Cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện Hà Nội

Cung cấp âm thanh ánh sáng cho đám cưới Hà Nội

Với những event, âm thanh ánh sáng sự kiện chính là nhân tố trực tiếp góp phần làm nên thành công của sự kiện. Cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện Hà Nội hiện nay đang được chú trọng hơn cả. Vì vậy đến với BSG Event chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Cung cấp âm thanh ánh sáng cho đám cưới Hà Nội
Cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện

Vì sao nên lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng của tổ chức sự kiện BSG

Với 6 năm kinh nghiệm, hoạt động mạnh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, BSG tự tin là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh cho đám cưới của bạn:

  • Đầu tiên về dịch vụ âm thanh ánh sáng chất lượng uy tín trên thị trường
  • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình
  • Nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, sáng tạo
  • Giá cả phù hợp với chất lượng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tổ chức sự kiện BSG quan tâm xây dựng chương trình phù hợp với ngân sách, đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.
  • Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ các chương trình. Giá cả phụ thuộc vào yêu cầu khác nhau về số lượng khách mời tham dự, nội dung chi tiết và chất lượng thiết bị.
  • Phục vụ quý khách 24/7. Công ty nhận khảo sát lên ý tưởng, quy trình, thi công lắp đặt, dàn dựng âm thanh phù hợp. Với thiết bị âm thanh chuyên nghiệp – số lượng lớn, công ty tổ chức sự kiện tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện Hà Nội
Âm thanh ánh sáng sự kiện

Cung cấp âm thanh ánh sáng cho các sự kiện

Sự kiện có quy mô vừa và nhỏ

Với những sự kiện có quy mô nhỏ từ 100-150 người có thể dùng âm thanh, ánh sáng sự kiện: 2 loa âm thanh, 1-2Micro, 1-2 bàn điều khiển, 1 Mixer, ổ cắm, ánh sáng đơn giản

Sự kiện có quy mô lớn

Những sự kiện dưới 500 người, có thể dùng dàn âm thanh – ánh sáng sự kiện: 6-8 loa, 3-5 Micro, 1-2 bà điều khiển, 1 Mixer, ổ cắm, ánh sáng chất lượng.

Âm thanh- ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Với những sự kiện có hàng trăm thậm chí hàng ngàn người tham gia thì gói chuyên nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu. Với hệ thống loa chất lượng cao và hệ thống đèn thống đền chiếu sáng, đèn led sang trọng sẽ giúp cho các buổi lễ sự kiện đám cưới của khách hàng được diễn ra một cách thành công tốt đẹp nhất.

Cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện Hà Nội
Âm thanh ánh sáng sự kiện

Dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện trọn gói

Một thực tế cho thấy, giá cả và chất lượng luôn đi kèm với nhau. Đối với âm thanh ánh sáng sự kiện cũng vậy, một sự kiện hoành tráng, âm thanh ánh  sáng sắc nét, chuyên nghiệp cần được đầu tư về nhân lực, vật chất, tài chính sao cho hợp lý. Vì vậy, việc tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng uy tín, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng không hề đơn giản chút nào.

Cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện Hà Nội
Cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện Hà Nội

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện, chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho chương trình.

Hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện:

  • Dàn âm thanh sân khấu có vai trò phân phối âm thanh từ đầu chương trình đến cuối chương trình như: MC dẫn chương trình trong buổi lễ, ban nhạc, bài hát trong tiệc cưới. Tất cả đều liên quan đến âm thanh vì vậy chúng tôi luôn chuẩn bị một hệ thống âm thanh tốt và chuẩn.
  • Trước khi bắt đầu buổi tiệc cần phải kiểm tra thử trước âm thanh sân khấu có chuẩn hay không ở tất cả mọi vị trí, phải chắc chắn rằng mọi vị trí phải nghe rõ tiếng MC nói và âm nhạc phát ra. Do đó không gian cũng khá quan trọng và nó phụ thuộc vào số khách tham gia buổi tiệc.
  • Loa được đặt ở các góc sân khấu và tránh xa chỗ khách ngồi, tránh tiếng to vào khách.
  • Lập kế hoạch trước để có được những bản nhạc hay cho từng thời điểm và từng giai đoạn buổi tiệc, âm thanh thu hút chất lượng, micro cho loa đạt chuẩn.
LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Số 9/17 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?