Thuê bình đựng nước trái cây mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý

Thuê bình đựng nước trái cây mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý

Teabreak có nguồn gốc từ phương Tây, Bình đựng nước trái cây là một phần nhỏ trong buổi tiệc nhỏ với trà, bánh ngọt và trái cây. Không giống các hình thức tiệc khác, teabreak thường được tổ chức khá đơn giản. Mỗi bữa tiệc teabreak sẽ được kéo dài trong khoảng 20 đến 30 phút tùy vào mục đích tiệc. Do đó, đây là hình thức tiệc này thường được sử dụng trong các buổi hội thảo, họp báo, họp mặt công ty hoặc gia đình.

Thuê bình đựng nước trái cây mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý
Thuê bình đựng nước trái cây mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý

Do có hình thức đơn giản nên các vật dụng để chuẩn bị teabreak cũng không quá cầu kỳ. Các món ăn trong teabreak thường là trà, nước trái cây, bánh ngọt và trái cây tươi. Vì thế, bạn cần chuẩn bị các vật dụng như ly, tách, bình nước trái cây, đĩa, giá đựng bánh… Ngoài việc tự mua sắm vật dụng, bạn cũng có thể lựa chọn các hình thức thuê ngoài. Đặc biệt là đối với những vật dụng đắt tiền như bình đựng nước trái cây.

Ưu điểm của việc thuê bình đựng nước trái cây

Nước trái cây là một những loại thức uống quen thuộc trong các bữa tiệc teabreak. Cũng như buffet, bạn không thể chia nhỏ loại thức uống này thành từng cốc để phục vụ cho khách. Thay vào đó, bạn nên sử dụng bình đựng nước trái cây để tạo ra sự chuyên nghiệp, thuận tiện. Bình đựng nước trái cây có giá thành khá cao, do đó việc mua sắm là điều không cần thiết. Bên cạnh đó, các buổi teabreak không phải là sự kiện diễn ra quá thường xuyên. Vậy nên việc mua bình đựng nước trái cây sẽ tạo ra sự lãng phí không đáng có.

Thuê bình đựng nước trái cây mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý
Thuê bình đựng nước trái cây mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý

Với lý do đó, thuê bình đựng nước hoa quả cho tiệc teabreak là lựa chọn hợp lý hơn. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cho thuê bình đựng nước trái cây để tổ chức tiệc. Các đơn vị cho thuê này thường có rất nhiều loại bình đựng với nhiều dung tích khác nhau. Tùy theo nhu cầu của bữa tiệc mà bạn có thể lựa chọn loại và số lượng bình phù hợp. Mặt khác, dịch vụ cho thuê bình thường có chi phí khá rẻ, dao động từ vài trăm nghìn đồng. Cách thức thuê cũng khá đơn giản, các bước để thuê bình đựng nước trái cây như sau:

– Bước 1: Chọn loại bình và số lượng bình nước trái cây cần thuê cho teabreak.

– Bước 2: Kiểm tra các vết trầy xước, nứt vỡ trên bình (nếu có) và xác nhận với bên cho thuê.

– Bước 3: Thỏa thuận phí thuê và đặt cọc dựa trên giá trị của loại bình thuê.

– Bước 4: Ký biên bản xác nhận với bên cho thuê về việc thời gian thuê, tiền cọc, chính sách đền bù.

Sau khi kết thúc tiệc, đơn vị cho thuê sẽ theo đúng thời gian hẹn để thu hồi bình. Đồng thời, bên cho thuê cũng sẽ xem xét hiện trạng của bình trước khi trả lại tiền cọc cho bạn.

Xem thêm: Cho thuê bàn cocktail

Những điều cần lưu ý khi thuê bình đựng nước trái cây

Thuê bình đựng nước trái cây mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý
Thuê bình đựng nước trái cây mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý

Việc thuê bình đựng nước hoa quả và các dụng cụ tổ chức tiệc teabreak là khá đơn giản. Tuy nhiên, khi thuê bình đựng nước trái cây, bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

– Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín: Đây là điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi thuê bình đựng nước trái cây. Các đơn vị cho thuê uy tín thường có số lượng bình lớn với nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Đồng thời, các đơn vị này cũng có chính sách cho thuê phù hợp với phí thuê hợp lý hơn.

– Kiểm tra chất lượng bình trước khi thuê: Các vết trầy xước hoặc nứt vỡ có thể khiến bạn phải đền bù một khoản không nhỏ. Do đó, bạn nên kiểm tra thật kỹ các chi tiết này trước khi xác nhận vào biên bản thuê.

– Hẹn thời gian hoàn trả bình: Bình đựng nước trái cây thường được cho thuê theo giờ hoặc theo ngày. Do đó, bạn nên liên hệ với đơn vị cho thuê để hoàn trả bình sau khi kết thúc tiệc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?