Những ý tưởng tổ chức ngày mùng 8/3 độc đáo, mới lạ

Tổ chức tiệc mùng 8/3 tại công ty cho chị em phụ nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự tri ân và trân trọng đối với nhân viên, khách hàng và đối tác của mình thông qua các hoạt động chào mừng. Trong bài viết này, hãy cùng BSG Event khám phá những ý tưởng tổ chức sự kiện ngày 8/3 độc đáo và ấn tượng cho ngày của phái đẹp thêm ý nghĩa.

Tại sao nên tổ chức sự kiện ngày 8/3?

Những ý tưởng tổ chức ngày mùng 8/3 độc đáo, mới lạ
Những ý tưởng tổ chức ngày mùng 8/3 độc đáo, mới lạ

Bắt đầu từ phong trào đấu tranh của phụ nữ chống lại sự bóc lột lao động và bất bình đẳng giới, ngày 8/3 hằng năm được chọn là ngày để tôn vinh những giá trị của phụ nữ trên toàn thế giới. Không ai có thể phủ nhận vai trò lớn lao của người phụ nữ trong mọi khía cạnh của đời sống khi càng ngày nữ giới càng chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng của mình trên mọi lĩnh vực. Và sẽ chẳng có ngày nào thích hợp hơn ngày 8/3 để doanh nghiệp bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng tới những người phụ nữ đã và đang cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Tổ chức sự kiện nội bộ mừng ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt hoạt động truyền thông nội bộ cần thiết, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo dành cho nhân viên. Đồng thời, góp phần củng cố, tạo dựng một nét văn hóa đẹp cho doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, ngày 8/3 cũng là dịp để doanh nghiệp tri ân đến các khách hàng, đối tác của mình thông qua những sự kiện đặc biệt nhằm thúc đẩy quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh công ty với công chúng.

Ý nghĩa ngày 8/3 – Ngày quốc tế tôn vinh phái đẹp

Những ý tưởng tổ chức ngày mùng 8/3 độc đáo, mới lạ
Những ý tưởng tổ chức ngày mùng 8/3 độc đáo, mới lạ

Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, phái đẹp càng ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng của mình trên mọi lĩnh vực. Vì vậy mà ngày 8/3 là ngày cả thế giới cùng tôn vinh họ. Đây cũng là dịp vô cùng thích hợp để cho các doanh nghiệp có thể bày tỏ lòng biết ơn, cùng với sự trân trọng vì họ đã và đang cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Tổ chức sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ được biết đến là hoạt hoạt động truyền thông vô cùng cần thiết. Vì sự kiện này không chỉ thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo dành cho nhân viên của công ty, mà sự kiện nay còn góp phần củng cố và tạo dựng một nét văn hóa đẹp cho doanh nghiệp đấy.

Đặc biệt, nhân ngày 8/3 cũng là dịp để cho các doanh nghiệp tri ân đến các khách hàng cùng với đối tác của mình. Thông qua những sự kiện đặc biệt này để tri ân khách hàng, doanh nghiệp còn là giải pháp để có thể thúc đẩy quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh công ty đến với nhiều người.

Xem thêm: Các bức tổ chức sinh nhật cho công ty

Những ý tưởng độc đáo và mới lạ tổ chức sự kiện 8/3 ấn tượng

Ngày 8/3 thì năm nào cũng có, vì vậy mà các anh em trong công ty luôn bị làm khó vì phải nghĩ ra những ý tưởng để có thể tổ chức 8/3 cho công ty sao cho vừa vui vẻ, vừa ý nghĩa nhất. Với những ý tưởng cực hay và độc đáo dưới đây, mời anh em cùng tham khảo!

Ý tưởng game show vô cùng vui nhộn

Những ý tưởng tổ chức ngày mùng 8/3 độc đáo, mới lạ
Những ý tưởng tổ chức ngày mùng 8/3 độc đáo, mới lạ

Trong các buổi tiệc tại công ty, tiệc ăn uống đã quá phổ biến rồi và giờ là lúc ý tưởng tổ chức 8/3 cùng với gameshow mô phỏng chương trình truyền hình thực tế mới lạ. Các trò chơi không chỉ giúp mang đến không khí hào hứng, vui nhộn mà nó còn là cách để có thể gắn kết các thành viên trong công ty với nhau.

Ý tưởng tặng quà bất ngờ cho chị em

Những ý tưởng tổ chức ngày mùng 8/3 độc đáo, mới lạ
Những ý tưởng tổ chức ngày mùng 8/3 độc đáo, mới lạ

Tặng quà bất ngờ cũng chính là ý tưởng sự kiện 8/3 tuy đơn giản nhưng cũng tạo được hiệu ứng thú vị lắm đấy. Ban tổ chức chỉ cần chuẩn bị sẵn một số phần quà với giá trị và kích thước khác nhau hay là yêu cầu các bạn nam chuẩn bị các phần quà. Lúc này, các bạn nữ trong công ty sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để có thể nhận được những món quà bất ngờ.

Ý tưởng tổ chức xoay vòng may mắn

Đây cũng là một ý tưởng rất độc đáo, chỉ cần một vòng quay đơn giản cùng với các món quà đã được chuẩn bị từ trước chắc chắn sẽ tạo nên một buổi tiệc 8/3 cực kỳ vui vẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo náo nhiệt cho buổi tiệc với các tràng vỗ tay nhiệt tình khi các chị em lên xoay vòng tìm quà. Với những phần quà nhỏ xinh xắn cũng chính là lời tri ân dành cho tất cả các chị em.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

Tổ chức bữa tiệc liên hoan nhỏ

Những ý tưởng tổ chức ngày mùng 8/3 độc đáo, mới lạ
Những ý tưởng tổ chức ngày mùng 8/3 độc đáo, mới lạ

Một bữa tiệc liên hoan nhỏ ấm áp sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho đồng nghiệp nữ dịp 8/3 năm nay. Không cần phải là một bữa tiệc có quy mô lớn, tại những nơi cao cấp đắt tiền, mà bạn chỉ cần tổ chức một bữa tiệc liên hoan nhỏ với những món đồ ăn vặt ngon thể hiện tình cảm chân thành dành cho đồng nghiệp cùng công ty ngày 8/3 cũng đủ để làm họ cảm động và vui vẻ.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?