Cách ngân hàng tổ chức sự kiện như thế nào?

backdrop

Ngân hàng tổ chức sự kiện là một doanh nghiệp lớn có tầm quan trọng đối với hệ thống tài chính của cả nước và có một lượng lớn khách hàng tổ chức và cá nhân. Vậy nên, khi ngân hàng tổ chức sự kiện thường thu hút sự chú ý của giới báo chí và nhiều đối tượng khác nhau. Vậy làm sao để biết cách ngân hàng tổ chức sự kiện như thế nào thì bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Ngành ngân hàng thường xuyên tổ chức các sự kiện như lễ kỷ niệm, lễ khai trương chi nhánh mới, hội nghị tri ân khách hàng, lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại BGĐ, hội nghị cổ đông,…nhằm mục đích tri ân khách hàng, tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đặc biệt là khuyến khích việc đầu tư và sử dụng dịch vụ ngân hàng từ khách hàng.

Ngan hang to chuc su kien
Ngân hàng tổ chức sự kiện

Vì các sự kiện ngân hàng tổ chức đều mang tính chất trang trọng và hoành tráng nên thường rập khuôn theo kiểu truyền thống nhưng những ý tưởng như vậy không bao giờ bị lỗi thời vì nó luôn để lại cho khách mời cảm giác được sự tôn trọng và chuyên nghiệp từ phía nhà tổ chức.

Vậy các ngân hàng tổ chức sự kiện như thế nào?

Tổ chức sự kiện BSG đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều đơn vị khách hàng là ngân hàng để tổ chức các chương trình sự kiện như lễ kỷ niệm, lễ khai trương… Dưới sự hợp tác thực hiện với BSG, các chương trình đều diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc với ban lãnh đạo, đội ngũ công nhân viên và khách hàng của đối tác. Bạn có thể tham khảo cách tổ chức sự kiện của một số đơn vị ngân hàng mà BSG thực hiện:

Sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập chi nhánh của ngân hàng Tiền Phong Bank (TP Bank)

TP Bank là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số, những sản phẩm hiện đại cùng với những dịch vụ ngân hàng như tài khoản, thẻ tín dụng, tiết kiệm, cho vay, chuyển tiền…

Mới đây, vào ngày 26/06/2023 TP Bank đã tổ chức thành công sự kiện lễ kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đống Đa dưới sự đồng hành và thực hiện của công ty tổ chức sự kiện BSG. TP Bank đã phối hợp với tổ chức sự kiện BSG để thống nhất và lựa chọn ra các hạng mục trang trí cho sự kiện này để sự kiện vừa trang trọng và ấm cúng.

Các hạng mục set up của TP Bank:

 • Phông nền
 • Sân khấu thảm đỏ
 • Bóng trang trí
 • Hastag
 • Bàn cocktail
 • Tiệc teabreak
Cách ngân hàng tổ chức sự kiện
Ngân hàng TP Bank tổ chức sự kiện sinh nhật 10 năm

TP Bank đã lựa chọn hai mẫu backdrop với kích cỡ khác nhau đó là backdrop khung ngang được đặt ở trước cửa ra vào và mẫu backdrop khung tròn được đặt ở trong nhà với sự nổi bật của sắc tím – chính là màu thương hiệu của TP Bank. Trên backdrop có ghi các thông tin quan trọng: tên sự kiện, tên ngân hàng, thời gian và địa điểm tổ chức. Backdrop được đặt ở trước cửa ra vào giúp thu hút khách hàng và làm nổi bật sự kiện, ngoài ra backdrop góp phần giúp cho sự kiện của TP Bank thêm hoành tráng và sang trọng.

Sân khấu được thiết kế với chiều cao 10cm và trải thảm đỏ lên trên bề mặt giúp cho CEO, đội ngũ công nhân viên và khách hàng của TP Bank có những bức ảnh tuyệt vời nhất để lưu giữ kỷ niệm đặc biệt này.

Trong sự kiện đặc biệt này, TP Bank đã lựa chọn concept trang trí bằng bóng bay với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau. Ở trên backdrop bóng bay sẽ được kết lại thành hình vòng cung với bốn loại màu sắc khác nhau là tím, cam, trắng và bạc được đặt trang trí theo đường viền góc của backdrop, giúp mọi người nhìn vào backdrop trông sẽ đẹp mắt hơn. Ngoài ra, sẽ có các cây bóng được đặt ở các vị trí trong và ngoài khu vực backdrop và sẽ có bóng bay thả trên trần nhà để giúp không gian tiệc trong nhà thêm phần sinh động và bắt mắt. Điều đặc biệt là sẽ có bóng Jumbo to được in thông tin sự kiện trên bề mặt và đặt ở ngay cạnh backdrop khung tròn trong nhà, đây là quả bóng không thể thiếu trong các sự kiện sinh nhật.

Bong trang tri backdrop
Ngân hàng TP Bank tổ chức sự kiện sinh nhật 10 năm

Bên cạnh đó, mỗi một tầng của chi nhánh sẽ được bày trí một bàn cocktail để đồ tiệc giúp khách hàng có thể cùng tham gia sự kiện một cách thuận tiện hơn. BSG đã thiết kế cho TP Bank hashtag cầm tay với những câu khẩu hiệu chất nhất để giúp những bức hình kỉ niệm trở nên đẹp hơn và có thể dùng hình ảnh đó để quảng bá thương hiệu trên các mạng xã hội.

Lễ kỷ niệm của TP Bank đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hài lòng của CEO TP Bank, đội ngũ công nhân viên, ghi lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. BSG bày tỏ lòng biết ơn đến TP Bank vì đã dành sự tin tưởng lựa chọn BSG đồng hành và góp phần vào thành công của lễ kỷ niệm.

Sự kiện khai trương phòng giao dịch ngân hàng TMCP đầu tư & phát triển Việt Nam (BIDV)

BIDV là sự lựa chọn, tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp và cá nhân trong việc sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng. Vào ngày 02/07/2023 BIDV đã tổ chức thành công lễ khai trương chi nhánh giao dịch cơ sở 3 tại Nguyễn Thanh Bình với sự hỗ trợ của tổ chức sự kiện BSG.

Các hạng mục set up của BIDV:

 • Phông nền
 • Sân khấu thảm đỏ
 • Bóng bay trang trí
 • Bục phát biểu
 • Bàn ghế
 • Âm thanh – pháo sáng
 • Standee
 • Tiệc teabreak
 • Ô dù

Backdrop được thiết kế với tông màu thương hiệu của BIDV là màu xanh, trông khá đơn giản nhưng các chi tiết phối hợp hài hòa tạo nên sự sang trọng. Trên backdrop có đầy đủ các thông tin: tên sự kiện, tên ngân hàng, địa điểm và thời gian tổ chức, được đặt ở chính giữa của sân khấu.

ban ghe su kien
Ngân hàng BIDV tổ chức sự kiện khai trương

Sân khấu được thiết kế với chiều cao khoảng 50cm và được lắp đặt bậc đi lên để thuận tiện cho quá trình di chuyển lên khu vực sân khấu phát biểu. Ngoài ra, sân khấu được lắp đặt pháo sáng ở phía trên cùng để bắn chào mừng và được trang trí bằng các lãng hoa tươi. Bục phát biểu sẽ được đặt chếch ở phía góc trái của sân khấu dành cho ban lãnh đạo lên phát biểu.

tiec su kien
Ngân hàng BIDV tổ chức sự kiện khai trương

BIDV đã lựa chọn sử dụng bóng bay trang trí kết theo đường vòng cung để dựng thành cổng chào ở trước cửa ra vào với hai màu sắc chủ đạo của thương hiệu là xanh – vàng. Bàn ghế khách mời sẽ được bọc khăn trắng và nơ vàng. Khu vực teabreak sẽ được set up ở bên trong nhà để khách mời và nhân viên có thể sử dụng sau khi phần lễ kết thúc.

Tổ chức sự kiện BSG cảm ơn BIDV đã lựa chọn chúng tôi để góp một phần vào thành công của buổi lễ, chúng tôi xin gửi lời chúc BIDV luôn đồng lòng phát triển và vươn xa hơn. Hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai.

Sự kiện ra mắt sản phẩm của ngân hàng hợp tác xã Việt Nam ( Co-opBank)

Co-opBank là ngân hàng hoạt động theo mô hình tổ chức tín dụng là hợp tác xã với mục tiêu chủ yếu là liên kết, tương trợ và tăng cường hiệu quả cho hoạt động của hệ thống các quỹ tín dụng nhân dân. Một sự kiện đánh dấu sự đổi mới và phát triển của Co-opBank là lễ ra mắt ứng dụng Co-opBank Mobile Banking Thẻ chip Co-opBank Napas, đây là sự kiện quan trọng của lĩnh vực ngân hàng và thu hút nhiều khách hàng. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hợp tác thực hiện cùng công ty tổ chức sự kiện BSG.

backdrop su kien 2
Ngân hàng Co-opBank tổ chức sự kiện lễ ra mắt

Các hạng mục set up của Co-opBank:

 • Phông nền
 • Màn hình Led
 • Bục sân khấu
 • Standee
 • Bàn ghế
 • Thảm đỏ
 • Cổng chào fomex

Bên trong hội trường chính sẽ sử dụng màn hình LED thay cho backdrop, ưu điểm của màn hình LED là có thể chuyển cảnh linh hoạt với nhiều nội dung chương trình. Backdrop sẽ được đặt ở bên ngoài sảnh chính với bục sân khấu cao khoảng 10cm và trên bề mặt được trải bằng thảm đỏ.

Su kien
Ngân hàng Co-opBank tổ chức sự kiện lễ ra mắt

Standee được đặt quanh khu vực backdrop ở bên ngoài sảnh, trước lối vào sảnh chính sẽ được thiết kế cổng chào bằng chất liệu fomex giúp làm nổi bật và thêm phần sang trọng cho sự kiện. Ngoài ra, bàn ghế trang trí theo tông màu ghế trắng và nơ vàng đồng. Sau buổi lễ, Co-opBank đã ra mắt thành công ứng dụng Co-opBank Mobile Banking Thẻ chip Co-opBank Napas và sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong hiện tại và tương lai.

man led
Ngân hàng Co-opBank tổ chức sự kiện lễ ra mắt

Sự kiện bike run của ngân hàng Shinhan Bank Vietnam

Shinhan Vietnam là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài, trực thuộc ngân hàng Shinhan Hàn Quốc. Đến nay, Shinhan Bank Vietnam đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức.

Nhân dịp Tổng thống Hàn Quốc và đệ nhất phu nhân ghé thăm Việt Nam, đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee đã có chuyến công tác riêng tại làng trẻ SOS Hà Nội. Và để sự kiện này diễn ra thành công thì không thể thiếu sự đóng góp thực hiện của tổ chức sự kiện BSG.

Các hạng mục set up của Shinhan Ban:

 • Phông nền
 • Standee
 • Ghế banquet
 • Cờ Shinhan
backdrop
Ngân hàng Shinhan Bank tổ chức sự kiện

Backdrop được thiết kế với màu xanh chủ đạo, đây cũng chính là màu thương hiệu của Shinhan Bank. Trên backdrop có hình ảnh hai lá cờ của Việt Nam và Hàn Quốc khẳng định mối quan hệ khăng khít, đồng lòng cùng phát triển của hai nước, các chi tiết hình ảnh trên backdrop đều thể hiện tinh thần nhân đạo. Như thông thường, backdrop sẽ ghi thông tin tên của sự kiện đó và thời gian, địa điểm diễn ra.

Ghế banquet được trang trí với tông màu trắng nơ đỏ, bên cạnh đó Shinhan Bank sử dụng cờ có in thông tin với hình dạng tam giác có que cắm để trang trí lên những chiếc xe đạp tặng học sinh làng trẻ em SOS Hà Nội.

ban ghe su kien 2
Ngân hàng Shinhan Bank tổ chức sự kiện

Sự kiện đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp, Shinhan Bank đã để lại ấn tượng tốt trong lòng đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee đồng thời giúp cho mối quan hệ giữa Hàn Quốc nói chung và ngân hàng Shinhan Bank nói riêng với Việt Nam ngày càng khăng khít, gắn bó hơn.

Sự kiện khai trương chi nhánh mới của ngân hàng VietBank

VietBank là một ngân hàng tư nhân hoạt động theo mô hình cổ phần dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước. Trải qua hơn 15 năm, VietBank đã dần khẳng định được vị thế của mình với hệ thống mạng lưới hoạt động phủ sóng trên nhiều vùng kinh tế trọng điểm và đưa thương hiệu đến gần khách hàng hơn.

VietBank đã đồng hành cùng tổ chức sự kiện BSG để tổ chức thành công buổi lễ khai trương tại Nguyễn Văn Cừ.

Các hạng mục set up của VietBank:

 • Phông nền
 • Sân khấu
 • Bục phát biểu
 • Bàn ghế
 • Âm thanh
 • Múa lân
 • Bạt che nắng
 • Tiệc teabreak
to chuc su kien
Ngân hàng VietBank tổ chức sự kiện khai trương

Concept trang trí của VietBank sẽ có tông màu chủ đạo là xanh – trắng. Backdrop đặt ở chính giữa sân khấu với tông màu chủ đạo là trắng nổi bật. Hai bên của backdrop sẽ trang trí hai chú lân để phục vụ màn múa lân đãi khách. Sân khấu được lắp đặt với chiều cao khoảng 50cm, có bậc thang lên để dễ di chuyển và được phủ lớp thảm xanh trên bề mặt. Bục phát biểu sẽ được đặt chếch góc trái của sân khấu và hai bên là âm thanh.

Bàn ghế sẽ được trang trí bằng lớp bọc ghế màu trắng kèm nơ xanh, phía bên trên được lắp đặt bạt để che nắng cho khán giả. Phần tiệc teabreak sẽ được set up bên trong nhà để đảm bảo chất lượng cũng như khi khách mời vào trong nghỉ ngơi và tham quan sẽ thuận tiện dùng tiệc luôn.

tiec teabreak
Ngân hàng VietBank tổ chức sự kiện khai trương

Lễ khai trương của VietBank đã diễn ra vô cùng tốt đẹp dưới sự góp mặt của nhiều khách mời và khách hàng của VietBank. Tổ chức sự kiện BSG gửi lời chúc tới ngân hàng VietBank luôn luôn phát triển, đổi mới và có nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, là nơi khách hàng trao niềm tin và gửi gắm.

Như vậy, tổ chức sự kiện BSG đã đồng hành và tổ chức thành công các chương trình sự kiện của các ngân hàng lớn như TP Bank, BIDV, Shinhan Back, Co-opBank, VietBank … chương trình đã ghi lại dấu ấn trong lòng của ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp BSG cam kết mang đến cho khách những những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Số 9/17 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?