Bật mí top 4 địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ cho sinh viên

Bật mí top 4 địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ cho sinh viên

Địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ là một chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn sinh viên. Vì mục đích học tập cũng như các hoạt động trên trường, trên lớp mà việc sinh viên thường tổ chức các sự kiện không còn quá xa lạ. Hôm nay BSG event sẽ chia sẻ về top 4 địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ cho sinh viên để các bạn cùng tham khảo nhé!

Vì sao nên chọn địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ?

Đối với các bạn học sinh sinh viên thì việc tổ chức một sự kiện quy mô vừa và nhỏ cũng như chi phí tổ chức hợp lý luôn là ưu tiên hàng đầu.

Địa điểm tổ chức sự kiện là một trong những điều có thể khiến các bạn suy nghĩ nhiều nhất và cũng có thể là điều khó đưa ra quyết định nhất. Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ sẽ mang đến nhiều thắc mắc cho các bạn về chất lượng địa điểm cũng như yếu tố quyết định đến sự thành công của sự kiện.

Địa điểm làm sự kiện giá rẻ sẽ giúp các bạn sinh viên có thể tiết kiệm chi phí, phù hợp với túi tiền. Những địa điểm mà BSG sắp chia sẻ dưới đây sẽ là những địa điểm gần gũi cũng như không quá xa lạ đối với các bạn.

Bật mí top 4 địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ cho sinh viên

Hội trường, phòng hội thảo sinh viên

Đây là địa điểm dành cho các buổi trao đổi về học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, hội thảo, các cuộc thi liên quan đến chuyên ngành dành cho các bạn sinh viên. Các đơn vị tổ chức sự kiện có thể lựa chọn hội trường trong các trường Đại học, hoặc các trung tâm nghệ thuật để tổ chức các sự kiện như vậy.

Bật mí top 4 địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ cho sinh viên

Đặc điểm nổi bật của địa điểm này là quen thuộc với sinh viên, thường nhận được sự hỗ trợ của nhà trường. Tuy nhiên, nhiều bạn sinh viên lại không thích sự formal của những nơi như vậy.

Không gian ngoài trời 

Đa số các bạn sinh viên sẽ hứng thú hơn đối với những sự kiện được tổ chức tại không gian ngoài trời vì sẽ mang tính giải trí cao, tự do và thoải mái cũng như là địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ phù hợp với túi tiền.

Những nơi được lựa chọn làm địa điểm tổ chức sự kiện sinh viên ngoài trời thường là công viên, sân vận động, quảng trường, thậm chí là ngay trong khuôn viên sân trường Đại học.

Bật mí top 4 địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ cho sinh viên

Những địa điểm này có thể tổ chức các sự kiện đa dạng với chi phí khá thấp, thậm chí không mất phí địa điểm như: sự kiện âm nhạc, biggame, gameshow ngoài trời, thi đấu thể thao, các trò chơi vận động, thử thách. Ngoài ra, bạn cũng có thể tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm ngoài trời cho sinh viên.

Quán cafe

Trong thời gian gần đây, quán cafe là một địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ cho sinh viên khá được yêu thích. Địa điểm này phù hợp với các sự kiện có quy mô dưới 100 người với lợi thế là chi phí tương đối thấp, không gian ấm cúng và gần gũi có thể kết hợp với việc order đồ uống ở quán. 

Bật mí top 4 địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ cho sinh viên

Những quán cafe như vậy rất phù hợp với các buổi chia sẻ nhỏ, các bữa tiệc sinh nhật của CLB sinh viên hay những buổi workshop hướng đến sinh viên.

Co-working space

Co-working space nói một cách ngắn gọn là không gian chung mà mọi người cùng chia sẻ trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Đây là một gợi ý lý tưởng cho sinh viên để tổ chức sự kiện giá rẻ, phù hợp với các buổi tọa đàm, workshop nhỏ và được trang bị rất hiện đại tiện nghi. 

Các loại hình Co-working space ngày càng trở nên phổ biến ở các thành phố lớn, nên việc tìm hiểu và tiếp cận với địa điểm này cũng rất dễ dàng, đặc biệt với các bạn sinh viên năng động. Bạn có thể tham khảo những địa điểm này tại Spaceshare, Hanoihub, UP, DESKA,…

Bật mí top 4 địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ cho sinh viên

Như vậy là BSG Event vừa bật mí đến các bạn top 4 địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ cho sinh viên vừa hợp lý mà cũng vô cùng thân thuộc. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những địa điểm tổ chức sự kiện hợp lý và lý tưởng nhất nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?