Lễ trao huy hiệu Đảng-xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay

Thiet ke khong ten 29

Xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay ngày càng được chú trọng chính là tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, tuy sự kiện này không còn quá mới mẻ với những cán bộ Đảng, tuy nhiên những buổi lễ trước chưa được tổ chức bài bản như hiện nay. 

Với sự phát triển của khoa học-công nghệ, xu hướng tổ chức sự kiện ngày càng mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu, tiêu chuẩn trong tổ chức.  Đây chính là sự kiện nhằm tổ chức cho những cá nhân, nhóm có công lao, cống hiến, đóng góp cho Đảng, là buổi lễ thể hiện sự ghi nhận của Đảng, mọi sự phấn đấu đều được ghi nhận, là tấm gương sáng để con cháu, cán bộ noi theo.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảnglễ trao tặng huy hiệu đảng-xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hoạt động thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, cống hiến, đóng góp của đảng viên cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành và cống hiến của đảng viên đối với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Qua đó thể hiện mong muốn đối với các đồng chí đảng viên lão thành, đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, mãi là tấm gương sáng để con cháu, các thế hệ cán bộ, đảng viên học tập, noi theo.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đảng viên; là niềm vinh dự, niềm vui chung của chi bộ nơi các đảng viên sinh hoạt và của tất cả các đảng viên trong toàn Đảng bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo; là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay-trao tặng huy hiệu Đảng

Đây là sự kiện của Đảng tổ chức cho các cán bộ nhân viên, có ý nghĩa lớn,.. vậy nên công tác tổ chức các hoạt động mang tính hình thức, nghiêm túc, các hạng mục được tổ chức cần được chuẩn bị kỹ càng, theo tiến trình.

Cách thức tổ chức sự kiện trao tặng huy hiệu Đảng mang nặng tính hình thức hơn các sự kiện khác, thể hiện sự trang nghiêm của Đảng:xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay

Xem thêm: Online event – Xu thế đón đầu trong ngành sự kiện

Hình thức trang trí buổi lễ

  • Hình thức trang trí buổi lễ: Trên cùng là khẩu hiệu “Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm”; cờ Đảng, cờ Tổ quốc, tượng hoặc ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh (bên trái), ảnh Mác-Lênin (bên phải), với tiêu đề ”Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng”.
  • Nội dung:
ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH

ĐẢNG BỘ (CHI BỘ) ………………………….………….

 

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG  

 

                                        Hà Nội, ngày … tháng ….. năm 20……

  • Thành phần dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng: là toàn thể đảng viên của đảng bộ, chi bộ cơ sở; đảng bộ có đông đảng viên thì mời toàn thể đảng viên của chi bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và đại diện của các chi bộ khác.
  • Đối với những đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng nhưng do già yếu hoặc vì lý do sức khỏe không thể đến dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, tổ chức cơ sở đảng tổ chức trao Huy hiệu Đảng tại gia đình, bảo đảm chu đáo, trang trọng.

Nội dung chương trình

  • Nội dung chương trình lễ trao tặng Huy hiệu Đảng gồm:

           Chào cờ (hát Quốc ca, Quốc tế ca)

           Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu đến dự

           Đồng chí đại diện đảng ủy, chi ủy cơ sở đọc quyết định tặng Huy hiệu Đảng;

           Đồng chí đại diện Ban thường vụ Đảng ủy Khối các CQ& DN tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên, phát biểu ý kiến

           Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng phát biểu ý kiến và ký vào sổ tặng Huy hiệu Đảng của đảng bộ, chi bộ cơ sở

           Chào cờ, bế mạc (hát Quốc ca, Quốc tế ca)

Với xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay, để buổi lễ được diễn ra thành công không thể thiếu các dịch vụ bổ trợ: Âm thanh, ánh sáng, trang trí thiết kế sự kiện theo tiêu chẩn: bàn ghế áo ghế, thiết kế nội dung hội nghị, … và cách dịch vụ khác.

Trên đây là một số thông tin tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng mà Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp đến các bạn, hi vọng mang lại thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu bạn đang muốn tổ chức loại hình tổ chức sự kiện này? Hãy liên hệ Tổ chức sự kiện Bsg để được tư vấn trực tiếp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding – Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?