Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Lễ khánh thành doanh nghiệp

Dịch vụ  tổ chức lễ khánh thành được coi kinh nghiệm xương máu giúp cho buổi lễ tượng trưng cho sự khởi đầu, phát triển và mang lại nhiều may mắn. Đây là dịp để truyền tải những thông điệp, giới thiệu thông tin cho khách hàng về công ty, doanh nghiệp mới. Vì vậy, doanh nghiệp cần quan tâm từ những chi tiết nhỏ nhất.

Vậy những lưu ý khi tổ chức khánh thành để buổi lễ thành công nhất là gì?

Truyền thông và báo chí

Một lưu ý khi tổ chức lễ khánh thành khá quan trọng là truyền thông và báo chí. Truyền thông là một yếu tố rất quan trọng giúp mọi người tiếp cận  những chương trình sự kiện. Cụ thể là lễ khánh thành mà quý công ty đang muốn tổ chức. Hiện nay, các phương tiện quảng cáo được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất vẫn là báo chí, internet, tivi. Đó là những phương tiện truyền thông gần gũi nhất với cuộc sống của mọi người.

Bạn có thể mời MC, ca sĩ, người nổi tiếng để tăng thu hút với khách hàng. Buổi lễ sẽ được nhiều người biết đến và tham gia hơn.

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Xem thêm: Cung cấp nhân sư sự kiện

Chuẩn bị thiết bị

Thiết bị sử dụng trong sự kiện là yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu trong bất kì một chương sự kiện nào chứ không riêng lễ khánh thành.

  • Vì thế, trong lúc chuẩn bị set up cho chương trình bạn nên kiểm tra kỹ hệ thống trang thiết bị trong chương trình.
  • Hệ thống phải được bố trí, sắp xếp và tính toán một cách hợp lý ngay từ đầu.
  • Nhằm đảm bảo trong quá trình buổi lễ diễn ra sẽ không gặp bất kì sự cố như: âm thanh micro có vấn đề, ánh sáng bị hỏng,….ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình.

Đảm bảo diễn ra theo kế hoạch, kịch bản đã có, tránh sai sót ảnh hưởng đến sự kiện.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện

Đối tượng khách hàng - Lưu ý khi tổ chức lễ khánh thành

Đối tượng khách hàng là vấn đề cần lưu ý trong tổ chức lễ khánh thành. Việc xác định đối tượng khách hàng bao gồm việc lên số lượng cụ thể những người cần mời tham gia buổi lễ, cần phải có một danh sách cụ thể. Bởi số lượng khách mời trong buổi lễ khai trương thể hiện quy mô, cũng như để điều phối những vấn đề sau đó.

Ngoài ra cần phải phân chia đối tượng khách hàng theo lứa tổi, buổi khánh thành theo xu hướng nào. 

Lễ khánh thành của công ty

Hoạt động trong sự kiện

Việc chuẩn bị cần được thực hiện một cách kỹ lưỡng, chu đáo trước buổi lễ diễn ra, bởi đối với nhiều khách hàng họ cần chính xác về mặt thời gian để lấy giờ đẹp, ngày đẹp cho buổi khánh thành 

  • Văn nghệ
  • Lời phát biểu
  • Cắt băng khánh thành
  • Quà tặng

Tất cả phải chuẩn bị , lên kế hoạch kĩ càng để thực hiện thành công cho buổi lễ.

Vấn đề an ninh 

Trong ngày diễn ra lễ khánh thành, yếu tố an ninh là cần thiết để bảo vệ tài sản, nhân viên và bảo vệ khách mời. Yếu tố an ninh tuy không đóng vai trò trực tiếp trong buổi lễ khánh thành, nhưng lại mang yếu tố then chốt giúp buổi lễ được diễn ra trong không khí an toàn. Nhất là tổ chức ở khu vực đông dân và giờ cao điểm tắc đường. Công ty cần thuê bộ phận an ninh để buổi lễ diễn ra an toàn nhất. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?