5 lưu ý lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

dia diem sk

Địa điểm cần phải đảm bảo được các yếu tố cần thiết đảm bảo sự kiện được diễn ra thành công. Do vậy, việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện cần được khảo sát kỹ lưỡng. Dưới bài viết này, Sự kiện Bsg thông tin đến bạn 5 lưu ý chọn địa điểm tổ chức sự kiện.

Vị trí tổ chức sự kiện phù hợp với người tham gia5 lưu ý lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện nên ở một vị trí hợp lý phù hợp với người tham gia. Đối với một sự kiện mà người tham gia nằm trong phạm vi địa lý hạn chế nên lựa chọn những địa điểm tổ chức gần với công ty. Tuy nhiên, nếu sự kiện diễn ra ở bên ngoài như một sự kiện kèm theo du lịch và nghỉ dưỡng thì hãy chọn nới nào đó gần với sân bay hay bãi biển… Nếu người tham dự đang được lưu trú tại một khách sạn thì nên cân nhắc việc tổ chức sự kiện ngay tại đó nhằm tạo điệu kiện thuận lợi cho khách.

Không gian tổ chức phù hợp yêu cầu đề ra

Một địa điểm tốt không nên quá rộng hoặc quá nhỏ mà phải phù hợp với số lượng khách tham dự. Nếu địa điểm quá nhỏ sẽ làm khách mời cảm thấy không thoải mái, chất lượng chương trình giảm, tuy nhiên nếu địa điểm quá rộng sẽ làm loãng không khí của Event mà lại tăng chi phí thuê không cần thiết. Bạn cũng nên cân nhắc cách set up của sự kiện để định ra không gian phù hợp

Các dịch vụ hỗ trợ xung quanh điểm diễn ra sự kiện5 lưu ý lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Xem thêm: 30 địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời lý tưởng nhất

Một event thành công phải đáp ứng được mọi mong muốn của người tham dự, khiến cho họ hài lòng ở mức cao nhất, do đó, không thể xem nhẹ các yếu tố hỗ trợ trong một event.

Thông thường các địa điểm đều có cung cấp những dịch vụ cộng thêm như: dịch vụ ăn uống trong event, hoa trang trí, pháo hoa, thiết bị nghe nhìn, trình chiếu, máy bắn kim tuyến, phương tiện di chuyển, ban nhạc, Internet, máy phát điện… Hãy hỏi xem họ có thể hỗ trợ miễn phí cho bạn không, hoặc nếu tính phí thì tính như thế nào

Khu vực đỗ xe thuận tiện

Nên lựa chọn những địa điểm có bãi đậu xe gần và rộng để thuận tiện cho người tham dự.. Trong trường hợp xấu nhất là địa điểm có bãi đậu xe hẹp, bạn nên cân nhắc thuê một bãi đậu xe dự trữ gần đó

Chi phí hợp lý5 lưu ý lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Xem thêm: Tổng hợp địa điểm tổ chức sự kiện cho sinh viên phù hợp nhất

Chi phí của địa điểm nằm trong giới hạn tổ chức sự kiện, không vượt quá ngân sách đã đề ra ban đầu, bạn cần tìm hiểu kỹ địa điểm vừa phù hợp không gian tổ chức, đầy đủ các tiện nghi mà phù hợp với ngân sách.

Bạn có thể tham khảo giá của nhiều địa điểm tổ chức khác nhau, căn cứ vào các dịch vụ mà các bên cung cấp bạn nên dành thời gian để tìm kiếm và lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp nhất.

Trên đây là một số lưu ý chọn địa chỉ tổ chức sự kiệnBsg Event cung cấp đến khách hàng, hi vọng sẽ mang lại được những thông tin hữu ích cho các bạn. Bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện mà chưa tìm được địa điểm,  đơn vị tổ chức sự kiện phù hợp, hãy liên hệ với Tổ chức sự kiện Bsg để được tư vấn. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding –Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?