Cho thuê bàn ghế sự kiện uy tín

Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện

Hiện nay tất cả sự kiện đám cưới, hội trường, buổi họp ngoài trời,… đều có nhu cầu bàn ghế là đầu tiên. BSG Event chuyên dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện uy tín chất lượng như bàn tròn, bàn IBM, ghế banquet, ghế hội nghị hội thảo, bàn cocktailtại Hà Nội.  Cho thuê bàn ghế sự kiện uy tínVới nhiều năm ra đời và phát triển, BSG Event đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trong việc tổ chức sự kiện, hội nghị. Chúng tôi còn là đơn vị chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ cho thuê bàn ghế sự kiện. Đã được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng hơn cả những gì mình mong đợi.

Ưu điểm thuê bàn ghế sự kiện của BSG Event cho thue phong hội thảo 6 2BSG Event cho thuê bàn ghế sự kiện với nhiều kiểu dáng, nhiều mẫu mã khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình

Có thể hỗ trợ đáp ứng đa dạng kiểu bàn ghế theo yêu cầu của khách hàng. Giúp phù hợp với từng sự kiện khác nhau.

Tất cả các sản phẩm bàn ghế, bàn cocktail sự kiện cho thuê đều đảm bảo mới, có độ bền, chắc chắn và có tính thẩm mỹ. Nó mang đến nét sang trọng, chuyên nghiệp cho sự kiện của khách hàng.

Chúng tôi có thể hỗ trợ các đơn hàng dù lớn hay nhỏ theo yêu cầu của khách hàng

Đảm bảo chất lượng khi thuê bàn ghế sự kiện của BSG EventsCho thuê địa điểm tổ chức sự kiện

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê bàn ghế event

Chúng tôi cam kết cung cấp hóa đơn, phiếu thu và hợp đồng đầy đủ khi hợp tác với khách hàng.

Hỗ trợ giao bàn ghế đúng giờ, đúng chất lượng, đúng mẫu mã như khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, công ty sẽ giao bàn ghế đến khách hàng trước 1 ngày diễn ra sự kiện mà không tính chi phí phát sinh.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?