Cho thuê bàn cocktail

bàn cocktail

Hiện nay, việc cho thuê bàn Cocktail trong tiệc cưới hay finger food,… đang được ưa chuộng vì sự đẹp đẽ, sang trọng mà nó mang lại. Để bắt kịp xu hướng đó, Công ty Tổ chức Sự kiện BSG chuyên cung cấp bàn Cocktail, bàn tròn… để phục vụ trong những sự kiện đặc biệt.

Cho thuê bàn cocktail

Tiệc cocktail (hay Cocktail party) là một loại hình tiệc đứng phục vụ thức ăn nhẹ, nước trái cây, rượu pha, ở một số buổi tiệc sang trọng có thể phục vụ thêm champagne.

Cho thuê bàn cocktail

Những lợi ích mà bàn Cocktail mang lại trong những sự kiện?

Ở Việt Nam, tiệc Cocktail hiếm khi thay thế tiệc chính mà thường được tổ chức trước các buổi lễ (tiệc cưới, sinh nhật, lễ kỷ niệm…) để đón tiếp khách mời, hoặc thời gian nghỉ giữa giờ của các hội nghị, hội thảo, họp báo… và kéo dài khoảng từ 30 tới 60 phút.

Để có được một buổi tiệc Cocktail hoàn hảo cần rất nhiều yếu tố như không gian tổ chức tiệc, menu đồ ăn, thức uống, phong cách phục vụ… Trong số đó, một trong những yếu tố quan trọng nhất và mang tính quyết định cho một buổi tiệc Cocktail thành công chính là cách lựa chọn và sắp xếp bàn. Việc cung cấp  bàn Cocktail chuyên nghiệp do BSG Catering cung cấp được khách hàng có nhu cầu thuê sử dụng với mục đích làm nên tính sang trọng, tính riêng biệt của một chương trình sự kiện có cái nhìn thẫm mỹ.

Bàn Cocktail  xuất hiện chỉnh chu hơn bởi bộ áo phủ bàn bên ngoài sang trọng và sạch sẽ. Chúng có thể được kết hợp với nhiều loại màu sắc nơ đi kèm, làm nên tính sang trọng, lịch thiệp không kém phần màu sắc cho sự kiện của khách hàng. 

Cho thuê bàn cocktail

Cho thuê bàn cocktail

Tùy vào chương trình mà quý khách hàng tổ chức, BSG event cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc riêng lẻ. 

Cho thuê bàn ghế sự kiện và lắp đặt bàn tại địa điểm khách yêu cầu, chúng tôi có các loại khăn trải bàn màu đen, trắng, đỏ, xanh, vàng đồng theo yêu cầu của khách.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Nội dung kịch bản
  • Thiết kế khu vực cho khách mời,
  • Bố trí trang thiết bị sự kiện
  • Cung cấp nhân sự sự kiện.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện uy tín tại Hà Nội

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?