Lên kế hoạch tổ chức galadinner cho doanh nghiệp

Cho thuê màn led sự kiện uy tín tại Hà Nội

Tổ chức GalaDinner là sự kiện để doanh nghiệp có thể tri ân tới khách hàng, đối tác; hoặc là với toàn thể nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp. Và cho dù là thành phần khách mời là; ai thì mục tiêu hướng đến của chương trình chính là sự thành công và tạo được dấu ấn. Để làm được điều đó, ban tổ chức cần phải có sự chuẩn bị; và kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch tổ chức Gala Dinner. Sau đây hãy cũng BSG event tìm hiểu các bước lên kế hoạch tổ chức galadinner.

Lên kế hoạch tổ chức galadinner cho doanh nghiệp
Lên kế hoạch tổ chức gala dinner cho doanh nghiệp

Khảo sát địa điểm khi lên kế hoạch gala dinner

Để có thể tổ chức được một sự kiên, điều kiện cần chính là địa điểm tổ chức. Chính vì thế; ban tổ chức cần phải triển khai tìm kiếm địa điểm phù hợp cho việc tổ chức Gala Dinner sắp tới.

Một địa điểm phù hợp sẽ được đánh giá; xem xét dựa trên tính chất của sự kiện GalaDinner:

  • Theo tính chất khách mời tham dự
  • Chi phí bỏ ra
  • Sự thuận lợi trong việc di chuyển…

Cần tìm kiếm và khảo sát các địa điểm sớm; để có thể chắc chắn có được một không gian tổ chức hài lòng và ưng ý. Vì trong thời điểm cuối năm sẽ có nhiều đơn vị có nhu cầu về địa điểm tổ chức sự kiện.

Dự kiến khách mời

Khach hang To chuc gala dinner

Dự kiến khách mời tham dự sự kiện Gala Dinner cũng vô cùng quan trọng. Và cần được thực hiện song song với bước tìm địa điểm tổ chức.

Bởi số lượng khách mời sẽ quyết định diện tích hội trường; hoặc không gian cần có. Điều này là yếu tố quyết định để đánh giá sự phù hợp của địa điểm tổ chức.

Sau khi lên danh sách khách mời tổ chức và xác định được địa điểm. Ban tổ chức cần thông báo và gửi giấy mời sớm cho các khách mời. Để họ có thể sắp xếp thời gian; cũng như phương án đi lại; hoặc phản hồi sớm trong trường hợp không thể tham gia.

Điều này giúp ban tổ chức nắm được thông tin chính xác số khách mời tham dự; và có những tính toán hợp lý cho việc lên kịch bản cho chương trình.

Xây dựng kịch bản tổ chức hay, độc đáo và nhiều ý nghĩa

Khách mời và địa điểm đã có; cũng là lúc kịch bản cần phải được xây dựng và chuẩn bị một cách chăm chút và tỉ mỉ; để có thể tạo được ấn tượng, độc đáo và nhiều ý nghĩa cho sự kiện Gala Dinner.

Bước này, ban tổ chức cần phải có nhiều thời gian để xem xét, đánh giá. Và cần có sự góp ý của nhiều cá nhân để đạt được sự toàn vẹn và hoàn hảo nhất có thể.

Khach hang To chuc gala dinner 1 1

Kế hoạch tổ chức Gala Dinner cần có phương án dự phòng

Việc dự phòng và có kế hoạch ứng biến các tình huống ngoài kế hoạch tổ chức Gala Dinner cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Để có thể đảm bảo ứng biến và xử lý tốt mọi vấn đề phát sinh; và đảm bảo thành công trọn vẹn cho chương trình.

Xem thêm: Tại sao nên tổ chức tiệc Gala Dinner

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?