Tổ chức sự kiện chia tay, có nên ”cheer” cùng mọi người

quaychupsukien.net 4
        – Với đồng nghiệp nghỉ hưu, bạn muốn lưu giữ những thành tích nổi bật, những khoảnh khắc đáng nhớ.
– Đồng nghiệp chuyển nơi công tác mới.
– Nếu đồng nghiệp chuyển công tác xa, 
         – Giải thể công ty, chia tay người yêu, ly hôn ….
Cuộc sống là một guồng quay với những điều bí ẩn mà chúng ta không hề hay biết. Có những việc sẽ đến thật bất ngờ, niềm vui cũng vậy, nỗi buồn cũng vậy. Điều quan trọng là chúng ta luôn lạc quan, tích cực đón nhận mọi chuyện. Bằng cách này hay cách khác, mỗi người luôn tìm cho mình một cách giải tỏa những năng lượng tiêu cực và thu hút những điều tích cực trước mỗi dấu mốc của cuộc đời, đặc biệt là khi đứng trước những kết thúc mang màu buồn. Việc giải tỏa này biến thành một dấu mốc không thể thiếu trong tình yêu, sự nghiệp và được tổ chức như một buổi lễ như sự kiện chia tay trở về với độc thân(sau khi chia tay người yêu, sau khi ly hôn),lễ phá sản,….

Chương tiếp theo của câu chuyện cuộc đời

          Để vượt qua những nỗi buồn, mỗi chúng ta cần một khoảng thời gian dài để chữa lành nó. Cuộc sống còn quá nhiều những mảnh vỡ nhỏ khác để ta có thể chú tâm làm lành một nỗi niềm về tình yêu, về sự nghiệp hay những vấn đề được coi là gắn với cuộc sống. Cách để nỗi buồn có thể vơi đi nhanh nhất chính là giải tỏa nó.
sự kiện chia tay
          Trong những giọt nước mắt của nỗi buồn, biết đâu đó sẽ nảy mầm một nhành cây mà bạn không hề hay biết. Tổ chức một sự kiện chia tay cánh cửa cũ, để chào đón một điều gì đó tích cực hơn, vui vẻ hơn vừa là cách bạn có thời gian nhìn lại một chặng đường dài bạn đã trải qua, vừa là dịp để bạn và những người đồng hành ôn lại kỷ niệm, thêm phần gắn kết hơn. Đây cũng là dịp để bạn có thêm những mối quan hệ mới, những niềm vui mới và vơi đi phần nào phiền muộn khi bạn được những người yêu thương bạn bên cạnh sẻ chia.
          Để chào đón một điều mới mẻ, hãy thả lỏng bản thân, cho mình một chút thời gian để nghỉ ngơi và khởi động lại một cái tôi năng lượng hơn khi trải qua một thời gian dài bạn đã vật lộn để có thể bước qua cánh cửa vừa rồi. Vì không biết rằng chương tiếp theo điều gì sẽ xảy ra, và ngày mai điều gì sẽ đến nhưng hãy biết ơn bản thân vì bạn đã luôn cố gắng, phần tiếp theo dù vui dù buồn, hãy cứ vui tươi mà bước tiếp.
          Thế nhưng, để khởi động lại một bản thân đầy năng lượng, cũng là để cảm ơn quãng thời gian vừa rồi mang lại những gam màu cho cuộc sống của bạn. Tại sao chúng ta không tổ chức một sự kiện để nhìn lại điều đó trước khi rời đi?

Ý nghĩa của việc tổ chức ”sự kiện màu chìm” 

”Sự kiện màu chìm” là cách nói đại diện cho những sự kiện kết thúc, kiện chia tay mà chúng ta luôn mặc định rằng sự kết thúc đó chỉ mang lại nỗi buồn như sự kiện phá sản, sự kiện chia tay quay lại cuộc sống độc thân (sau khi chia tay người yêu, sau khi ly hôn)…

ys nghĩa sự kiện màu chìm-sự kiện chia tay

Mỗi một sự việc xảy ra trong cuộc sống đều sẽ có những ý nghĩa riêng. Nếu không thể thay đổi được sự việc đó, vậy tại sao chúng ta không tiếp nhận nó. Một sự kiện vừa đủ để bạn và những người thân, những người liên quan đến câu chuyện vừa đổ vỡ có thể ngồi lại cùng nhau tâm tình những chuyện đã qua.

Cùng nhìn lại khoảng thời gian qua bạn đã trải qua những vui buồn gì với câu chuyện đó. Sự kiện cũng là dịp gắn kết những thành viên, tìm ra cơ hội và cánh cửa mới cho bản thân. Chúng ta luôn muốn khoe với cả thế giới những niềm vui và sự hào nhoáng của bản thân mà giấu nhẹm đi những buồn tủi và tổn thương cho riêng mình.

Để rồi những nỗi buồn đó cứ dai dẳng ngày qua ngày, thay vì việc khoác lên mình lớp vỏ ngoài đầy những vết thương, tại sao bạn không tổ chức một sự kiện để tri ân những gì đã qua và chào đón những điều mới sẽ đến. Điều đó sẽ làm cho bạn thoải mái hơn, nhẹ lòng hơn khi bạn bước chân đến một cánh cửa mới, vì dù có gặp lại những điều cũ, bạn cũng không cần né tránh, vì trước đó, bạn đã chọn đối mặt.

Ai sẽ là người tạo nên ”sự kiện màu chìm” cho bạn?

sự kiện màu chìm-sự kiện chia tay

Để tạo nên một sự kiện đáng nhớ như vậy, không thể thiếu những người bạn đồng hành. Công ty BSG Event luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường, tạo nên những concept và màu sắc riêng biệt về câu chuyện của bạn. Hãy để BSG cùng bạn kể lại câu chuyện đó và viết nên những câu chuyện tiếp theo bạn nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, BSG tự hào đem đến cho bạn những sự kiện đáng nhớ, sẻ chia cảm xúc cùng bạn. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, cùng nhau tạo nên những sự kiện đặc sắc và những thước phim ấn tượng trong dịp đặc biệt bạn nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding –Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?