Kế hoạch tổ chức noel – giáng sinh ấn tượng

Tiệc đêm giáng sinh

Bạn có ý tưởng kế hoạch tổ chức noel – giáng sinh chưa? Cùng BSG lên kế hoạch cho đêm sự kiện độc đáo hoàn hảo theo phong cách của bạn nhé.

Ý tưởng chủ đề tiệc giáng sinh độc đáo

ke-hoach-to-chuc-giang-sinh-an-tuong

Để lên kế hoạch tổ chức sự kiện noel cho đêm giáng sinh thật ấn tượng trước tiên chủ đề phải độc đáo. Quý khách hàng có thể lên ý tưởng, chủ đề cho chương trình giáng sinh với các nội dung như:

  • Dạ hội hóa trang
  • Buổi gặp gỡ , liên hoan
  • Lên kế hoạch về trang trí về màu sắc : Đơn giảm mà không nhàm chán với tông màu đỏ, trắng, xanh màu chủ đạo của giáng sinh

Lên lịch trình thời gian cụ thể

Tổ chức giáng sinh là khoảng thời gian bận rộn nhất trong năm. Thời điểm này hầu như công ty nào cũng chạy đua cho kịp để tổng kết chỉ tiêu, doanh thu, lợi nhuận.

Bởi vậy, cần phải chọn lựa ngày, giờ và thông báo sớm để nhân viên và khách mời sắp xếp lịch trình, từ đó biết được số lượng người tham gia để chuẩn bị cho khâu tiếp theo.dia diem to chuc noel

Tìm hiểu các loại cây thông noel trang trí mỗi dịp giáng sinh

Thông thường, để thuận tiện, tổ chức lễ giáng sinh cho công ty thường được đặt vào các ngày cuối tuần, thứ bảy và chủ nhật.

Lên danh sách khách mời tham dự 

Tiệc Giáng Sinh là bữa tiệc đoàn viên, nên danh sách mời khách cũng nên cân nhắc. Dựa trên chủ đề, ý tưởng thực hiện chương trình đã được vạch ra ở bước đầu tiên; quý khách hàng hãy khoanh vùng những đối tượng thích hợp sẽ tham dự bữa tiệc này. Tiệc công ty sẽ khác với tiệc ở gia đình bạn.

Ngân sách tổ chức noel

to chuc noel

Quy mô ngân sách tác động rất lớn đến bữa tiệc Giáng sinh mà bạn tổ chức. Ngân sách tổ chức quyết định tới mọi thứ từ đồ ăn, đồ uống của bữa tiệc, địa điểm, âm thanh ánh sáng sân khấu, trang trí noel. Người tổ chức cần phân bổ ngân sách sao cho phù hợp, đồng thời phải có ngân quỹ dự phòng để dành cho những chi phí phát sinh bất ngờ.

Lựa chọn địa điểm tổ chức giáng sinh

Sau khi đã nắm được ngân sách, số lượng người tham gia, khâu tiếp theo lựa chọn địa điểm tổ chức sao cho phù hợp. Một số gợi ý tổ chứa tiệc Giáng sinh được các công ty lựa chọn là nhà hàng, trung tâm hội nghị với không gian sang trọng, ấm cúng.

Ngoài ra, muốn tận hưởng trọn vẹn không khí lạnh của mùa Giáng sinh, có thể cân nhắc việc tổ chức ngoài trời, còn nếu muốn gần gũi thân thiện, không cần đi đâu cho xa có thể tổ chức ngay tại văn phòng của công ty.

Tiệc Teabreak/ Tiệc Finger food

Bạn nên có một bàn tiệc teabreak, finger food nhẹ nhàng cùng những ly rượu vang được trang trí độc đáo với nhiều họa tiết noel, sẽ sang trọng đẹp đẽ hơn cho bữa tiệc. 

Tiệc đêm giáng sinh

Mọi người có thể quây quần quanh bàn tiệc chúc nhau những ly rượu về một mùa Giáng Sinh an lành 

Các tiết mục trò chơi vui nhộn 

Không khí ngày noel cũng gần giống với dịp tết cổ truyền của Việt Nam; mang trong mình sự ấm cúng và niềm hạnh phúc, quây quần. Góp phần tạo nên không khí đó không thể thiết những trò chơi mang tính đồng đội và hài hước. Chương trình có thể tổ chức ca nhạc, bắt thăm nhận quà noel,…

Một vài lưu ý tổ chức giáng sinh

Nếu bạn là người phụ trách tổ chức tiệc giáng sinh thì cần lưu ý một số điều sau để bữa tiệc được thành công vang dội và buổi lễ giáng sinh hoàn hảo nhất:

+ Làm cho mọi người thoải mái nhất, tránh sự gò bó không bắt buộc.

+ Tránh đề cập các vấn đề gây tranh luận.

+ Tránh sự nhàm chán. Đừng để mọi người cứ ngồi yên tại một chỗ, theo lối mòn truyền thống, ăn xong rồi về.

+ Phân công công việc rõ ràng cho từng người.

Hoạt động vui chơi đêm giáng sinh

Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc tổ chức lễ giáng sinh thế nào thật ấn tượng. Hãy sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện từ BSG Event để nhận được kết quả tốt nhất cả về tinh thần lẫn vật chất nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?