Dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng

khai truong sunhine

Hiện nay, mỗi năm có rất nhiều sự kiện được tổ chức, nhu cầu tổ chức sự kiện cao: sự kiện khai trương, hội nghị hội thảo, lễ động thổ, khánh thành,… Vậy nên, môi trường cạnh tranh của các công ty sự kiện ngày càng cao, họ luôn chú trọng đẩy mạnh dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng để thu hút được khách hàng. BSG Event luôn luôn chú trọng đẩy mạnh, làm mới mình, cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng, luôn để lại được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khai trươngDịch vụ tổ chức sự kiện uy tín chất lượng

Bạn sắp mở công việc kinh doanh hoàn toàn mới của mình, mở cửa hàng đã di dời hoặc thêm vào một địa điểm khác? Nếu vậy, bạn cần phải tính toán sự kiện khai trương của mình để giúp doanh nghiệp có một khởi đầu tốt đẹp và tạo ra sự nhiệt tình trong cộng đồng của bạn.

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng tổ chức một buổi khai trương thành công để giúp tiếp thị doanh nghiệp của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn và quá sức. Vậy nên, bạn cần tìm một đơn vị tổ chức khai trương có kinh nghiệm, tổ chức sự kiện khai trương uy tín, chất lượng. Cách tốt nhất để quảng bá doanh nghiệp mới của bạn là thông qua một buổi khai trương thành công.

Chi phí tổ chức khai trương

Tùy theo ngân sách mà bạn có, đơn vị tổ chức khai trương sẽ lên kế hoạch tổ chức khai trương phù hợp với ngân sách sự kiện của bạn. Đơn vị tổ chức sự kiện giá rẻ sẽ lên kế hoạch khảo sát địa điểm, từ đó lên kế hoạch hạng mục cần có trong chương trình, dưới sự tư vấn bạn sẽ lựa chọn được những hạng mục cần thiết và có thể bỏ qua một số hạng mục sao cho phù hợp với ngân sách của bạn nhất.

Thuê sân khấu tổ chức sự kiện

Với một sự kiện, đặc biệt là sự kiện khai trương, bạn muốn tổ chức lễ khai trương, cũng như lưu lại hình ảnh đẹp trong sự kiện, trung tâm sự kiện, bạn cần thiết kế sân khấu Backdrop trong lễ khai trương.

Sân khấu chính là nơi trung tâm, diễn ra các hoạt động chính của sự kiện, bởi vậy sân khấu sự kiện khai trương cần được đầu tư hơn cả: Sân khấu cao từ 30cm được phủ thảm đỏ, quây sân khấu, Backdrop được thi công thiết kế làm nổi bật chủ đề của sự kiện được trang trí với một số thiết bị sự kiện: bóng viền khung, vải lụa, ruy băng,… chọn lựa màu sắc phù hợp làm nổi bật lên chủ đề chính của sự kiện, tạo được ấn tượng với khách hàng.

Dịch vụ tổ chức sự kiện hội thảo

Mục đích tổ chức hội thảo là để những người tham gia chia sẻ một hoạt động tương tác , trao đổi với cường độ cao xoay quanh các vấn đề được đưa ra, thu hút họ xem xét:đưa ra định hướng, báo cáo các vấn đề đang tranh luận nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất cho vấn đề đó để tăng năng suất và sự hài lòng tổng thể của tất cả những người tham gia.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện hội thảo

Và mỗi sự kiện với số lượng người tương đối cần đến bàn ghế sự kiện phục vụ chương trình. Và để trang hoàng thêm cho sự kiện, hiện nay có rất nhiều mẫu mã loại bàn ghế trên thị trường, bạn lựa chọn loại bàn ghế phù hợp với sự kiện của mình.

Giá cả cho thuê bàn ghế sự kiện hội thảo

Giá cả cho thuê bàn ghế dao động theo từng loại và tùy thuộc vào địa điểm vận chuyển, giá cả một số loại bàn ghế cho sự kiện:

Ghế banquet có áo + nơ ghế: 25.000-35.000đ/cái

Bàn IBM phủ khăn + quây: 100.000đ/bàn

Bàn Cocktail phủ khăn + nơ + hoa đặt bàn: 250.000đ/cái

Bàn tròn có khăn phủ: 100.000đ/cái

Xem thêm  Báo giá thuê thiết bị tổ chức sự kiện chi tiết

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Để sự kiện hội thảo có thể diễn ra thành công, âm thanh ánh sáng đóng một vai trò không nhỏ. Âm thanh và ánh sáng rất quan trọng đối với sự kiện hội thảo nói riêng và mọi sự kiện nói chung, bất kể quy mô và địa điểm. Nó có thể nâng cao tâm trạng và cải thiện trải nghiệm của khách.

Cung cấp dịch vụ âm thanh-ánh sáng sự kiện bao gồm mọi thứ, từ hỗ trợ trong giai đoạn thiết kế, lập bản kế hoạch tổ chức sự kiện và giai đoạn thực hiện đến việc cung cấp tài liệu nghe nhìn và thực hiện dự án. Đơn vị sự kiện có chuyên môn sâu, cung cấp thiết bị sự kiện và đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, đảm bảo thực hiện sáng tạo và chuyên nghiệp cho bất kỳ sự kiện nào.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệpđơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bạn đã nhiều lần đến một địa điểm và không có cảm hứng tổ chức sự kiện của mình ở đó? Nó quá trầm, quá sáng hoặc tối, quá nhiều gỗ, trần nhà cao hoặc thấp, cách trang trí không phù hợp. Nó không có ấn tượng với bạn và không đủ hiện đại! Tất cả những vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách tổ chức sự kiện dịch vụ của sự kiện Bsg.

Bsg event tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với trên 5 năm kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn đang cần tìm đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, liên hệ ngay cho Bsg Event để được tư vấn, chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng bạn với phương châm: Sự kiện chuyên nghiệp – trách nhiệm  cùng bạn sẽ không làm bạn thất vọng với kết quả sự kiện suôn sẻ và thành công.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding – Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?