Cung cấp dịch vụ cho thuê đồ sự kiện

Thiet ke khong ten 27

Hiện nay, nhu cầu thuê đồ tổ chức sự kiện ngày càng nhiều, việc thuê đồ sự kiện giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo sự kiện diễn ra thành công. Thấu hiểu những điều đó các công ty sự kiện cung cấp dịch vụ cho thuê đồ sự kiện, đáp ứng như cầu của thị trường.

Dịch vụ cung cấp cho thuê bàn ghế sự kiện cung cấp dịch vụ cho thuê đồ sự kiện

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê bàn ghế event

Một số sự kiện cần thuê bàn ghế sự kiện: Thuê bàn ghế hội nghị, Thuê bàn ghế tiệc, Thuê bàn ghế đám cưới, Cho thuê bàn ghế khai trương,… để tiếp đón khách mời thật chủ đáo, cũng như đáp ứng về mặt hình thức sự kiện, cần có dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện.

Bàn ghế cung cấp cho sự kiện có nhiều loại, tùy theo tính chất loại hình sự kiện lựa chọn loại bàn ghế phù hợp. 

Đối với các hạng mục này yêu cầu phải đồng bộ và lựa chọn các màu sắc phù hợp nhất với tính chất của từng sự kiện.

Một số loại bàn ghế được đa phần khách hàng lựa chọn: Bàn IBM, Bàn cocktail, bàn bar, ghế banquet, ghế Xuân Hòa,… phục vụ cho sự kiện.

Thuê dịch vụ trang trídịch vụ cho thuê đồ sự kiện trang trí

Với một sự kiện có quy mô, bạn không thể tự mình trang hoàng cho sự kiện của mình, bạn thiếu ý tưởng trang trí đồng bộ trong sự kiện, bạn nên tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí cho sự kiện của bạn. Đơn vị trang trí sẽ đưa ra cho bạn nhiều phương án thiết kế, trang trí, chỉnh sửa theo yêu cầu để sự kiện của bạn có thể được diễn ra thành công, ấn tượng nhất.

Bạn trang trí sự kiện với các ý tưởng trang trí không gian sự kiện: Backdrop thể hiện chủ đề chính của sự kiện được trang trí với khung viền bóng bay, bàn ghế sự kiện được lựa chọn theo tông màu tạo nên tổng thể sự kiện hài hòa, có thể trang trí với bóng hidro, tranh ảnh, thảm đỏ sự kiện, hoa giấy, vải lụa, ruy băng,… tùy theo loại hình tổ chức lên kế hoạch lựa chọn đồ trang trí phù hợp.

Thuê không gian tổ chức sự kiện

Một sự kiện được tổ chức thành công là xuyên suốt quá trình diễn ra, những người tham dự sẽ cảm thấy thú vị bởi những gì ban tổ chức làm trong phạm vi không gian mà họ có mặt. lựa chọn được địa điểm tổ chức từ sớm, bạn sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị cho những công việc khác như in ấn tờ rơi, công bố thông tin sự kiện tới công chúng,…dịch vụ cho thuê đồ sự kiện trang trí không gian sự kiện

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Lựa chọn không gian tổ chức sự kiện, bạn cần tìm kiếm địa điểm có thể đảm bảo được các yếu tố:

  • Vị trí: Địa điểm thuận tiện, gần trung trung tâm, thuận tiện giao thông đi lại
  • Bãi để xe: Địa điểm cần có bãi để xe rộng rãi, dựa vào đối tượng tham gia, bạn nên tìm hiểu xem đa phần người tham dự sử dụng phương tiện nào, ô tô hay xe máy? Số lượng quy mô sự kiện lên tới bao nhiêu người để có thể ước tính được diện tích trống tối thiểu cho khách mời có chỗ đỗ xe.
  • Sức chứa, tiện ích, các dịch vụ đi kèm: Bạn lên kế hoạch kiểm soát tổng số lượng người tham gia sự kiện để tìm kiếm không gian có sức chứa phù hợp không quá hẹp cũng không để không gian quá loãng so với số người.

          Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến những vấn đề về tiện ích, các dịch vụ đi kèm: chất lượng đồ ăn, thức uống (F&B) của nơi chọn thuê, dịch vụ Wifi, khu vực hậu cần dành cho ban tổ chức, số lượng bàn ghế, khăn trải có đủ đáp ứng không,…

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê đồ sự kiện

Tổ chức sự kiện Bsg tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội. Thấu hiểu được nhu cầu khách hàng, tổ chức sự kiện Bsg cung cấp dịch vụ cho thuê đồ sự kiện:

Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, mọi chi phí cho khâu tổ chức đều được báo giá rõ ràng với khách hàng.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, tổ chức sự kiện Bsg đưa ra nhiều mức giá cung cấp dịch vụ cho thuê đồ sự kiện để quý khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ tổ chức phù hợp cho sự kiện của mình và hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí bỏ ra và chất lượng dịch vụ mà Bsg cung cấp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding –Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?