Ý TƯỞNG THU HÚT KHÁCH NGÀY KHAI TRƯƠNG

Khai trương nhà nhà Trâu Kinh Bắc

Làm sao để ý tưởng thu hút khách ngày khai trương thật độc đáo? BSG Events gửi đến độc giả bài viết một số ý tưởng khai trương ấn tượng.

Ngày khai trương được xem là sự kiện đánh dấu việc đi vào hoạt động; và cũng là ngày làm việc đầu tiên của doanh nghiệp. Thông thường, các doanh nghiệp thường “mở cửa” chào đón khách hàng tới mua sắm ngay trong ngày khai trương. Điều này không những giúp doanh nghiệp quảng bá được tên tuổi của mình tới công chúng và truyền thông.

băng khánh thành

Thông báo, tuyên truyền trước về sự kiện khai trương 

Bạn cần lên chiến dịch truyền thông event khai trương cửa hàng, công ty suốt một thời gian dài, phải có lịch trình quảng cáo, đưa thông tin cụ thể.

  • Gửi giấy mời cho tất cả các khách mời thân cận, phát tờ rơi khu vực lân cận.
  •  Treo băng rôn, quảng cáo ngoài trời.
  • Để thu hút khách hàng bạn có thể lên chiến dịch truyền thông qua các trang mạng xã hội như facebook, instagram, zalo, v…v…

Mời người nổi tiếng

Mỗi người nổi tiếng đều luôn có cho mình một lượng fan riêng. Đồng thời sự có mặt của họ tại bất cứ nơi đâu cũng thu hút sự tò mò; chú ý của mọi người xung quanh và cánh nhà báo.

ca sĩ3

Việc có mặt của người nổi tiếng sẽ giúp lượng khách hàng đông lên đáng kể. Giúp thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp.

Chương trình khuyến mại giảm giá 

Nhắc đến sự kiện khai trương công ty, cửa hàng thời trang, nhà hàng nhiều người sẽ nghĩ ngay trong ngày đó sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi như giảm giá, tặng voucher. Vì vậy đây cũng là điểm thu hút nhiều người tham gia.

Việc giảm giá sẽ đánh vào tâm lý người tiêu dùng khi luôn muốn mua với giá ưu đãi nhất. Chính vì thế sẽ giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hoá hay lượng khách hàng tăng lên.

Xem thêm: Tổ chức khai trương chọn gói

Trang trí cửa hàng khai trương thật hoành tráng và đẹp mắt

cung cấp địa điểm tổ chức sự kiện

Bạn cần setup không gian buổi lễ khai trương thật trang nhã, sạch sẽ, tôn lên được sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh. Đặc biệt trong buổi khai trương bạn cần sử dụng các gam màu may mắn, nổi bật.

Làm sao vừa trang trọng, lộng lẫy lại thu hút khách hàng. Cửa hàng thiết kế những logo, băng rôn hấp dẫn, những câu thông điệp lôi cuốn

Tiệc Teabreak là một trong những ý tưởng thu hút khách ngày khai trương

Tiệc Teabreak khai trương

Một cách khác để ngày khai trương giữ chân khách hàng chính là tổ chức tiệc sau lễ khai trương. Bữa tiệc sẽ giúp thu hút sự hứng thú của nhiều người đến tham gia. Và đó cũng là ý tưởng thu hút khách ngày khai trương.

Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức khai trương cửa hàng

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?