Tổ chức Casting phim uy tín tại Hà Nội

55

 Tổ chức Casting phim uy tín  tại Hà Nội chắc hẳn không thể không nhắc đến công ty tổ chức sự kiện BSG. Buổi Casting phim diễn ra ngày 08 tháng 03 năm 2023 dưới sự kết hợp của cả ekip và công ty tổ chức sự kiện BSG đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều triển vọng về một dự án phim hình sự bùng nổ. Cảm ơn đoàn phim đã tin tưởng, hợp tác cùng công ty tổ chức sự kiện BSG. Chúc cho bộ phim Đội Điều Tra Số 7 gặt hái được nhiều thành công.

Tổ chức Casting phim uy tín tại Hà Nội
Tổ chức Casting phim uy tín tại Hà Nội

1. Backdrop

  Tổ chức Casting phim uy tín tại Hà Nội thì backdrop là vật dụng không thể thiếu, chúng được biết đến là phông nền của sự kiện, bộ mặt của đơn vị tổ chức. Đặc biệt, tạo điểm nhấn cho sản phẩm và gây ấn tượng mạnh cho người tham dự. Backdrop có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: mica, bạt, vải, pp hay cũng có thể bằng hoa giấy, hoa tươi, bóng bay, cờ,… tùy thuộc vào nhu cầu, phong cách của sự kiện, đơn vị. 

Tổ chức Casting phim uy tín tại Hà Nội
Backdrop sân khấu – BSG

   Backdrop ấn tượng cần có đủ các thông tin như: tên đơn vị, logo, slogan, phương châm làm việc,… thậm chí để tạo sự thu hút có thể trang trí thêm bóng bay, các phụ kiện xinh xắn. Một backdrop vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa truyền tải đầy đủ thông điệp của sự kiện sẽ mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho ban tổ chức.

2. Sân khấu

  Tổ chức Casting phim uy tín tại Hà Nội thì sân khấu là vị trí chính diễn ra sự kiện vì thế thường được chú trọng từ khâu lắp đặt sân khấu theo chủ đề: thiết kế, tạo dựng sân khấu với chuyên môn cao, kiểu sân khấu đa dạng, sáng tạo,… phù hợp với từng sự kiện. Đặc biệt sân khấu phải đảm bảo chất lượng, vật liệu bền chắc, an toàn kết hợp cùng thảm đỏ tạo sự sang trọng.

Tổ chức Casting phim uy tín tại Hà Nội
Thi công sân khấu – BSG

3. Standee

  Standee hay còn được gọi là standy, standi, khung standee, kệ standee, giá standee, khung treo poster,… Nó là tên gọi cho khung treo ảnh quảng cáo, những vật tư dùng trong quảng cáo, marketing truyền thông. Có thể hiểu đơn giản standee là vật dụng dùng để hỗ trợ, bổ trợ cho việc treo ảnh quảng cáo, treo banner cỡ nhỏ.

  Standee thường có cấu trúc khá đơn giản và gọn nhẹ gồm giá đỡ và phần in bạt được gắn ở phía trước. Giá đỡ của standee thường có thiết kế với hình dạng chữ X hoặc dạng cuốn thẳng đứng. Tất cả đều gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển lắp đặt hình ảnh để lắp vào standee hiện nay đa phần mọi người sẽ sử dụng chất liệu pp, cán bóng hoặc cán mờ.

Tổ chức Casting phim uy tín tại Hà Nội
Standee – sự kiện BSG

  Tổ chức Casting phim uy tín tại Hà Nội thì Standee có vai trò là truyền tải những thông điệp, đồng thời làm nhiệm vụ quảng cáo, marketing thương hiệu, giới thiệu các chương trình, sản phẩm, dịch vụ của đoàn phim đến với khán giả. Đặc biệt standee có khả năng làm tăng hiệu quả chiến dịch truyền thông nhờ đó góp phần thúc đẩy, làm tăng sức ảnh hưởng của đoàn làm phim đến các đối tượng khán giả.

BSG – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

   Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết yêu nghề cùng các trang thiết bị hiện đại BSG cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. BSG vinh dự góp phần tạo nên thành công cho sự kiện của các tổ chức, doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để có được sự hài lòng tuyệt đối. Bởi sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của công ty tổ chức sự kiện BSG.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Số 9/17 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?