Quay chụp sự kiện Hà Nội

Quay chụp sự kiện

Công ty BSG Event cung cấp dịch vụ quay chụp sự kiện tại Hà Nội. Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn cũng chính là niềm đam mê của chúng tôi.

Quay chụp sự kiện Hà Nội
Quay chụp sự kiện Hà Nội

Quay Chụp Sự Kiện Là Gì

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sự Kiện

Chụp ảnh sự kiện là quá trình chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những thời khắc quan trọng . BSG Event nhận cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện tại Hà Nội . Với việc xác định mỗi bức hình sự kiện không chỉ mang giá trị lưu niệm về thời gian . Việc mong muốn có những tấm hình đẹp để lưu giữ lại những thời khắc quan trọng là rất chính đáng . BSG Event luôn không ngừng sáng tạo những cách chụp ảnh đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu nhu cầu cần thuê quay phim chụp hình . Hơn ai hết là sự cảm nhận được những cung bậc cảm xúc về sản phẩm.

Quay chụp sự kiện Hà Nội
Quay chụp sự kiện Hà Nội

Lĩnh vực chụp hình sự kiện đòi hỏi yêu cầu rất cao về kỹ thuật và am hiểu về loại hình.  Để chụp ảnh sự kiện đẹp và chất lượng thì yếu tố tay nghề là quan trọng nhất. Một thợ chụp ảnh có kinh nghiệm sẽ biết phải chụp cái gì không cần phải để hướng dẫn chụp. Những khoảnh khắc nào cần chụp tự nhiên, những cảnh nào nên sắp xếp góc chụp…. Mỗi loại hình sự kiện lại có các cách chụp ảnh khác nhau. Bên cạnh đó các dòng máy chụp ảnh event cũng cần có các ống kính phù hợp. Đó là những điều lưu ý khách hàng nên biết trước khi tìm thuê bất cứ dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện nào.

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện

Khác với chụp ảnh, quay phim sự kiện có thể ghi lại những giây phút sống động hơn. Dịch vụ quay phim BSG Event cung cấp các dịch vụ cho thuê: âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu, backdrop, bàn ghế phục vụ tổ chức sự kiện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Việc thuê quay video sự kiện sẽ đem lại nhiều lợi ích , ý nghĩa và giá trị hơn. Trước đây chúng ta chỉ nghĩ quay video sự kiện chỉ dành cho đám tang, đám cưới hay sinh nhật . Nhưng lĩnh vực này giờ còn mở rộng hơn tới các sự kiện quan trọng như quay phim hội thảo , hội nghị. Chính vì thế việc quay clip sự kiện không chỉ còn là mục đích để làm kỷ niệm . Việc phát huy giá trị sử dụng video làm clip quảng cáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng .

Quay chụp sự kiện Hà Nội
Quay chụp sự kiện Hà Nội

Tầm quan trọng quay chụp 

 • Ban tổ chức dùng hình ảnh để quảng bá thu hút khách mời tham gia vào những sự kiện tiếp theo.
 • Tạo sự chuyên nghiệp và lan truyền của sự kiện hội chợ đến cộng đồng
 • Thu hút các đơn vị đăng ký tham gia
 • Công ty (nhãn hàng) dùng hình ảnh PR cho thương hiệu tăng sự uy tín của công ty đối với khách hàng và cộng đồng.
 • Những bức hình lưu trữ để làm tư liệu hoặc dùng kỷ niệm cho các cột mốc phát triển của công ty
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng và đại lý phân phối mới.

BSG Event – cung cấp dịch  vụ quay chụp sự kiện

Một số hình ảnh BSG Event đã làm trong thời gian vừa qua

Quay chụp sự kiện Hà Nội
Quay chụp sự kiện Hà Nội – Đại hội, hội nghị
Quay chụp sự kiện Hà Nội
Quay chụp sự kiện Hà Nội – Teambuilding
Quay chụp sự kiện Hà Nội
Quay chụp sự kiện Hà Nội – Hội chợ
 • Chụp ảnh gala dinner cuối năm
 • Triển lãm, hội chợ
 • Quay phim hội thảo, hội nghị
 • Khai trương
 • Teambuilding

Đội ngũ thợ chụp ảnh là những người trẻ, am hiểu sâu về kiến thức nhiếp ảnh và kinh nghiệm thực chiến tại nhiều sự kiện hội chợ – triển lãm lớn nhỏ. Nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng hỗ khách hàng hết mình để có những bức ảnh đẹp. Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Hệ thống máy ảnh, ống lens cao cấp. Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh đẹp – nhanh chóng bàn giao sản phẩm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?