Kinh nghiệm thiết kế lễ kỷ niệm thành lập công ty gồm những ấn phẩm gì

ht

Để thiết kế lễ kỷ niệm được tổ chức thành công hẳn là không thể thiếu bộ thiết kế ấn phẩm lễ kỷ niệm thành lập công ty. Bộ ấn phẩm được thiết kế đồng bộ tạo ấn tượng, là những yếu tố làm nổi bật lên chủ đề chính của sự kiện. Người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ biết tạo ra điểm nhấn cho sự kiện và dùng những ấn phẩm này để tạo sự  nhận diện thương hiệu với khách hàng. Cũng như cách trang trí, nội dung sự kiện và những thông điệp được sử dụng trong event đó.

Tại sao doanh nghiệp cần bộ thiết kế ấn phẩm lễ kỷ niệm thành lập?thiết kế ấn phẩm kỷ niệm thành lập công ty

Một sự kiện được xem là thành công nếu khách hàng đến với sự kiện hiểu được ý nghĩa của sự kiện và lưu lại được ấn tượng tốt đẹp với sự kiện. Và chính những ấn phẩm sự kiện đó chính là điểm nổi bật, thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Các ấn phẩm lễ kỷ niệm thành lập chính là: Thư mời, backdrop, banner, standee, avatar facebook,… chính là yếu tố gây ấn tượng với khách mời, là cách họ trực tiếp tiếp nhận, ởi vậy các ấn phẩm cần được thiết kế một cách sáng tạo, tạo sự khác biệt, tạo được ấn tượng với khách hàng.

Các ấn phẩm thiết kế cho Lễ kỷ niệm thành lập Công ty

Logo kỷ niệm năm thành lập công ty

Để buổi kỷ niệm thành lập công ty thêm phần ý nghĩa không thể thiếu được logo mang ý nghĩa đối với dịp quan trọng này. Với chặng đường dài phát triển logo kỷ niệm gắn liền với con số đã hoạt động, thiết kế cùng với hoạt động ý nghĩa nào đó được biến thành thiết kế tạo thành logo kỷ niệm cho chặng đường đã trải qua thật hoàn hảo.

Qua đó, truyền đạt được thông điệp, tính chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu, hình ảnh của công ty.

Thư mời dự lễ kỷ niệm thành lập công tythư mời ấn phẩm kỷ niệm thành lập công ty

Để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, việc thiết kế thư mời/ thiệp mời rất quan trọng. Nó giúp cho khách hàng có thể nắm rõ thông tin về sự kiện. Thiệp mời sang trọng, độc đáo thì càng dễ dàng thu hút khách mời tham gia vào sự kiện.

Có thể nói rằng, thiệp mời như là lời mời gián tiếp của bạn gửi đến cho khách hàng, thiệp mời càng được chú trọng vào thiết kế, thiết kế đẹp, nổi bật,.. sẽ cho khách hàng cảm giác mình được trân trọng, được quan tâm,.. tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên cho sự kiện của ban. Vậy nên, việc thiết kế thư mời cần được chú trọng và thiết kế tỉ mỉ.

Backdrop kỷ niệm thành lập công tybackdrop ấn phẩm kỷ niệm thành lập công ty

Xem thêm: Những mẫu backdrop cho sự kiện công ty đẹp

Có thể coi đây chính là ấn phẩm quan trọng nhất trong sự kiện, bởi backdrop được đặt ở chính giữa sân khấu sự kiện, là nơi trung tâm diễn ra các hoạt động chính của sự kiện. backdrop được thiết kế theo đầy đủ các thông tin: Logo công ty, tên chương trình, slogan,… là nơi trực tiếp truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất đối với khách hàng tham gia sự kiện. 

Là nơi để chụp ảnh tăng hiệu quả truyền thông trong sự kiện, là hình thức giới thiệu một cách tinh tế nhưng sang trọng.

Vậy nên, cần đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế backdrop kỷ niệm thành lập công ty một cách đầy đủ, sáng tạo đẹp mắt sẽ góp phần cho sự kiện thành công hơn. Cũng như gây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Standee, banner kỷ niệm thành lập công tystandee ấn phẩm kỷ niệm thành lập công ty

Banner là những thứ dùng để treo sự kiện, trên đó truyền tải những thông điệp hướng tới khách hàng, được treo ở những nơi có thể tiếp cận được nhiều khách hàng nhất, thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sự kiện, giúp khách hàng bước đầu định hình được thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của công ty.

Bộ quà tặng

Những món quà nhỏ được in thông tin doanh nghiệp, có thể là: áo thun, cốc thủy tinh, sổ bìa da, móc chìa khóa, … Sử dụng bộ quà tặng được thiết kế ấn phẩm riêng biệt, độc đáo sẽ khiến cho khách hàng yêu thích và sử dụng nó nhiều hơn. Đây chính là phương thức marketing hiện đại mà hiệu quả.

Cover/ Avatar Facebook

Để buổi lễ kỷ niệm công ty thêm phần đặc sắc, bạn có thể thiết kế bìa, khung avatar facebook riêng cho dịp đặc biệt này. Có thể thực hiện chiến dịch thay khung avatar đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó, bước đầu tạo được tinh thần hứng khởi, mong chờ đối với sự kiện, tạo được hiệu ứng trước khi sự kiện diễn ra.

Tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối tác và khách hàng về sự chuyên nghiệp, thái độ cũng như tinh thần của toàn thể nhân viên đối với sự kiện của công ty, tạo dựng được văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp.

Hastag cầm tay

Hashtag trong thời gian gần đây đang trở thành công cụ quảng cáo, lan truyền thông điệp hiệu quả và tiết kiệm. Lựa chọn thiết kế hastag cho sự kiện công ty sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hashtag chính là những ký tự, chữ liền nhau đứng sau dấu thăng. Tại sự kiện công ty, hastag được sử dụng làm công cụ hỗ trợ chụp hình, truyền tải thông điệp, là công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả.

Lưu ý khi thiết kế ấn phẩmLưu ý khi thiết kế ấn phẩm thành lập công ty

Chọn font chữ

Khi thiết kế, bạn không nên chọn font chữ:

 • Quá nhiều font chữ trên một thiết kế
 • Font chữ quá nhiều hoa văn, uốn lượn, không nên chọn font chữ quá đơn giản, gây nhàm chán.
 • Chọn cỡ chữ phù hợp với các phần, có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau dựa trên các tiêu đề chính, phụ.
 • Font chữ tiêu đề, tên hoạt động, sự kiện, logo, cần được nhấn mạnh, rõ ràng, dễ đọc

Màu sắc trong thiết kế

 • Nên thiết kế theo màu chủ đạo, một thiết kế thường co 2 màu chủ đạo chính, nếu sử dụng quá nhiều màu sắc trong thiết kế, tổng thể thiết kế sẽ bị rối, màu sắc lòe loẹt. Dựa vào màu sắc của doanh nghiệp lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp từ đó thiết kế theo màu chủ đạo đó.
 • Đối với ấn phẩm truyền thông để in: sẽ sử dụng hệ 4 màu CYMK để sau khi in ấn sẽ cho chất lượng màu sắc hình ảnh trung thực nhất.
 •  Đối với ấn phẩm truyền thông Online: thì sẽ sử dụng hệ 3 màu RGBHệ m3 màu RGB chỉ nên sử dụng cho các ấn phẩm truyền thông online. Nếu sử dụng hệ 3 màu RGB cho việc in ấn thì chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo.

Bố cục thiết kế

 • Logo : thường thì logo của doanh nghiệp, công ty, có kích thước lớn hơn sẽ được sắp xếp ở vị trí bên trái. Logo của tổ chức, đơn vị nhỏ hơn sẽ nằm phía bên phải của ấn phẩm. Cũng có thể thiết kế với phần Logo sẽ mờ đi trong nền ấn phẩm.
 • Tên doanh nghiệp, công ty, tổ chức, đơn vị thực hiện nên thiết kế Font chữ in hoa và đặt cạnh Logo.
 • Tên của sự kiện, hoạt động, chương trình thường được đặt ở giữa trung tâm của ấn phẩm cần phải to, rõ ràng, dễ đọc, dễ quan sát.

Một số lưu ý khác

 • Không sử dụng màu nền trùng với màu chữ, màu hình ảnh, màu logo, sẽ gây rối mắt không nhận được thông tin sự kiện.
 • Không sử dụng, thêm quá nhiều chi tiết, hoa văn vào trong ấn phẩm làm ảnh hưởng tới tên hoạt động, sự kiện, ảnh hưởng đến nội dung cần nhấn mạnh của ấn phẩm.

Tại sao nên lựa chọn Bsg thiết kế ấn phẩm lễ kỷ niệm thành lập công tyđơn vị thiết kế ấn phẩm kỷ niệm thành lập công ty

Xem thêm: Tổ chức sự kiện công ty chuyên nghiệp

Lựa chọn cơ sở thiết kế ấn phẩm truyền thông đẹp, uy tín không phải là điều đơn giản, vì không phải cơ sở nào cũng đủ trình độ chuyên môn và tay nghề cao để có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Tổ chức sự kiện Bsg là đơn vị thiết kế có kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong nghề, với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, đa dạng các loại hình sự kiện, đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi tự tin mang lại cho các bạn những thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo. Ngoài ra, không chỉ thiết kế, các ấn phẩm truyền thông trọn gói mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: 

 • Tổ chức sự kiện trọn gói. 
 • Cho thuê đồ sự kiện
 • Quay chụp sự kiện.
 • Trang trí sự kiện.
 • Cung cấp nhân sự sự kiện,….

 Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding –Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?