Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Event-Media

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

October 15, 2018 Âm thanh -Sân khấu Cho thuê thiết bị Hội nghị - Hội thảo TỔ CHỨC SỰ KIỆN 0

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện bao gồm cho thuê âm thanh sân khâu trong và ngoài trời, Thuê âm thanh sánh sáng biểu diễn, thuê âm thanh với mọi công suất bao gồm: 2 loa ,4 loa , 6 loa hay 10 loa tùy theo không gian của chương trình.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng  cũng cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng cho sự kiện, lễ hội, dàn âm thanh ánh sáng cho những chương trình ca múa nhạc chuyên nghiệp, âm thanh ánh sáng hội nghị hội thảo, lễ khai trương, lễ khánh thành, thuê âm thanh đám cưới, các buổi liên hoan văn nghệ karaoke, âm thanh cho các trường tổ chức khai giảng,,Lễ Khai trương, noel vv.. Ngoài ra, cho thuê âm thanh phụ vụ nhà hàng, quán bar, quán cà phê, hay các sân khấu, âm thanh karaoke tại gia đình.

Lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng theo yêu cầu uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng  trên thị trường, với nhiều trang thiết bị khác nhau, chất lượng, của các thương hiệu và có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của các thiết bị đôi khi không đồng bộ, và các mức giá đưa ra chưa thỏa mãn được người đi thuê. Đồng thời, nhiều cửa hàng đơn vị cung cấp dịch vụ còn chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa chuyên nghiệp trong việc biết được chính xác nhu cầu sử dụng của khách hàng, dẫn đến nhiều thiếu sót không đáng có  và lãng lãng phí cho một sự kiện nào đó của khách hàng.

—>>> Thiết kế thi công Backdrop

Là đơn vị lâu năm, chuyên nghiệp, có kinh nghiệp về lĩnh vựa cung cấp, cho thuê âm thanh ánh sáng

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng

Hãy tìm đến những địa điểm luôn nhiệt tình giúp các bạn thực hiện chương trình ngay từ trước khi thuê và hỗ trợ trong suốt quá trình trước, trong và sau chương trình. Với yêu cầu thuê âm thanh ánh sáng ngay và luôn, các đơn vị này sẽ luôn sẵn sàng vận chuyển phục vụ.

Theo các lựa chọn này, bạn sẽ không bị tốn quá nhiều chi phí vận chuyển với những đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng không hỗ trợ miễn phí vận chuyển; đồng thời cũng giảm được nguy cơ bị tổn thất, hỏng hóc thiết bị trong quá trình vận chuyển.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM

Tổ chức sự kiện – Bộ nhận diện thương hiệu_Tiệc Tại Nhà  _

Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626 – 0963.74.1616

Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Leave a Reply