Tổ chức sự kiện khai trương nhà hàng Trâu Kinh Bắc

Lễ cắt băng khai trương nhà hàng

Đối với những tín đồ mê thịt trâu chắc hẳn không ai là không biết đến quán Trâu Kinh Bắc nổi tiếng ở trung tâm thành phố Hà Nội.

Điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu của Nhà hàng Trâu Kinh Bắc chính là sự tinh tế trong mỗi món ăn. Trong đó, chất lượng thực phẩm luôn được nhà hàng đặt lên hàng đầu có xuất xứ rõ ràng, chọn lựa kỹ càng, đảm bảo tươi ngon.

Mở đầu chương trình là văn nghệ thu hút khách mời, ban nhạc hòa tấu chơi những bản nhạc hiện đại tạo không khí sang trọng, vui vẻ.

Tổ chức sự kiện khai trương nhà hàng Trâu Kinh Bắc

Đội múa lân lên biểu diễn, biểu tượng con lân mang đến điều may mắn và sự phát đạt, không thể thiếu trong những ngày khai trương.

Múa lân lễ khai trương

MC mời đại diện công ty, cửa hàng, nhà hàng lên phát biểu tuyên bố lý do của buổi lễ.

Hát quan họ ngày khai trương

Nhóm nhảy khai trương

Ca sĩ hát khai trương

Xem thêm: Tổ chức khai trương trọn gói

Buổi lễ đã diễn ra rất thành công và đầy ấn tương, sự thành công đó của khách hàng cũng chính là thành công mà BSG Event luôn mong muốn. Chúng tôi mong rằng có thể giúp gia tăng giá trị cho khách hàng từ chính sự kiện này .

Những ai là tín đồ mê mẩn thịt trâu thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Trâu Kinh Bắc để thỏa sức với những món ăn hấp dẫn đến từ những miếng thịt trâu tươi ngon này.

BSG Event hân hạnh đồng hành trong việc Tổ chức sự kiện khai trương nhà hàng và luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?