Tổ chức sự kiện trọn gói theo yêu cầu

dr 2

Dưới lợi ích mà tổ chức sự kiện mang lại, tổ chức sự kiện ngày càng được tổ chức rộng rãi, yêu cầu tổ chức sự kiện ngày càng nhiều. Nhiều đơn vị nhằm cung cấp các dịch vụ nhân sự sự kiện, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, đặc biệt là với một mức chi phí phải chăng,… cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, đảm bảo thành công cho sự kiện khách hàng. Tổ chức sự kiện Bsg tự hào là một trong những công ty sự kiện hàng đầu cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.

Ý tưởng tổ chức sự kiện

Để sự kiện có thể diễn ra thành công không thể thiếu ý tưởng sự kiện, với ý tưởng chủ đạo sự kiện, từ đó phát triển thành những hạng mục theo sát ý tưởng chủ đạo, làm nổi bật lên chủ đề chính của sự kiện.

Ý tưởng, kịch bản sự kiệný tưởng tổ chức sự kiện trọn gói

Xem thêm: Top 9 các ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo nhất hiện nay

Khi xác định được loại hình sự kiện, chủ đề chính của sự kiện, bạn lên kế hoạch kịch bản nội dung cho sự kiện.

Mỗi sự kiện, để đảm bảo sự kiện có thể diễn ra theo tiến trình và có thể kiểm soát, bạn nên chia thành kịch bản tổng quát và kịch bản chi tiết:

Kịch bản tổng quát: Kịch bản sơ bộ các hạng mục công việc chung, dùng cho khách hàng để họ có thể hình dung về tổng thể sự kiện, tiện theo dõi và quản lý sự kiện,… và các bên đội nhân sự khác: kỹ thuật, âm thanh,… để các bên tiện nắm bắt nội dung và điều khiển theo kịch bản sự kiện.

Kịch bản chi tiết: Mỗi một bộ phận sẽ có một kịch bản riêng: kịch bản nội dung chương trình (MC), kịch bản âm thanh, kịch bản ánh sáng,… với những sự kiện âm nhạc có liên quan nhiều đến thiết bị cần điều chỉnh theo kịch bản để có thể thể hiện được những điểm đắt giá trong chương trình. Kịch bản càng thể hiện được chi tiết càng tốt, càng khoa học càng tốt, mỗi nội dung trong chương trình được thể hiện rõ và chi tiết, đảm bảo được sự mong muốn của khách hàng.

Ý tưởng trang trí sự kiện

Với một sự kiện, trang trí là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nên thành công của sự kiện. Và để sự kiện thật nổi bật, dựa vào ý tưởng chủ đạo của sự kiện, lên ý tưởng trang trí để làm nổi bật lên nội dung chính của chương trình.

Và đặc biệt, yếu tố sáng tạo trong ý tưởng trang trí chính là yếu tố then chốt, để tạo nên sự khác biệt, và thể hiện được nét riêng trang trí sự kiện, truyền tải được thông điệp, cũng như thể hiện được hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp là điều mà doanh nghiệp hướng tới.

Truyền thông tổ chức sự kiện

Một sự kiện được tổ chức, nếu muốn để được nhiều người biết đến thì không thể thiếu phương pháp truyền thông sự kiện, và để truyền thông hiệu quả cũng cần có kế hoạch có thể truyền thông tốt nhất, có thể tiếp cận đến khách hàng, nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, hình ảnh doanh nghiệp tốt đẹp.

Trong ngày diễn ra sự kiện bạn nên có bộ phận quay phim, chụp hình, quay flycam sự kiện để làm tư liệu truyền thông sau này. Với một sự kiện được diễn ra thành công, các hình ảnh đẹp trong sự kiện, sự kiện được tổ chức đẹp, truyền tải được thông điệp, sản phầm của doanh nghiệp,… là cách thức truyền thông hiệu quả đến với khách hàng.

Cùng với đó là truyền thông hiệu quả trên các nền tảng xã hội, thu hút được sự quan tâm, tiếp nhận được nguồn khách hàng tiềm năng.

Tổ chức sự kiện trọn gói theo yêu cầu

Tổ chức tiệc khai trươngtổ chức sự kiện trọn gói khai trương

Xem thêm: Tổ chức khai trương cửa hàng cần làm gì

Lễ khai trương cho các cửa hàng, nhà hàng, các công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện,… Lễ khai trương được Tổ chức sự kiện Bsg tổ chức sự kiện trọn gói uy tín và mang tính trách nhiệm, sự chuyên nghiệp trong từng khâu chuẩn bị. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, thái độ trách nhiệm trong công việc sẽ giúp lễ khai trương của bạn diễn ra tốt đẹp, mang đến sự suôn sẻ và may mắn cho khách hàng.

Tổ chức sự kiện tất niên

Hiện nay tổ chức tất niên là nhu cầu thiết yếu của các công ty, các khu chung cư, các đơn vị tổ chức xã hội…với ý nghĩa tích cực là ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc một năm, bước sang một năm mới với nhiều dự định và kế hoạch mới.

Tổ chức sự kiện tất niên góp phần tạo nên gắn bó đoàn kết giữa các đồng nghiệp với nhau, giúp họ hiểu nhau hơn, gắn kết giữa nhân viên và lãnh đạo, duy trì các mối quan hệ trở nên bền vững hơn.

Hiểu được những băn khoăn và mong muốn  của các tổ chức và doanh nghiệp, Tổ chức sự kiện Bsg luôn cố gắng tạo nhiều giá trị cho khách hàng nhất,  Mang tới những chương trình thành công, hiệu quả cho từng sự kiện chúng tôi tổ chức.

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Với các sự kiện khách hàng chúng tôi cung cấp các dịch vụ sự kiện trọn gói, tùy theo yêu cầu của khách hàng điều chỉnh các hạng mục hợp lý. Đưa ra các ý tưởng hỗ trợ cho sự kiện của khách hàng, các ý tưởng hoạt động tương tác với khách hàng, các hạng mục trò chơi tương tác, quà tặng cho khách hàng,… 

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công tytổ chức sự kiện trọn gói thành lập công ty

Xem thêm: Tổ chức sự kiện công ty chuyên nghiệp

Để sự kiện thành lập công ty thật ý nghĩa, bạn nên lên kế hoạch tổ chức sự kiện với những ý tưởng thật độc đáo để tạo nên ngày kỷ niệm thật độc đáo. Bởi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một ngày rất đặc biệt, mang ý nghĩa lớn lao, với một ngày như thế bạn nên lên kế hoạch từ sớm trình lên ban lãnh đạo để có thể triển khai với ý tưởng độc đáo nhất.

Nếu bạn đang muốn tổ chức sự kiện thành lập công ty mà đang bí ý tưởng? Hãy liên hệ tổ chức sự kiện Bsg để có những phương án tổ chức mang ý nghĩa nhất cho sự kiện của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói từ lên ý tưởng đến chuẩn bị, tiến hành sự kiện, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Tổ chức sự kiện âm nhạc

Với những sự kiện âm nhạc luôn là một sự kiện thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng, là cơ hội để những người yêu âm nhạc thưởng thức và kết nối gần hơn với các nghệ sỹ mà họ yêu thích, và cũng là dịp để mọi người có điểm vui chơi, gắn kết tình cảm với nhau. Bởi âm nhạc là thứ rất dễ để lại ấn tượng với mọi người, âm nhạc là một trong những món quà kì diệu trong đời sống tinh thần của con người, con người rất dễ hòa vào nó, cùng bay bổng trầm lắng theo điệu nhạc.

Trong những năm gần đây, chúng ta có thể cảm nhận sự “choáng ngợp” trước tốc độ phát triển của thị trường âm nhạc. Ngày càng nhiều các lễ hội âm nhạc được tổ chức, các chương trình liveshow cũng được đầu tư hoành tráng hơn, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người.

Sự thành công của một sự kiện âm nhạc, đó không chỉ nằm ở bài hát hay giai điệu, mà đó còn là nhờ vào cách tổ chức, cũng như bố trí âm thanh ánh sáng khoa học, nhằm mang lại những hiệu ứng mạnh mẽ cho khán giả đến thưởng thức.

Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện âm nhạc trọn gói, nếu bạn đang cần tìm đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói âm nhạc uy tín, chuyên nghiệp? Tổ chức sự kiện Bsg là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

dr 3

Xem thêm: Tổ chức sự kiện Bsg báo giá sự kiện trọn gói

Đến với Tổ chức sự kiện Bsg, bạn không chỉ được cung cấp một dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp mà còn là cả trách nhiệm của một tập thể. Tổ chức sự kiện Bsg luôn học hỏi và phát triển thêm kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. 

Tổ chức sự kiện Bsg với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, luôn luôn nắm bắt xu hướng thị trường. Và để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, mở rộng phát triển cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, mang đến thành công cho mỗi sự kiện tổ chức.

Việc đặt sự thành công của khách hàng lên hàng đầu là sứ mệnh để chúng tôi có thể chỉnh chu nhất trong từng khâu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding – Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?