Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

C9B815C6 7EA7 45FF 8D73 F4FAEB97C94D

Tổ chức sự kiện tại BSG Event tự tin là đơn vị số 1, đi đầu trong lĩnh vực sự kiện tại Hải Phòng, mang đến quý khách hàng những sự kiện hoàn hảo nhất.

Tại sao chọn BSG Event là đơn vị tổ chức sự kiện tại Hải Phòng?

Vì sao nên tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp?

Tổ chức sự kiện là một loại hình cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Ngày nay, doanh nghiệp không ngừng phát triển, thì việc này ngày càng góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ công việc kinh doanh.
Tổ chức Event là cơ hội, thời cơ tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với đối tác, với các cơ quan truyền thông. Ngoài ra, qua sự kiện còn đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội.

C9B815C6 7EA7 45FF 8D73 F4FAEB97C94D
Để tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp là một bài toán tương đối khó, Doanh nghiệp đó sẽ nhận được:
• Tăng doanh số bán ra.
• Gia tăng mức độ nhận biết sản phẩm
• Nâng cao thương hiệu trên thị trường.
• Phát triển danh tiếng của công ty, doanh nghiệp.
Không phải doanh nghiệp nào cũng tự mình đứng lên tổ chức tốt một sự kiện. Bởi vì trên thực tế, đó không phải công việc thuộc chuyên môn của họ.
Chính lúc này, họ cần một công ty sự kiện chuyên nghiệp. BSG Event là một trong những công ty chuyên tổ chức Event chuyên nghiệp như vậy.
Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hải Phòng của BSG Event
Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sự kiện, dịch vụ của BSG Event bao gồm: tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành, tổ chức lễ động thổ, hội nghị khách hàng và một số sự kiện của tổ chức, doanh nghiệp khác…
BSG Event đặc biệt chú trọng trong khâu lên ý tưởng triển khai sự kiện. Cho đến khâu triển khai, tổ chức chương trình, đi vào thực hiện.
Bên cạnh đó, BSG Event luôn đưa ra giải pháp nhằm tối ưu hoá chi phí và thời gian. Sự kiện của quý khách chắc chắn sẽ có chất lượng tốt với mức chi phí cũng rất hợp lý, tiết kiệm tối đa thời gian nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Nhân sự thực hiện chương trình

Đội ngũ BSG Event với khả năng tư duy chiến lược sẵn sàng thực hiện chương trình theo yêu cầu của quý khách.
Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự:
• Nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết.
• Nhân sự hội tụ cả kỹ năng và kinh nghiệm.
• Nhanh nhạy, tinh tế trong công việc.
• Có khả năng lường trước rủi ro.
• Nhân sự có trách nhiệm, tận tâm với công việc.

Đội ngũ nhân sự chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách nhiều ý tưởng cá tính riêng biệt cho từng sự kiện. Chúng tôi cam kết sự kiện của bạn sẽ thành công ngoài mong đợi khi tổ chức sự kiện tại Hải Phòng.
BSG Event cam kết luôn giám sát cẩn trọng và chặt chẽ. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chặt chẽ mọi sự kiện đều diễn ra đúng quy trình, đúng kế hoạch, đảm bảo KPI cho doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
BSG Event tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Trang thiết bị sự kiện

BSG Event được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn đón đầu cập nhật xu hướng. BSG Event đảm bảo thiết bị cung cấp sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các sự kiện trong nhà, ngoài trời, các buổi hội họp, tiệc liên hoan hay chương trình biểu diễn…
Các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hải Phòng của BSG Event
Tại Hải Phòng, BSG Event cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói và đơn lẻ để linh hoạt với nhu cầu thị trường: từ tổ chức ra mắt sản phẩm mới, khai trương cửa hàng, khánh thành nhà máy…

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

BSG Event đã và đang được nhiều khách hàng cũng như đối tác trong ngành đánh giá là đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi cung cấp dịch vụ

Đến với BSG Event , bạn sẽ có một sự kiện hoàn hảo và đặc sắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?