Tại sao nên tổ chức tiệc Gala Dinner

GALA DINNER 4

Tại sao nên tổ chức tiệc Gala Dinner?

Trong số những sự kiện mà doanh nghiệp thường tổ chức, gala dinner là  một sự kiện đặc biệt quan trọng. Nó được tổ chức để kỷ niệm dấu mốc quan trọng hoặc bước ngoặt lớn của doanh nghiệp. Chính vì tầm quan trọng như vậy, việc hiểu rõ về Gala dinner là rất cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu lí do tại sao nên tổ chức chương trình gala dinner nhé!Tại sao nên tổ chức tiệc Gala Dinner

Gặp mặt, tri ân khách hàng thân thiết

Những khách hàng thân thiết có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đây là tập khách hàng luôn được công ty chăm sóc kỹ lưỡng và đều đặn. Vì vậy mà tri ân khách hàng là một sự kiện thường được tổ chức định kì theo từng năm. Đối tượng chính của buổi lễ sẽ là những khách hàng trung thành của công ty – những người ủng hộ công ty một thời gian dài.

GALA DINNER

Xem thêm Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Những đêm gala tri ân nên được tổ chức một cách trang trọng đúng với mục đích tổ chức. Bên cạnh đó nên lưu ý quà tặng sẽ gia tăng mức độ hài lòng của khách mời.

Khách hàng chính là nguồn sống của doanh nghiệp. Vì vậy, để tồn tại doanh nghiệp cần tri ân khách hàng, đối tác thật nghiêm túc và tỉ mỉ. 

Tri ân nhân viên, đối tác

Bên cạnh việc tri ân những khách hàng thân thiết, tổ chức Gala Dinner còn nhằm bày tỏ lòng biết ơn với nhân viên và đối tác của công ty. Những sự kiện này sẽ thường được tổ chức 1-2 lần vào cuối năm hoặc nghỉ lễ lớn. Đây là dịp công ty gửi lời cảm ơn với đội ngũ nhân sự, cán bộ đã hết mình làm việc và giúp công ty ngày càng lớn mạnh. Một đêm gala tri ân thành công sẽ giúp nhân viên công ty trung thành và hăng say nhiều hơn trong công việc.

GALA DINNER 3

Những đối tác làm ăn của doanh nghiệp cũng có vài trò rất quan trọng. Buổi lễ phải được tổ chức một cách chỉn chu, tận tâm và thể hiện được giá trị của khách mời.

Tổng kết những thành tựu trong năm

Trong những sự kiện quan trọng, màn phát biểu và tổng kết từ phía lãnh đạo doanh nghiệp là không thể thiếu. Ngoài những tiết mục tri ân và giải trí, cần có những lời phát biểu đan xem để tăng tính trang trọng. Đồng thời chuẩn bị những tiết mục cây nhà lá vườn do nhân viên biểu diễn để tăng tình đoàn kết và gần gũi.

GALA DINNER 1

Tiệc Gala Dinner quả thật có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy cần lưu ý và đầu tư công sức để có được buổi lễ thành công nhất. BSG Event là đơn vị sự kiện với trên 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành mọi gala dinner nói riêng và sự kiện nói chung.
GALA DINNER 2

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?