5 chương trình Gala dinner thường gặp ?

gala dinner tiệc rượu

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu tổ chức những sự kiện giải trí cho doanh nghiệp tăng cao như Team Building. Đặc biệt là hình thức gala dinner. Sở dĩ, tiệc tất niên được sử dụng bởi nó mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực. Vậy đó là gì, bài viết dưới đây, BSG Event sẽ cùng quý khách tìm hiểu nhé!

tiệc gala dinner

Gala Dinner là gì?

Gala Dinner được hiểu đơn giản là một chương trình sự kiện tiệc được tổ chức vào thời gian buổi tối nhân một ngày/thời gian đặc biệt, dịp quan trọng của công ty như: mục đích khen thưởng, chúc mừng, giới thiệu sản phẩm hoặc tri ân khách hàng của doanh nghiệp, …Hình thức tổ chức Gala Dinner rất đa dạng về concept, kịch bản và ý nghĩa của chương trình, thông thường một chương trình Gala Dinner sẽ có dùng tiệc, trao giải và các tiết mục văn nghệ, giải trí, …

TIỆC GALA DINNER

Các chương trình Gala Dinner thường gặp

Mỗi chương trình Gala Dinner được tổ chức đều mang những ý nghĩa, thông điệp khác nhau mà Ban Lãnh Đạo muốn truyền tải. Tùy vào mong muốn thì sẽ có các loại hình/concept tổ chức chương trình khác nhau.

tiệc gala dinner

Xem thêm dịch vụ tổ chức tất niên công ty có gì mới?

Tổ chức Gala Dinner kỷ niệm ngày thành lập

Đây là hình thức tổ chức nhằm chúc mừng cho dấu mốc đặc biệt, tăng thêm ý nghĩa và long trọng: ngày thành lập công ty, chúc mừng dấu mốc quan trọng, …

Tổ chức Gala Dinner liên hoan cuối năm – tiệc tất niên

Một hình thức tổ chức nội bộ vào thời gian cuối năm mang hình thức một buổi tiệc liên hoan nhằm chúc mừng thành quả đã đạt được sau 1 năm làm việc đồng thời gửi lời tri ân tới cán bộ công nhân viên đã nỗ lực, cống hiến hết mình. Chương trình cũng có thể gửi lời mời tham dự tới các đối tác lâu năm để thắt chặt mối quan hệ, hợp tác.

gala dinner cuối năm

Tổ chức Gala Dinner chào đón năm mới

Hình thức tổ chức này giống như tiệc liên hoan, tiệc tất niên nhưng với khoảng thời gian đầu năm để chào đón năm mới đồng thời triển khai mục tiêu và định hướng sắp tới. Concept tổ chức của Gala Dinner dạng này mang xu hướng tết, mới mẻ, và tràn đầy sức sống để mong cho một năm mới phát triển, bình an, bùng nổ và thành công.

 Tổ chức Gala Dinner kết hợp du lịch

 Việc tổ hoạt động tham quan, tham gia các trò chơi Teambuilding thì tổ chức Gala Dinner là thời gian thu quả ngọt, một chương trình với nhiều tiếng cười sảng khoái. Các tiết mục hay và không gian ấn tượng sẽ là dấu ấn giúp cho chương trình thêm ý nghĩa.

Tổ chức Gala Dinner tri ân khách hàng

Là chương trình vô cùng quan trọng, nó thúc đẩy sự phát triển của công ty, kết nối doanh nghiệp, củng cố thương hiệu và tạo dựng/khẳng định niềm tin, mối quan hệ với khách hàng. Đây chính là cầu nối vững chắc giữa các doanh nghiệp với khách hàng của mình.

gala dinner tiệc rượu

Công ty tổ chức Gala Dinner chuyên nghiệp

BSG – Công ty Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm chương trình sự kiện mỗi năm luôn tự tin sẽ cung cấp, giải đáp, hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng. Hứa hẹn sẽ những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất khi khách hàng lựa chọn, tin tưởng. Bài viết trên đã giải thích cho câu hỏi “Gala Dinner là gì?”, nếu bạn có nhu cầu tổ chức Gala Dinner thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?