Tổ chức galadinner kết hợp du lịch cho công ty, doanh nghiệp

gala dinner 1

Galadinner kết hợp du lịch không còn là một hình thức sự kiện xa lạ mà rất thường được tổ chức trong các công ty, doanh nghiệp. Bởi lẽ, đây là cơ hội tốt để gia tăng sự gắn kết, tình cảm giữa các nhân viên cũng như gửi những lời tri ân đến khách hàng. Vậy bạn đã biết cách tổ chức gala dinner du lịch một cách hiệu quả nhất chưa? Sau đây hãy cùng BSG Event tìm hiểu nhé!

Vì sao nên tổ chức gala dinner kết hợp du lịch?

Tổ chức galadinner kết hợp du lịch cho công ty, doanh nghiệp
Tổ chức galadinner kết hợp du lịch cho công ty, doanh nghiệp

Gala dinner kết hợp du lịch là tổng hợp của một bữa tiệc ăn tối, đêm gala hoành tráng với các hoạt động sân khấu giải trí diễn ra trong chuyến du lịch của công ty. Galadinner thường được tổ chức nhằm mục đích kỷ niệm những dịp đặc biệt của công ty như liên hoan, khen thưởng, tri ân khách hàng và đối tác, tổng kết cuối năm… Sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị diễn ra trong sự kiện từ ca hát, nhảy múa đến team building nhằm kết nối mọi người trong doanh nghiệp.

Thông qua gala dinner du lịch, hình ảnh, màu sắc công ty cũng được khẳng định và quảng bá rộng rãi. Từ đó tăng thêm thiện cảm trong mắt khách hàng và đối tác. Như vậy, sự kiện này là vô cùng cần thiết nếu công ty muốn củng cố nội bộ, thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng như mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Những yếu tố giúp gala dinner kết hợp du lịch diễn ra thành công

Một gala dinner kết hợp du lịch hấp dẫn cần có rất nhiều yếu tố cũng như công sức của cả một ekip. BSG Event xin gợi ý vài điều cơ bản giúp tổ chức gala dinner du lịch mới mẻ và hấp dẫn.

Tổ chức galadinner kết hợp du lịch cho công ty, doanh nghiệp
Tổ chức gala dinner kết hợp du lịch cho công ty, doanh nghiệp

Xác định rõ mục tiêu của khách hàng, doanh nghiệp

Yếu tố quan trọng đầu tiên chính là bạn phải xác định rõ mục tiêu mà khách hàng, đối tác đang hướng đến. Khi nắm được những điều đó, bạn mới có thể đưa ra những hình thức tổ chức, những chủ đề cũng như lên kịch bản phù hợp. Từ đó, mong muốn cũng như thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nêu bật và để lại ấn tượng trong lòng người tham dự.

Chẳng hạn như, mục đích của sự kiện là liên hoan, giao lưu nội bộ thì gala dinner kết hợp du lịch sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Đi du lịch và tham dự gala dinner chính là dịp để nhân viên thư giãn và tạo nên nhiều khoảnh khắc vui vẻ với nhau.

Thời gian và địa điểm tổ chức

Tổ chức gala dinner kết hợp du lịch cho công ty, doanh nghiệp
Tổ chức gala dinner kết hợp du lịch cho công ty, doanh nghiệp

Gala dinner du lịch nên được tổ chức vào thời gian và ở không gian phù hợp nhất cho tất cả mọi người.

Về thời gian, một sự kiện của công ty kết hợp với du lịch thì thường sẽ được tổ chức vào cuối năm như một buổi tất niên, hoặc cũng có thể diễn ra vào những dịp lễ lớn như 2/9, 30/4,…

Về địa điểm, việc lựa chọn nơi tổ chức gala dinner du lịch còn phụ thuộc vào địa điểm mà công ty đến tham quan. Ví dụ như nếu công ty đi du lịch ở biển thì gala dinner nên diễn ra trên bãi biển ngoài trời, nếu đi chơi ở các thành phố Đà Nẵng, Hội An thì nên thực hiện ở các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng ở khu vực.

Kịch bản chương trình

Kịch bản là cốt lõi của một sự kiện và gala dinner kết hợp du lịch cũng không ngoại lệ. Vì thế, để chương trình diễn ra thành công thì cần phải xây dựng ý tưởng kịch bản chỉn chu và không kém phần đặc sắc.

  • Bắt đầu gala: MC giới thiệu khai mạc và mời đại biểu, khách mời, toàn thể nhân viên tiến vào khu vực sự kiện.
  • Ban lãnh đạo phát biểu chào mừng. Có thể kết hợp vinh danh, khen thưởng những cá nhân đạt thành tích tốt trong công việc
  • Khai tiệc: Những món ăn hấp dẫn được chuẩn bị bởi nhà hàng, resort. Món ăn, bàn tiệc, không gian nên được trang trí thật đẹp, đồng thời bổ sung hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đặc sắc.
  • Tiết mục nghệ thuật: Khuấy động không khí bằng các tiết mục ca nhạc, tiểu phẩm, một vài trò chơi có thưởng,… Doanh nghiệp còn có thể tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng nhằm tăng thêm niềm vui, phấn khởi cho mọi người.
  • Kết thúc gala dinner du lịch bằng những lời cảm ơn dành cho khách mời và nhân viên công ty đã tham dự

Dự trù ngân sách

Chi phí cũng là một yếu tố quyết định đến quy mô và sự thành công của sự kiện. Bạn nên dựa vào mục đích, yêu cầu của gala dinner du lịch để điều chỉnh kinh phí tổ chức sao cho phù hợp. Một cách thức cơ bản đó là lên kế hoạch chi tiết, phân chia và giới hạn rõ ràng số tiền được dùng: kinh phí thuê địa điểm, kinh phí thiết bị và nhân sự, kinh phí tiệc,… Có như thế, bạn mới có thể lường trước những thiếu hụt, vấn đề và đề ra phương án giải quyết.

Xem thêm: 5 chương trình Gala dinner thường gặp

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?