Thuê màn hình led sự kiện uy tín số 1 tại Hà Nội

Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện

Màn hình Led sự kiện  giờ đây đã trở thành thiết bị không thể thiếu của nhiều sự kiện lớn nhỏ ở khắp mọi nơi. Màn Led giúp hiển thị nội dung, hình ảnh, video một cách trôi chảy, giúp cho sự kiện diễn ra trơn tru, thu hút và đạt hiệu quả cao.

Thuê màn hình led tại Hà Nội
Thuê màn hình led tại Hà Nội

Một số thông tin về màn hình led

Định nghĩa màn hình led

Màn hình LED (Light Emitting Diode) là một loại màn hình phẳng sử dụng nhiều điốt phát quang và không cần ánh sáng nền. Các điốt phát quang này sẽ cùng liên kết với nhau tạo thành tấm màn hình và tạo nên hình ảnh được truyền đến thị giác người xem.

Một số loại màn hình led phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều loại màn hình led được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Màn hình led có thể chia thành hai loại là màn hình hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Có thể kế đến một số loại như dưới đây:

– Màn hình led P2, P2.5 trong nhà

– Màn hình led P3, P3.91 trong nhà

– Màn hình led P4 trong nhà

– Màn hình led P5 trong nhà

– Màn hình led P6, P8 ngoài trời

– Màn hình led P10 ngoài trời

Trong đó :Tên mỗi loại màn hình led bao gồm ký tự P thay cho Pixel, còn các con số chính là khoảng cách giữa các điểm ảnh (tính theo đơn vị mm)

Các ưu điểm của màn hình led

Tiết kiệm điện năng hơn dòng màn hình khác

Theo thống kê, màn hình led tiêu thụ điện năng ít hơn 40-50% so với màn hình loại khác. Thêm vào đó, màn hình led cũng được ghi nhận là thân thiện với môi trường, không gây độc hại. Đây cũng là một điểm cộng khiến khách hàng yên tâm khi thuê màn hình led cho các sự kiện.

Cung cấp độ sáng đồng đều và chân thực

Với ưu điểm về công nghệ sắp xếp dày đặc và theo quy tắc của điot phát quang, màn hình led cung cấp sự trái nghiệm về màu sắc đồng đều và mang lại hiệu quả hiển thị và độ nét tuyệt vời.

Thuê màn hình led tại Hà Nội
Thuê màn hình led tại Hà Nội

Màn hình led có đặc điểm là phát ra ánh sáng trắng giúp kích thích thị giác người xem nhưng vẫn đảm bảo truyền đến họ những hình ảnh chân thực và rõ nét nhất. Màn hình led còn có thể cho phép hiển thị hình ảnh rõ nét và màu sắc chân thật ngay cả khi sử dụng ngoài trời.

Vòng đời sản phẩm dài

Theo thông tin được công bố, màn hình led có vòng đời sử dụng cao. Nếu sử dụng đúng cách và bảo trì định kì, thời gian sử dụng có thể lên đến 12 năm. Tuổi thọ này cao hơn rất nhiều so với các loại màn hình khác. Đây cũng là một ưu điểm mang tính vượt trội của sản phẩm này.

Ưu điểm khi thuê màn hình led trong sự kiện

Thay thế background ở các sự kiện

Như trước đây thì các công ty sự kiện hoặc công ty tổ chức phải làm phông nền cho sự kiện bằng khung, in ấn và dán chữ, điều này khá cồng kềnh. Thay vào đó thì ngày nay màn hình led sự kiện đã thay thế hoàn toàn phông bạt vì nó có thể giúp sự kiện không những đẹp mắt mà còn khẳng định vị thế của buổi sự kiện.

Thay thế máy chiếu

Thuê màn hình led tại Hà Nội
Thuê màn hình led tại Hà Nội

Với nhiều sự kiện trước đây, khi muốn trình chiếu slide hay video quảng cáo thì khách hàng thường sử dụng máy chiếu. Tuy nhiên, hiện nay, với yêu cầu ngày càng khắt khe của những sự kiện và chuẩn hiển thị hay tiêu chuẩn chất lượng video thay đổi. Thì máy chiếu không thể đáp ứng được yêu cầu hiển thị tại các sự kiện lớn, cần hiển thị rõ nét. Thế nên, màn hình led sự kiện ra đời đã giúp khách hàng sẽ khắc phục được nhược điểm này của máy chiếu. Màn hình led sự kiện không chỉ hiển thị phông nền ( Background) một cách sắc nét và đẳng cấp mà nó còn giúp trình chiếu các slide, video quảng cáo theo chuẩn cao cấp nhất hiện nay 2K, 4K…

Tiết kiệm chi phí, loại trừ chi phí sửa chữa và bảo dưỡng

Việc mua màn hình led sự kiện hay màn hình led hội nghị hay màn hình led đám cưới điều này khiến bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn. Tuy nhiên, nếu chỉ có nhu cầu sử dụng trong một thời gian ngắn thì thuê màn hình led sự kiện sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền

Tăng sự hoành tráng cho sự kiện

Màn hình led có ưu điểm nổi bật về độ phân giải cao và thế hiện sống động hình ảnh. Người tham dự sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ và ấn tượng tốt về nôi dung chương trình. Đó là một yếu tố góp phần vào sự thành công cho mỗi sự kiện.

Nếu so sánh giữa một sự kiện chỉ có các phông bạt truyền thống và một sự kiện có sử dụng màn hình led thì chắc chắn người tham dự sẽ cảm nhận được sự vượt trội về quy mô và mức độ đầu tư của người tổ chức.

Tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu

Thuê màn hình led tại Hà Nội
Thuê màn hình led tại Hà Nội

Việc sử dụng màn hình LED sẽ đánh giá được độ chuyên nghiệp của ban tổ chức. Từ đó khẳng định được sự chỉn chu trong cách làm việc của đơn vị. Màn hình led sẽ mang đến không gian hoành tráng cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng. Điều này cũng giúp sự kiện diễn ra thành công và đạt được mục tiêu về hiệu ứng cần có.

Phù hợp với nhiều sân khấu

Màn hình led có thế thiết kế phù hợp với nhiều quy mô sân khấu khác nhau. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn loại màn hình nhỏ hay lớn, trong nhà hay ngoài trời tùy thuộc vào đặc điểm sân khấu.

Với mỗi sự kiện cụ thể, khách hàng sẽ chọn loại màn hình phù hợp với yêu cầu về hình ảnh, kích thước hay điều kiện tổ chức (trong nhà hay ngoài trời).

Xem thêm: Cho thuê màn sao sân khấu sự kiện

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?