Lễ khai trương cần chuẩn bị những gì

to chuc le khai truong khanh thanh2

Bạn đang muốn lễ khai trương cần chuẩn bị thật ấn tượng? Bạn mất nhiều thời gian và công sức vào cửa hàng kinh doanh. Nhưng bạn không biết khai trương cần chuẩn bị những gì? Mọi lo lắng của khách hàng sẽ được BSG Event đáp ứng tất cả lo lắng trên

Đầu xuôi đuôi lọt“ như ông cha ta đã nói, Đúng vậy trong kinh doanh để thành công , làm ăn thắng lợi hay không phụ thuộc rất lớn vào ngày khai trương cửa hàng.

Lễ khai trương cần chuẩn bị những gì

Tìm hiểu thêm những lời chúc khai trương ý nghĩa được sử dụng nhiều

Vậy khai trương cửa hàng cần chuẩn bị những gì?

Chọn ngày khai trương cửa hàng 

Xem ngày chọn ngày là điều cần làm đầu tiên của mỗi ông chủ cửa hàng, chọn một ngày đẹp hợp với tuổi người chủ thì công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong kinh doanh.

Bên cạnh chọn ngày hợp với tuổi thì chọn đúng thời điểm để khai trương cũng rất quan trọng . Thường các ngày cuối tuần là khoảng thời gian thoải mái để mọi người đi mua sắm.

Thế nên các bạn cũng nên lưu ý chọn ngày khai trương cửa hàng vào dịp cuối tuần để thu hút được đông đảo lượng khách hơn nhé.

Lựa chọn khách hàng và truyền thông 

Trước khi tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng cần lên danh sách khách mời. thiết kế các thư mời gửi các vị khách để thể hiện sự trân trọng, thư mời cần đẹp với thông tin từng khách hàng. Không chi là nơi quảng bá sản phẩm với khách hàng mà còn là nơi mở rộng mối quan hệ. Và đừng quên mời cơ quan chính quyền đến tham dự để thể hiện sự kính trọng, cùng với các cơ quan báo chí, tuyên truyền….

Ngoài ra còn truyền thông qua mạng xã hội : facebook, zalo; qua báo chí băng rôn, qua tờ rơi giảm giá khuyến mại.  Công việc này sẽ giúp cửa hàng bạn tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo cho cửa hàng.

Set up trang trí cửa hàng 

Khi chọn được cách thức khai trương, thì bạn nghĩ ngay đến set up bày trí cửa hàng sao cho ấn tượng, và cửa hàng khai trương cần chuẩn bị những gì ?

  • Trang trí: cổng chào, bóng bay, bóng khinh khí, băng rôn, banner…
  • Sân khấu: Trang trí sân khấu bằng thảm đỏ, hoa tươi, backdrop,  Lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng, trình chiếu video và test trước giờ sự kiện diễn ra.
  • Khu vực ghế ngồi: Nước uống, hoa tươi, biển tên trên bàn đại biểu, sắp xếp ghế ngồi ngay ngắn, bọc áo và gắn nơ…
  • Khu vực quầy lễ tân/ tiệc teabreak: Bàn ghế, nước suối, bánh ngọt… cho khách trong lúc chờ đợi và giao lưu với nhau trước giờ sự kiện.
  • Các thiết bị khác bạn chuẩn bị: băng rôn khai trương, bóng bay, sân khấu cho sự kiện, kết hợp sử dụng âm thanh ánh sáng để sự kiện không diễn ra trong không khí ảm đạm.

KHAI TRƯƠNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

Với việc tổ chức khai trương hoàn hảo và chọn một công ty sự kiện uy tín chuyên nghiệp để set up trang trí một buổi lễ thành công. Vì vậy, hãy biết chọn “đúng người, đúng việc” để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra trong sự kiện quan trọng này

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?