Top phần mềm livestream facebook, youtube tốt nhất hiện nay

Phần mềm livestream

Trong những năm gần đây, livestream trở thành xu hướng và là hiện tượng mạng được nhiều người tham gia hưởng ứng. Các nhà sản xuất đã cho ra đời những phần mềm livestream bắt kịp xu hướng để phục vụ người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Livestream là quá trình phát trực tuyến trong thời gian thực đến với khán giả thông qua mạng internet, thông qua đó kết nối gần hơn và truyền tải thông điệp dễ dàng hơn. Dưới đây là 7 phần mềm livestream nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam.

Gostream – Hỗ trợ phát livestream từ video có sẵn

Gostream là cái tên không còn xa lạ với nhiều người, là phần mềm livestream trên các nền tảng trực tuyến, hỗ trợ công việc kinh doanh online và kiếm tiền trực tuyến.

Top Phần mềm livestream facebook, youtube tốt nhất hiện nay
Gostream – Hỗ trợ phát livestream từ video có sẵn

Những đặc điểm nổi bật

 • Hỗ trợ livestream từ những video có sẵn hoặc từ youtube, facebook,.. không giới hạn
 • Đặt lịch livestream từ trước
 • Được livestream cùng lúc trên nhiều nền tảng khác nhau
 • Tổ chức nhiều minigame, đặt câu hỏi cho khách hàng
 • Có hệ thống phân tích, thống kê dữ liệu về sự tương tác của người xem

Những lợi ích đem lại khi lựa chọn ứng dụng livestream Gostream

 • Dễ dàng cài đặt, sử dụng đơn giản, cực kì phù hợp cho những người mới bắt đầu livestream
 • Có từ điểm nổi bật, có thể phát video lại mà không cần phải ngồi trực tiếp, bạn có thể làm nhiều việc một lúc
 • Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí, khi bạn muốn nâng cấp và sử dụng thêm nhiều tính năng hơn sẽ có những gói giá thành thích hợp cho bạn

Cùng với đó, phía nhà sản xuất chia ra thành nhiều gói: gói basic, plus gostream, marketing, VIP, gói tự cấu hình… để phục vụ nhiều mục đích khác nhau mà người sử dụng muốn hướng tới.

Vmix – phần mềm sản xuất video trực tuyến

Vmix là một bước đột phá mới, là một Software Video Mixer và Switcher video, nói dễ hiểu hơn chính là phần mềm hỗ trợ trộn video HD trực tiếp.

Top Phần mềm livestream facebook, youtube tốt nhất hiện nay
Vmix – phần mềm sản xuất video trực tuyến

Vmix có hỗ trợ rất lớn về các tính năng chuyển đổi, nhiều camera, trộn hình, cùng với nhiều video HD 4K,… tối ưu hoá quy trình sản xuất video chuyên nghiệp 4K. Sau đó bạn có thể hiển thị và phát sóng trực tiếp quá trình. Đây là phần mềm livestream thay thế được tính năng chỉ có trên bộ trộn phần cứng, tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Vmix hỗ trợ 60 ngày dùng thử để trải nghiệm các tính năng và trả lời cho câu hỏi tại sao nên chọn nó mà không phải các phần mềm livestream khác. Đồng thời, nhà sản xuất cũng phân loại nhiều gói khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng: Basic, Basic HD, SD, 4K, Pro…

Xsplit Broadcaster – Quay video và ảnh trực tiếp Facebook

Xsplit là một trong hai phần mềm livestream hỗ trợ game thủ LOL phát video trực tiếp lên các nền tảng như facebook,.. Với nhiều tính năng được hỗ trợ, đặc biệt dễ thao tác, cài đặt, điều này hơn hẳn những phần mềm khác như OBS,… Các game thủ có thể share lại các trận đấu này nửa trên phần mềm livestream này. Thêm nữa, chất lượng hình ảnh và âm thanh là điều không cần phải bàn cãi, mượt mà đến mức hoàn hảo. Thiết lập trong vòng vài phút và có trải nghiệm cực đã.

Top Phần mềm livestream facebook, youtube tốt nhất hiện nay
Xsplit Broadcaster – Quay video và ảnh trực tiếp Facebook

Xsplit Gamecaster phần mềm quay video đa luồng

Phần mềm livestream Xsplit Gamecaster có thể phát trực tiếp trên nhiều nền tảng, từ đó thu hút đông đảo lượng người xem, đạt hiệu quả so với livestream trên một nền tảng. Vẫn có chung nhiều tính năng như các phần mềm livestream khác, Xsplit Gamecaster có tốc độ hoạt động ổn định và duy trì tốt nhất, thoả mãn cho cả người dùng và người xem.

Top Phần mềm livestream facebook, youtube tốt nhất hiện nay
Xsplit Gamecaster phần mềm quay video đa luồng

OBS Studio – quay video game

Cùng với Xsplit Broadcaster, đây cũng là phần mềm livestream được các game thủ yêu thích nhất. Ra đời từ những ngày đầu, tính năng cũng được cập nhật liên tục để bắt kịp xu hướng người dùng.OBS Studio giúp bạn có những cảnh quay mượt, không giới hạn góc quay, cùng nhiều thao tác dễ sử dụng, đây luôn là nền tảng được sử dụng rộng rãi.

Top Phần mềm livestream facebook, youtube tốt nhất hiện nay
OBS Studio – quay video game

Các tính năng nổi bật:

 • Bạn có thể sử dụng OpenGL hoặc Direct3D.
 • Chụp, trộn hình ảnh và video trong thời gian thực rất mượt.
 • Hỗ trợ lọc, loại bỏ âm thanh tiếng tạp âm
 • Lên lịch livestream và tự động kết thúc

CubeTV – Phần mềm livestream game

Đang được biết đến như một trào lưu mạng và có khả năng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, CubeTV có giao diện đơn giản, người dùng sẽ dễ sử dụng hơn so với những phần mềm toàn là các thông số, gây khó khăn không chỉ người mới mà người sử dụng lâu cũng đôi lúc bị nhầm lẫn. Với những tính năng nổi trội: tính bảo mật thông tin cao, mã hoá thông tin cá nhân người dùng; có thêm tính năng “follow” người khác như ở trên các nền tảng facebook, instagram…; có hỗ trợ tiếng việt và còn có thể tại một channel để kiếm tiền thuận lợi hơn….

Top Phần mềm livestream facebook, youtube tốt nhất hiện nay
CubeTV – Phần mềm livestream game

Zoom

Đây là phần mềm livestream chủ yếu hỗ trợ cho những buổi workshop, hội thảo và chia sẻ lên các trang liên kết lên youtube hoặc facebook. Thường là tổ chức với số lượng người tham gia nhiều nhất trong tất cả các ứng dụng hiện hành, được mở nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm, tri thức, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Top Phần mềm livestream facebook, youtube tốt nhất hiện nay
zoom

Zoom có rất nhiều tính năng mới, hỗ trợ cho người dùng có nhiều gói sử dụng khác nhau. Có phân chia từ gói miễn phí đến trả phí. Đảm bảo người dùng giao diện thân thiện, kết nối và tương tác từ xa. Đường truyền kết nối luôn được đảm bảo và chất lượng của mỗi buổi livestream sẽ trở nên chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên với tài khoản Zoom Free thì giới hạn tính năng khá nhiều cho nên muốn sử dụng phần mềm thật hiệu quả, hãy đăng kí một gói với mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng để đảm bảo quá trình sử dụng có những trải nghiệm tốt nhất.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?