Tổ chức khai giảng online cho trường KGS

Tổ chức khai giảng online cho trường KGS

Sáng ngày 06/09/2021, Trường Quốc tế Korea Global School đã tổ chức khai giảng online năm học mới 2021 – 2022. Trường Quốc tế Korea Global School (gọi tắt KGS) đã có buổi lễ khai giảng trực tuyến vô cùng đặc biệt. Tổ chức sự kiện BSG hân hạnh được đồng hành tổ chức buổi khai giảng online cùng trường KGS.

Trường liên cấp Korea Global School hiện đại, chuẩn quốc tế

KGS là một trường quốc tế mới thành lập tại Hà Nội tuy nhiên đã sớm nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình bởi hướng đi khác biệt và mang đậm tính da dạng văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc.

Tổ chức khai giảng online cho trường KGS
Ảnh: Trường KGS tại Hà Nội

Một trong những điểm đáng chú ý nữa là trường KGS sử dụng đến ba ngôn ngữ Anh – Việt – Hàn trong giao lưu và học tập đây là một ưu điểm nổi bật và sớm mang đến thương hiệu cho KGS trong nhóm các trường quốc tế.

Tổ chức khai giảng online Trường KGS

Tổ chức khai giảng online qua nền tảng trực tuyến

Do tình hình diễn biễn phức tạp và tuân thủ theo chỉ thị của Nhà nước về việc phòng, chống dịch bệnh trên toàn TP. Hà Nội. Do vậy mà hoà chung không khí khai giảng của cả nước, Trường KGS đã lựa chọn tổ chức khai giảng online thông qua nền tảng Zoom.

Tổ chức khai giảng online cho trường KGS
Trường KGS tổ chức khai giảng online qua zoom

Tuy hình thức khai giảng vô cùng đặc biệt nhưng buổi lễ đã được diễn ra theo đúng kế hoạch cũng như thành công tốt đẹp. Đây có lẽ là buổi lễ khai giảng thầy trò trường KGS cảm thấy ý nghĩa nhất và ấn tượng sâu sắc nhất.

Tổ chức khai giảng online ý nghĩa nhất

Có thể nói rằng những buổi lễ khai giảng từ trước đến nay của học sinh cả nước so với buổi lễ khai giảng online là hoàn toàn khác biệt. Học sinh cũng như giáo viên đều không thể trực tiếp đễn trường tham dự buổi lễ khai giảng. Nhưng không vì thế mà buổi lễ tổ chức khai giảng online kém đi sự long trọng và trang nghiêm.

Tổ chức khai giảng online cho trường KGS
Trường KGS tổ chức khia giảng online qua zoom

Dù tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp nhưng những giáo viên của Trường KGS mang sứ mệnh trồng người luôn rạng ngời và chất chứa niềm hy vọng vào tương lai. Hy vọng dịch bệnh sẽ được đẩy lùi trong thời gian sớm nhất để học sinh sớm được đến trường.

Mỗi một chương trình sự kiện diễn ra đều mang một ý nghĩa nhất định. Chính vì thế mà việc tổ chức khai giảng online của trường KGS mang lại rất nhiều ý nghĩa. Giáo viên, học sinh và phụ huynh chắc chắn sẽ nhớ mãi về một buổi khai giảng đặc biệt ấy. Mọi người sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã cùng nhau trải qua một buổi khai giảng đầy đặc biệt ngày hôm nay.

BSG Event – Đơn vị tổ chức khai giảng online uy tín

BSG rất hân hạnh được chọn làm đơn vị đồng hành cùng buổi lễ khai giảng online cùng Trường KGS. Đến với BSG, bạn sẽ có cho mình một sự kiện hoàn hảo, uy tín và chất lượng nhất. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp này thì việc tổ chức các sự kiện online đã và đang được nhiều người quan tâm và sự dụng nhất. Đến với BSG, đơn vị:

  • Cung cấp nền tảng trực tuyến uy tín, chất lượng
  • Trang thiết bị Kỹ thuật hiện đại, chất lượng

Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những sự kiện online chất lượng nhất, ý nghĩa nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?