Trang thiết bị sự kiện thuê ở đâu?

sk3
Trang thiết bị sự kiện là yếu tố không thể thiếu trong mỗi sự kiện và đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên một sự kiện thành công.
Trang thiết bị sự kiện
Mỗi sự kiện ngoài các ý tưởng, kịch bản hay nhân sự, … thì còn rất cần các trang thiết bị, tiêu biểu như bàn ghế sự kiện, màn hình led, máy chiếu, nhà giàn, âm thanh, ánh sáng, …
Các trang thiết bị ấy sẽ giúp hiện thực hóa các ý tưởng và kịch bản của bạn, hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động của sự kiện và tạo nên dấu ấn cho sự kiện.
Dàn âm thanh sống động, chân thực sẽ góp phần tạo nên những tiết mục ca múa nhạc hoành tráng; hệ thống ánh sáng sân khấu lại giúp các nhân vật được tỏa sáng và tạo nên những bữa tiệc âm thanh ánh sáng đặc sắc; hay những bộ bàn ghế banquet sang trọng đem đến cho sự kiện những trải nghiệm chất lượng và đẳng cấp. Có thể nói, trang thiết bị sự kiện là phần không thể thiếu của tất cả các sự kiện từ nhỏ đến lớn, từ trong nhà đến ngoài trời.
Nhà giàn sự kiện
Thế nhưng không phải sự kiện nào cũng có sẵn những trang thiết bị phục vụ ấy, chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê trang thiết bị sự kiện ra đời. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, các đơn vị cung cấp đem đến cho sự kiện hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led, bàn ghế sự kiện,… giúp thực hiện các ý tưởng và kịch bản đã được sáng tạo trước. Tuy nhiên, mối quan hệ cung cầu ràng buộc khiến cho ngày càng nhiều các công ty tổ chức sự kiện cho thuê trang thiết bị ra đời và làm thị trường bão hòa, những người có nhu cầu rất khó để chọn lựa một đơn vị cung cấp trang thiết bị chất lượng, đảm bảo cho sự kiện của mình.
Màn Led sân khấu
BSG Event với nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên viên tư vấn niềm nở, tận tình luôn tôn trọng đề cao yêu cầu, ý kiến của khách hàng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong các khâu tháo lắp, vận chuyển và giám sát sự kiện chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có được một sự kiện hài lòng, chất lượng, tạo được dấu ấn và làm nên thành công cho quý khách hàng cũng như BSG Event.
LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?