Dịch vụ thuê bàn ghế sự kiện uy tín, chất lượng

Dịch vụ thuê bàn ghế sự kiện uy tín, chất lượng
Nhu cầu thuê bàn ghế sự kiện hiện nay không chỉ dừng lại ở mức đẹp mà còn phải hiện đại, đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. BSG Event là đơn vị cung cấp bàn ghế sự kiện uy tín, mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ chất lượng, mẫu mã đa dạng, đẹp, sang trọng, vận chuyển nhanh, phù hợp cho mọi sự kiện.

Những lưu ý khi chọn bàn ghế sự kiện

Dịch vụ thuê bàn ghế sự kiện uy tín, chất lượng
Dịch vụ thuê bàn ghế sự kiện uy tín, chất lượng

Khi tổ chức sự kiện nên chọn bàn ghế như thế nào để tương thích với sự kiện có lẽ là một bài toán khó đối với không ít người làm trong ngành tổ chức sự kiện. Tưởng chừng nhẹ nhàng và không mấy quan trọng nhưng bàn ghế chính là ” bộ mặt sơ khai” khi tổ chức sự kiện và khách mời cũng qua đó đánh giá phần nào sự chu đáo của người tổ chức sự kiện khi tổ chức sự kiện. Chính vì vậy, khi lựa chọn bàn ghế, quý khách hàng cần lưu ý những thông tin dưới đây:

Về kích cỡ: Dựa vào không gian và quy mô sự kiện, người tổ chức sự kiện sẽ lựa chọn kích cỡ của bàn ghế sao cho hợp lý. Ngoài ra, kích cỡ của bàn ghế còn phụ thuộc vào địa điểm và yêu cầu của đơn vị tổ chức sự kiện.

Tham khảo thêm: Mẫu backdrop đẹp

Về màu sắc: Thông thường, bàn ghế thường dùng trong tổ chức sự kiện luôn đi kèm với các phụ kiện như khăn trải bàn, nơ ghế,…để tăng sự sang trọng, tinh tế và lịch thiệp cho sự kiện. Mỗi loại sự kiện, các nhà tổ chức sự kiện sẽ lựa chọn loại màu sắc cho phù hợp. Các màu sắc phổ biến như đỏ, vàng, tím, xanh lá, xanh lam,… Mỗi màu sắc cũng sẽ có một ý nghĩa riêng vì vậy người tổ chức sự kiện hãy cân nhắc để chọn màu sắc phù hợp với chương trình tổ chức sự kiện và bắt mắt với màu sắc của các vật dụng, thiết bị khác trong sự kiện.

Dịch vụ thuê bàn ghế sự kiện uy tín, chất lượng
Dịch vụ thuê bàn ghế sự kiện uy tín, chất lượng

Về kiểu dáng: Bàn ghế được sử dụng trong tổ chức sự kiện cũng đa dạng về kiểu dáng không kém gì bàn ghế trong nhà. Trong các sự kiện hạn chế kinh phí, quý khách hàng có thể đầu tư các loại ghế nhựa, ghế con, hoặc các sự kiện quan trọng hơn, chúng ta có ghế banquet. Đối với tiệc cưới, nhiều nhà tổ chức sự kiện thường lựa chọn ghế tiffany.

Dịch vụ thuê bàn ghế sự kiện uy tín, chất lượng
Dịch vụ thuê bàn ghế sự kiện uy tín, chất lượng

Về chất liệu: Chất liệu của bàn ghế không kém phần quan trọng, thể hiện tính trang trọng và quy mô của sự kiện. Chính vì vậy, quý khách hàng thường chọn loại ghế có đệm lót và màu sắc sang trọng, không những tô nền cho sự kiện mà còn tạo cảm giác thoải mái cho khách mời.

Về giá cả: Giá cả của bàn ghế là một lưu ý không hề nhỏ trong dự toán ngân sách tổ chức sự kiện của doanh nghiệp. Dựa vào ngân sách, nhà tổ chức sự kiện nên lựa chọn các loại bàn ghế vừa hợp chi phí mà lại thể hiện được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp của sự kiện tổ chức.

Xem thêm: Mẹo thuê bàn ghế với các mẹo nhỏ

Chất lượng dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện của BSG Event

– Khách hàng được đáp ứng những mẫu mã, kiểu dáng bàn ghế theo mong muốn, phù hợp với yêu cầu của sự kiện nhất.

– Toàn bộ bàn ghế cho thuê đều đảm bảo độ bền, độ mới, chắc chắn, chất lượng tốt, thẩm mỹ nhằm giúp sự kiện của khách hàng đẹp và sang trọng nhất.

– BSG Event cam kết toàn bộ áo ghế, khăn trải bàn đều được giặt sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng thuê.

– Kho bàn ghế lớn tại Hà Nội, do đó mọi đơn hàng đều được lắp đặt nhanh chóng.

– Khi lựa chọn BSG Event, tất cả khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ sắp xếp, lắp đặt miễn phí để bàn ghế trong sự kiện được bố trí đẹp mắt, phù hợp.

– Nhiều gói dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

– BSG Event cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau với kích thước bàn ghế sự kiện phù hợp với quy mô và chi phí của chương trình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?