Các bước tổ chức sự kiện noel hoàn hảo

to chuc su kien giang sinh cung cnn media
Tổ chức sự kiện Noel là dịp Các nhà trường, công ty đã bắt đầu chuẩn bị như: trang trí Noel cho không gian trường, công ty, các chương trình vui nhộn cho nhân viên công ty. Đây là dịp để các doanh nghiệp có một bữa tiệc thật ý nghĩa bên cạnh đồng nghiệp và con yêu.Cũng đồng thời để khuếch trương truyền thống và danh tiếng của công ty. Vậy làm thế nào để tổ chức sự kiện Noel hoàn hảo?

Chuẩn bị kịch bản tổ chức sự kiện Noel

Tổ chức giáng sinh
Để đạt được tối đa những yêu cầu mà nhà tổ chức đưa ra. Từ khâu trang trí đến ăn uống, quà cho các bé. Đến những thông điệp mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền đạt. Việc lên kịch bản là không thể thiếu được. Kịch bản cần có sự mạch lạc, nội dung xuyên suốt không lan man,lạc chủ đề. Kịch bản sẽ bao gồm tất cả các hạng mục từ trang trí tới tiết mục văn nghệ, nội dung phát biểu… Một kịch bản cụ thể sẽ giúp quá trình thực hiện được suôn sẻ hơn rất nhiều.
Tổ chức giáng sinh an lành
Xem thêm cách tổ chức tiệc giáng sinh hoàn hảo
Dựa vào chủ đề của chương trình và khách mời tham dự. Công ty có thể lựa chọn địa điểm cho phù hợp cho buổi tổ chức sự kiện Noel. Cần phải có tiết mục cũng như khu vui chơi cho trẻ. Ngoài ra cần thật chú ý đến chỗ ngồi của khách mời. Nếu như tổ chức sự kiện ở ngoài trời cần phải dự trù những điều kiện thời tiết xấu nhất để không ảnh hưởng đến buổi sự kiện. Địa điểm tổ chức cần đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các trò chơi và tiết mục văn nghệ.

Tiết mục văn nghệ

to chuc giang sinh cong tyNhững tiết mục văn nghệ sôi động là điều không thể thiếu trong tổ chức Noel.. Những tiết mục hay hấp dẫn sẽ không những làm không khí buổi tiệc thêm náo nhiệt, tăng tính giải trí. Mà còn tạo ấn tượng mạnh tới các bé và khách mời tham dự. Các tiết mục có thể lựa chọn như ca múa nhạc, ông già Noel phát quà cho bé… rất phù hợp dành cho các bé con em cán bộ của công ty.

Hoạt động vui chơi, team building

Dịp Noel cũng nên kết hợp các trò chơi Teambuilding để kết nối các thành viên trong công ty. Tạo sân chơi bổ ích cho các bé. Những trò chơi dân gian biến tấu hoặc những trò chơi ghép hình, đoán ô chữ là những ý tưởng rất phù hợp. Vừa mạng đậm màu sắc trung thu dân gian vừa vui nhộn náo nhiệt cùng với âm thanh đặc sắc.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện. BSG Event tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại một chương trình ấn tượng, đặc sắc. Mang dấu ấn riêng của khách hàng.
LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?