Thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội

godox combo 02 giai phap cho studio va livestream

Dịch vụ livestream đã và đang là phương pháp kết nối doanh nghiệp đến với khách hàng, cá nhân đến với cá nhân hiệu quả tại những nền tảng mạng xã hội phổ biến.

Một sự kiện cũng có thể thu hút được nhiều người hơn thông qua livestream. Điều này đặc biệt hợp lý đối với hiện trạng mọi người thường xuyên truy cập mạng xã hội như hiện nay. Cũng vì thế mà nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đã chọn dịch vụ livestream cho những sự kiện của mình.

Thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội
Thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội

Livestream là gì?

Livestream là quá trình truyền tải nội dung video đến người xem. Video phát trực tiếp được truyền tải đến khán giả thông qua một loạt các thiết bị phát trực tuyến được kết nối với internet. Vì các nội video có dung lượng lớn, điều này đòi hỏi đường truyền thông tin (Internet) phải mạnh, thiết bị lưu trữ thông tin đủ lớn để đảm bảo hoạt động ổn định.

Thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội
Thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, các nền tảng mạng xã hội đã phát triển tính năng livestream. Phát livestream trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube,… giúp truyền tải nội dung của bạn đến khắp nơi. Vì vậy, ngày càng nhiều người đã tận dụng livestream để bán hàng trên các trang mạng xã hội.

Lợi ích của việc bán hàng qua livestream

Livestream giúp đưa hình ảnh thực tế của sản phẩm đến với khách hàng

Đây được coi là thuật lợi cho những người bán hàng online khi mà họ có thể giải quyết được bài toán khi khách hàng lo ngại về việc không biết hình ảnh thực tế của sản phẩm như thế nào. Đồng thời việc livestream trực tiếp còn giúp khách hàng được tư vấn cũng như cung cấp thông tin về sản phẩm. Đối với những thương hiệu mới livestream giúp mở rộng thương hiệu được nhiều người biết đến hơn.

Livestream giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Livestream là hình thức mà bạn thường thấy phổ biến trên các trang mạng xã hội đặc biệt là facebook, Youtube… Lấy một ví dụ điển hình khi bạn livestream trên fanpage bạn sẽ không chỉ tiếp cận được với những người đang thích trang mà còn có thể tiếp cận được với bạn bè của họ. Chính nhờ cơ chế hoạt động như vậy đã khiến livestream là phương pháp tiếp cận khách hàng tốt nhất hiện nay.

Livestream giúp tăng tính chủ động

Khác với những video, TVC quảng cáo thông thường bạn phải thông qua một bên trung gian như: đài truyền hình, website hay các đơn vị cung cấp quảng cáo khác… điều này khiến cho bạn bị hạn rất nhiều về mặt thời gian, thời lượng phát video cũng như các ý tưởng sáng tạo nội dung… Với kịch bản livestream thì tất cả những vấn đề trên đều được giải quyết bạn có thể chủ động hơn về mọi thứ.

Livestream giúp tiết kiệm chi phí:

Được mệnh danh là kênh quảng bá sản phẩm, thương hiệu miễn phí, livestream giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách trong những chiến dịch marketing. Nếu bạn đã từng làm TVC quảng cáo để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình thì chắc hẳn sẽ hiểu rõ điều này, chi phí dành cho việc này là rất lớn.

Tăng khả năng tương tác

Việc bạn livestream trực tiếp sẽ đồng nghĩa với việc bạn đang tương tác trực tiếp với người xem, đối với quảng cáo trực tuyến thì điều này sẽ rất cần thiết nó giúp bạn có thể điều chỉnh nội dung sao cho phù hợp vời người xem.

Vì sao nên chọn gói dịch vụ livestream chuyên nghiệp thay vì tự quay

Thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội
Thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội

So với việc tự “set up” máy quay và quay trực tiếp thì lựa chọn thuê dịch vụ livestream sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất nhều. Nhiều công ty đã chọn dịch vụ livestream để phát trực tiếp chương trình, sự kiện lớn để đảm bảo được tối đa tính chuyên nghiệp.  Ngoài ra, nhiều gói dịch vụ livestream còn cho phép chương trình giao lưu trực tiếp với người nổi tiếng quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ livestream bạn cần biết:

  • Đội ngũ ekip cung cấp dịch vụ này sẽ hỗ trợ, hoàn thành toàn bộ từ mặt nội dung đến hình ảnh của buổi livestream. Có nghĩa là bên cung cấp dịch vụ sẽ xây dựng nên một kịch bản chỉn chu và hợp lý, sắp xếp tất cả mọi thứ theo một cách bài bản và khoa học nhất.
  • Yếu tố máy móc thiết bị hỗ trợ cũng là điều vô cùng quan trọng, quyết định buổi livestream của bạn có thành công, kết nối được nhiều người xem hay không. Khi chọn dịch vụ livestream trọn gói bạn sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Bởi lẽ bên cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị máy móc thiết bị hiện đại và phù hợp nhất, đảm bảo hoàn thành kịch bản livestream tốt nhất.

Xem thêm: 5 chương trình Gala dinner thường gặp

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?