Dịch vụ cho thuê sân khấu giá rẻ tại Hà Nội

To chuc tiec khai

Thuê sân khấu di động ngày nay là vô cùng phổ biến trong các sự kiện bởi trong các sự kiện chi phí cho sân khấu là rất lớn và khách hàng nhận thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu sẽ giảm thiểu được các chi phí và rủi ro.

Dịch vụ cho thuê sân khấu gồm những gì

Hiện nay, các tổ chức, công ty, doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn đến việc quảng bá thương hiệu thông qua việc tổ chức các sự kiện, chương trình. Nhờ vậy mà họ có thể vừa củng cố các mối quan hệ cũ vừa tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ mới giúp phát triển thương hiệu một cách hiệu quả hơn.

Để phù hợp với nhiều loại chương trình, sự kiện với tính chất, quy mô khác nhau thì dịch vụ cho thuê sàn sân khấu cũng ngày càng đa dạng, linh hoạt phát triển hơn. Dưới đây là một số loại hình sân khấu phổ biến như:

Sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Ở các công ty lớn thường xuyên diễn ra các sự kiện thường niên sẽ cần thuê sân khấu sự kiện chuyên nghiệp như: Sự kiện truyền hình để quảng bá phát triển thương hiệu; Lễ trao giải, bằng khen cho các cá nhân, tổ chức xuất sắc; Tổ chức các chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày lễ, kỷ niệm,…

Dịch vụ cho thuê sân khấu giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê sân khấu giá rẻ tại Hà Nội

Cùng với dàn âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng, ánh sáng lung linh kết hợp với sân khấu hoành tráng sẽ tạo nên một không gian tráng lệ thổi hồn cho sự kiện thành công rực rỡ. Nhờ vậy sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người tham dự sự kiện trực tiếp cũng như gián tiếp qua màn hình.

Sự thành công của sự kiện khai trương sẽ góp phần gây được tiếng vang lớn, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Từ đó giúp dịch vụ, ra mắt sản phẩm của công ty được nhiều người biết đến và ủng hộ nhiệt tình hơn.

Sân khấu hội nghị và biểu diễn

Dịch vụ cho thuê sân khấu giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê sân khấu giá rẻ tại Hà Nội

Sân khấu hội nghị và sân khấu biểu diễn luôn được đặc biệt chú ý bởi đây là nơi diễn ra các hoạt động, chương trình chủ yếu trên sân khấu nên đòi hỏi những yêu cầu nhất định nhằm giữ được hình ảnh, bộ mặt cho doanh nghiệp. Sân khấu hội nghị và biểu diễn thường là nơi:

Diễn ra các sự kiện âm nhạc, show tổ chức thời trang

– Tổ chức các hội nghị, hội thảo quan trọng

– Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty

Sân khấu tổ chức khai trương

Dịch vụ cho thuê sân khấu giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê sân khấu giá rẻ tại Hà Nội

Sự kiện khai trương đánh dấu một mốc quan trọng là dấu ấn cho một sản phẩm, dịch vụ chuẩn bị được ra mắt, một dự án sắp bắt đầu làm, lễ khởi công, động thổ, khánh thành một công trình, dự án mới…Chính vì thế sự kiện này rất quan trọng và được đầu tư một cách chỉn chu.

Xem thêm: Thiết kế sân khấu sự kiện 2d, 3d

Vai trò của sân khấu trong tổ chức sự kiện

Sân khấu trong tổ chức sự kiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó là nơi tập trung sự chú ý của khán giả và mang đến không gian trình diễn cho các nghệ sĩ. Sân khấu cung cấp nền tảng cho âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng đặc biệt, tạo ra không gian trực quan và sắp đặt mọi thứ theo cách tối ưu nhất để tạo nên một trải nghiệm sự kiện ấn tượng và chuyên nghiệp. Sân khấu đóng vai trò rất quan trọng cho bất kỳ sự kiện nào, bởi đây là nơi tập trung mọi sự chú ý của khách mời, sân khấu càng đẹp và chuyên nghiệp thì càng gây được ấn tượng cho những người tham gia sự kiện. Vậy nên, việc lựa chọn thuê sân khấu sự kiện cần phải hiểu rất kỹ càng và cẩn thận.

Những lưu ý khi thuê sân khấu lưu động

Dịch vụ cho thuê sân khấu giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê sân khấu giá rẻ tại Hà Nội

Lựa chọn kích thước

Hãy lưu ý tới không gian tổ chức sự kiện. Không gian tổ chức sự kiện chính là độ rộng của sảnh (sân) khu vực tổ chức. Độ lớn của sân khấu thông thường chiếm khoảng 10-20% diện tích của toàn bộ không gian sự kiện. Số lượng người nhiều nhất cần đứng trên sân khấu (nhóm múa, nhóm nhạc). Điều này bạn nên tính xem tiết mục biểu diễn nào có số lượng người đông nhất. Thông thường theo kinh nghiệm của chúng tôi như sau: Diện tích đủ cho một người biểu diễn (mức độ trung bình) khoảng 4m2. Ví dụ với một tiết mục múa đơn giản cho 6 người, thì diện tích sân khấu sẽ là: 4m2*6 người = 24m2. Bạn nên cân đối thêm đặc thù của tiết mục đó nữa nhé.

Độ rộng sân khấu phụ thuộc vào chiều cao sân khấu và không gian sự kiện, ngoài ra độ rộng sân khấu còn được tính toán dựa trên các tiết mục, các hoạt động diễn ra trên sân khấu. Các kích thước sân khấu tiêu biểu như: 6x4m; 8x5m;10x6m; 15x8m;20x10m…

Lựa chọn chiều cao

Sân khấu nên được thiết kế cao độ tùy thuộc vào không gian buổi tiệc, độ lớn của khu vực diễn ra sự kiện. Với sự kiện nhỏ sân khấu thường cao dưới 0.8m; Đối với sự kiện vừa khoảng 200 khách trở lên sân khấu thường cao từ 0,8-1.2m; Đối với sự kiện lớn như biểu diễn ca nhạc ngoài trời, sự kiện thể thao, sự kiện truyền hình thì cao độ sân khấu cần từ 1.5 – 2.0m

Xem thêm: Cho thuê ánh sáng sân khấu

Lựa chọn thiết kế phù hợp

Sân khấu có nhiều hình dạng khác nhau tương ứng với những ý nghĩa khác nhau của sự kiện. Sân khấu cơ bản thường là hình chữ nhật và trải thảm (Màu đỏ, xanh, xám, đen…) Đối với sân khấu đặc biệt thường được thiết kế 3D phù hợp với nội dung chương trình. Quý khách nên thuê các công ty tổ chức sự kiện để tư vấn và thiết kế cho quý khách đối với thể loại sân khấu này.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?