Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Hà Nội

Thue am thanh anh sang su kien tai Ha Noi

Âm thanh ánh sáng được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một sự kiện, bởi đây là phương tiện giúp sự kiện truyền tải thông điệp đến người tham dự (hoặc khách hàng mục tiêu); nâng cao cảm xúc và cải thiện trải nghiệm của người tham gia.

Có thể âm thanh không có sự hiện diện về mặc hình ảnh như một màn hình Led với những thiết kế vô cùng độc đáo hay màn trình diễn ánh sáng mãn nhãn nhưng có rất nhiều điều đang diễn ra trong sự kiện mà bạn không thể nhìn thấy nhưng chắc chắn là đã nghe thấy.

Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Hà Nội
Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Hà Nội

Tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng trong sự kiện

Trong mọi chương trình tổ chức sự kiện yếu tố luôn luôn quyết định đến sự thành công hay thất bại đó chính là hệ thống âm thanh, ánh sáng. Nhiều dạng đầu tư sản xuất chương trình sự kiện lớn nhỏ đều cần đến âm thanh và ánh sáng. Bên cạnh những nội dung hấp dẫn, trang trí hoành tráng thì âm thanh ánh sáng chính là yếu tố quan trọng giúp khán giả lưu giữ được những hình ảnh tốt đẹp nhất về chương trình của bạn. Do vậy, tìm nơi cho thuê âm thanh ánh sáng là điều vô cùng cần thiết. Không thể phủ nhận được những vai trò mà hệ thống âm thanh, ánh sáng mang lại. Trong một chương trình, âm thanh ánh sáng được xem như là điểm nhấn nhá vô cùng hoành tráng, âm thanh càng tốt, ánh sáng càng tráng lệ thì chắc chắn sẽ tạo cho khán giả cảm giác thích thú vô cùng. Và hơn hết, nó càng khẳng định tính chuyên nghiệp của mọi đơn vị sản xuất hiện nay.

Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Hà Nội
Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Hà Nội

Ngoài ra, ánh sáng còn tạo ra thiện cảm nhất định cho nhiều người tham gia, ánh sáng càng tốt thì sẽ khiến khán giả quan sát tốt hơn và cũng như tạo cho không gian các tiết mục trở nên thật sự sinh động nhất.

Vị trí lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho sự kiện

Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Hà Nội
Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Hà Nội

Mọi sự kiện diễn ra đều cần đến âm thanh và ánh sáng. Đây được xem là hai yếu tố quan trọng giúp cho buổi sự kiện trở nên ấn tượng và độc đáo. Tuy nhiên, một yếu tố mà bạn cần lưu ý đó chính là lắp đặt ánh sáng cho thật sự phù hợp cũng như lựa chọn âm thanh đúng với nội dung của chương trình. Để buổi sự kiện trở nên nhanh chóng cũng như đem lại ấn tượng độc đáo cho khán giả thì việc thuê các công ty tổ chức sự kiện lắp đặt chuyên nghiệp rất phù hợp. Trước khi lắp đặt thì họ sẽ đưa ra những bản thiết kế có bố cục rõ ràng giúp cho sân khấu trở nên thẩm mỹ hơn, an toàn hơn.

Thông thường, những ánh sáng từ các chiếc đèn sẽ được bố trí thành khung theo sân khấu, chúng vừa cuốn hút tiện ích lại cũng tạo điểm nhấn nổi bật. Với những hệ thống ánh sáng tự nhiên kết hợp với những thiết kế đèn ánh sáng sẽ tạo nên một không gian sự kiện nổi bật và tự nhiên hơn bao giờ hết. Mọi sự sắp xếp đều phải có khoa học cũng như mang tính nghệ thuật nổi bật hơn cả. Bởi lẽ, ánh sáng phải tạo được nguồn cảm hứng mới mẻ cho người nhìn và các diễn viên trên sân khấu.

Kinh nghiệm chọn nơi cho thuê âm thanh ánh sáng

Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Hà Nội
Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Hà Nội

Để có thể giúp cho buổi sự kiện trở nên thật sự độc đáo, ấn tượng thì bạn cần đến rất nhiều kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây:

Địa điểm tổ chức: Có thể nói địa điểm tổ chức là yếu tố rất quan trọng để giúp âm thanh, ánh sáng phát huy hết những điểm mạnh của nó. Một số địa điểm thường được lựa chọn nhiều như: tổ chức sự kiện tại nhà hàng, sự kiện tại khách sạn, hội trường, siêu thị, quán cà phê… Hay cũng có thể là những không gian ngoài trời. Tùy vào từng địa điểm để bạn có thể lựa chọn những âm thanh, ánh sáng thật sự phù hợp hơn cả. Do đó, khi bạn thuê âm thanh ánh sáng phải lưu ý đến điểm này để có được những giải pháp tối ưu và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Số lượng khán giả cùng tham gia:  Với một mức độ quy mô lớn hoặc nhỏ bạn cũng có thể lựa chọn những âm thanh, ánh sáng thật sự phù hợp. Yếu tố này sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt các thiết bị âm thanh và ánh sáng phù hợp nhất. Hãy đưa ra những danh sách hợp lý cùng với số người tham gia để có thể tính toán được không gian lựa chọn ánh sáng thật hợp lý tránh sự lãng phí.

Kinh phí: Chính là yếu tố quan trọng. Ở mỗi một đơn vị khác nhau sẽ có mức giá cho thuê âm thanh, ánh sáng khác nhau. Do đó, bạn nên tính toán cho thật phù hợp và công năng hơn bao giờ hết.

Địa chỉ cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp: Tìm kiếm những cơ sở cho thuê thật sự phù hợp, có nhiều năm kinh nghiệm và có khả năng tạo cho bạn sự chuyên nghiệp hơn trong từng sự kiện. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những nơi cho thuê phù hợp với chi phí không quá đắt.

Xem thêm: Cho thuê ánh sáng sân khấu

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?