Xu hướng tổ chức sự kiện mùa dịch Covid 19

cong nghe su kien truc tuyen

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, diễn biến phức tạp của dịch covid 19, sử dụng công nghệ tổ chức sự kiện mùa dịch được phổ biến rộng rãi. Việc áp dụng công nghệ tổ chức các sự kiện trực tuyến, livestream,… đang là xu hướng mới của nhiều doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội mới trong mùa dịch này.

Tổ chức sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện mùa dịch covid 19Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được, tạo dựng được hình ảnh doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện mùa dịch – trực tuyến

Sự kiện trực tuyến là gì?

Đây là loại hình sự kiện được phát trực tiếp trên môi trường trực tuyến, người tham dự được kết nối, tương tác với đơn vị tổ chức thông qua Internet. Sự kiện trực tuyến thường được tổ chức thông qua website, YouTube hoặc các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter, …

Giải pháp tổ chức sự kiện mùa dịch thành công

Giải pháp tổ chức sự kiện mùa dịch thành công

Khi các sự kiện đều bị dời lịch, bị hủy do dịch Covid-19, rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện đã linh hoạt hơn trong việc tìm ra những giải pháp nhằm hạn chế sự tiếp xúc nơi công cộng và việc tổ chức sự kiện trực tuyến là một trong những lựa chọn thích hợp nhất dành cho các doanh nghiệp trong hiện tại.

Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến

Với đặc tính mùa dịch, không nên tập trung quá đông người, và để đảm bảo an toàn, mỗi người nên đứng cách nhau 2m, việc tổ chức sự kiện gặp khó khăn. Nhiều doanh nghiệp trong mùa dịch này không đủ chi trả các dịch vụ đã phải đóng cửa, rất nhiều người thất nghiệp, hàng loạt sự kiện bị tạm hoãn, hủy bỏ. Một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra đó chính là sự kiện trực tuyến.

xu hướng tổ chức sự kiện mùa dịch

Xem thêm: Tổ chức talk show online chuyên nghiệp

Các nền tảng tổ chức sự kiện trực tuyến

Thực tế cho thấy rằng hình thức tổ chức sự kiện trực tuyến đã tồn tại từ rất lâu, không phải sau đại dịch Covid mới có, tuy nhiên phải từ vấn đề này mới khiến nó có “bàn đạp” để nhanh chóng trở thành một xu hướng mới và ngày càng phát triển mạnh trên các nền tảng mạng xã hội như Skype, Facebook, Telegram,…

Các buổi livestream, webinar, hội thảo trực tuyến,… đã xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới chỉ cần có thiết bị công nghệ kết nối với mạng Internet là bạn có thể tham gia sự kiện tương tác với hàng trăm khách hàng.

Mặc dù cũng có những rủi ro nhất định trong vấn đề bảo mật của các kênh thời sự trực tuyến hoặc tỷ lệ kết nối tương tác và chuyển đổi quảng cáo,  lợi nhuận bị giảm sâu nhưng hình thức tổ chức sự kiện trực tuyến vẫn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tổ chức sự kiện trong mùa dịch.

Tổ chức sự kiện trực tuyến qua các nền tảng mạng xã hội, trang web, các phần mềm được ra đời nhằm đáp ứng được yêu cầu tổ chức sự kiện trong mùa dịch.

Các chương trình tổ chức sự kiện trực tuyến:

các chương trình tổ chức sự kiện mùa dịch

Xem thêm: Online Event-Xu thế đón đầu trong ngành sự kiện

Rất nhiều loại hình có thể tổ chức sự kiện trực tuyến, mỗi sự kiện sẽ phục vụ các mục tiêu, mục đích riêng của doanh nghiệp và mang tính chất như sự kiện được tổ chức trực tiếp. 

Tổ chức gameshow sự kiện

Tổ chức hội nghị, hội thảo, hội nghị khách hàng

Họp đại hội cổ đông trực tuyến

Tổ chức event, workshop, seminar

Tổ chức các khóa học online cho khách hàng

Đơn vị tổ chức sự kiện an toàn-chuyên nghiệp trong mùa dịch

Một trong các đơn vị thành công trong việc ứng dụng hình thức tổ chức sự kiện trong mùa dịch – sự kiện trực tuyến là Bsg.  Tại Bsg, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo. Đặc biệt các trang thiết bị tại Bsg đảm bảo sẽ đáp ứng được các yêu cầu trực tuyến của doanh nghiệp. Bsg cung cấp các dịch vụ:

  • Tổ chức sự kiện: Khai trương, hội nghị-hội thảo, lễ động thổ-khánh thành,…
  • Tổ chức biểu diễn nghệ thuật, sự kiện tour, team building,…
  • Cung cấp nhân sự
  • Cung cấp dịch vụ trang trí sự kiện
  • Cho thuê đồ sự kiện
  • Cung cấp tiệc sự kiện

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding –Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?