Cho thuê bàn ghế sự kiện

bàn ghế sự kiện
Cho thuê bàn ghế sự kiện phù hợp cho các chương trình sự kiện, ngoài một số yếu tố quyết định sự thành công như đội ngũ nhân sự, trang thiết bị sự kiện thì việc sắp xếp và lắp đặt một không gian phù hợp cũng rất quan trọng. Cách sắp xếp phải phù hợp với không gian và luôn nhạy bén trong quá trình sắp xếp bởi bàn ghế cho thuê số lượng lớn sẽ cần thiết sự sắp xếp chuyên nghiệp và ổn định.
Cho thuê bàn ghế sự kiện
 Dù dưới bất kỳ hình thức tổ chức sự kiện nào: lễ khai trương – khánh thành, lễ đông thổ, hội nghị – hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ tri ân khách hàng,… hay trong những buổi tiệc tùng: tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, lễ cưới hỏi,… thì không thể thiếu bàn ghế cho khách mời tham dự. Công tác lựa chọn và trang trí cũng như sắp xếp bàn ghế sự kiện cũng góp phần không nhỏ vào hoạt động tạo nên không khí riêng nhằm đánh giá được phần nào ý nghĩa của chương trình sự kiện cũng như khẳng định được tên tuổi của Công ty, Doanh nghiệp tổ chức sự kiện.
Cho thuê bàn ghế sự kiện
Cho thuê bàn ghế sự kiện
Cho thuê ghế sự kiệni mặt tròn: kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian đáng kể, dễ dàng thu gọn, sắp xếp và ghế mặt vuông có thành tựa: được trang trí vải bạt phủ trắng và nơ các màu chủ đạo như tím, đỏ, xanh, vàng cao cấp, sạch sẽ, trang trọng.
Bàn ghế tổ chức sự kiện sẽ tạo ra cho chương trình sự kiện trở nên chuyên nghiệp hơn, Tất cả đều được phủ khăn, áo ghế, áo bàn với đầy đủ các màu sắc để phù hợp với từng sự kiện diễn ra.
Đến với dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện của công ty BSG Event, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn những loại bàn ghế phù hợp với chương trình sự kiện của mình nhất như: cho thuê bàn cocktail, bàn IBM, bàn tròn tiệc, ghế banquet, ghế bar.
Liên hệ chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.
LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?