truyền tải thông điệp tới người xem? Tuy nhiên, quay phim, chụp hình sự kiện sẽ là một chìa khóa quan trọng giúp cho sự kiện của bạn có thể thu hút được sự chú ý cũng như truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ đến người xem.Cung cấp dịch vụ quay video chụp ảnh sự kiệnLấy nguồn cảm hứng từ sự tin tưởng của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại, chúng tôi, BSG Events luôn luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo chụp hình và quay phim mới nhất để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn cho ra đời những tấm hình đẹp, những thước video sinh động gửi đến khách hàng là niềm đam mê của chúng tôi.

Dịch vụ chụp hình sự kiện là gì?

Ghi lại những hình ảnh chân thực, sắc nét đến những câu chuyện, thông điệp cần được truyền tải qua hình ảnh để người xem nắm bắt được sự kiện này đang được diễn ra ở đâu? địa chỉ nào? doanh nghiệp hay công ty nào?… Tất cả những điều đó được thể hiện trong những tấm hình sự kiện nhằm quảng bá công ty, sản phẩm hay đơn giản chỉ là để lưu lại những hình ảnh chân thực làm tấm hình kỷ niệm. Ngày nay, với xu hướng quảng bá thương hiệu cá nhân hay thương hiệu cho công ty thì việc chụp ảnh sự kiện ngày càng cần thiết.

Dịch vụ quay phim sự kiện là gì?Cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiệnBên cạnh việc chụp hình sự kiện, quay phim đang là giải pháp hữu hiệu giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc sinh động hơn, giúp cho các cá nhân, tổ chức muốn quảng bá thương hiệu, đem sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển thần tốc như hiện nay, quay phim chụp ảnh sự kiện ngày càng trở nên quan trọng. Dễ dàng nhận thấy ở tất cả các sự kiện như: khai trương cửa hàng, lễ ra mắt sản phẩm mới, hội nghị, hội thảo, gala, party… đều cần đến dịch vụ quay phim chụp ảnh .

XEM THÊM: Cung cấp chụp ảnh quay video sự kiện

Những sự kiện nào nên thuê dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện?

  • Quay phim hội thảo, hội nghị
  • Quay phim/ chụp hình cưới hỏi
  • Quay phim/ chụp hình lễ khai trương, khánh thành, buổi ra mắt sản phẩm
  • Quay phim/ chụp hình sinh nhật, kỷ niệm ngày thành lập

Cung cấp dịch vụ quay video chụp ảnh sự kiện

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện của BSG Event?

Dịch vụ đa dạng

BSG Event cung cấp đa dạng dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

Đội ngũ cameraman có chiều sâu về kinh nghiệm

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ & làm việc với nhiều khách hàng lớn, chúng tôi hiểu được quy cách làm việc chuyên nghiệp, những điều mà khách hàng mong chờ và từng quy trình bài bản. Ở BSG Event, tất cả nhân sự đều nỗ lực chinh phục khách hàng bằng tác phong và thái độ chuyên nghiệp cùng với con mắt sáng tạo nghệ thuật..

Chi phí hợp lý

Hiểu được kinh phí dành cho việc quay phim sự kiện không nên chiếm số tiền quá lớn trong việc tổ chức sự kiện. Do đó chất lượng quốc tế với “chi phí Việt” luôn là trăn trở của chúng tôi. BSG Event luôn có những gói quay dành tối ưu chi phí cho từng nhóm khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902046626
1
Bạn cần hỗ trợ?