Thiết kế booth triển lãm, booth sự kiện cho doanh nghiệp

Thi công gian hàng sự kiện

Thiết kế booth triển lãm dần khẳng định được tầm quan trọng của mình trong các buổi triển lãm, hội chợ. Tuy là một phần nhỏ trong hội chợ triển lãm nhưng chúng là bước đầu và quan trọng nhất tạo nên thành công cho doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Vậy làm sao để booth triển lãm của doanh nghiệp tạo ấn tượng, thu hút được sự chú ý của khách tham quan. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý khi thiết kế booth triển lãm, hãy cùng theo dõi nhé!

Thiết kế booth triển lãm, booth sự kiện cho doanh nghiệp
Thiết kế booth triển lãm, booth sự kiện cho doanh nghiệp

Booth là gì?

Booth triển lãm, booth sự kiện chính là các kệ trưng bày, bàn trải nghiệm, bàn cung cấp thông tin. Đây cũng có thể là nơi để khách hàng trải nghiệm sản phẩm mẫu.

Photo booth sự kiện là một quầy kệ được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau dùng để trang trí và chụp ảnh, hay gọi cách khác là quầy kệ chụp ảnh. Đây là một xu hướng mới xuất hiện gần đây nhưng nhận được rất nhiều sự ưa thích từ khách hàng và đặc điểm thu hút riêng của nó. Photo booth sự kiện thường được sử dụng trong các sự kiện như ra mắt sản phẩm, thương hiệu, tiệc cưới, sinh nhật,…với mục đích gắn kết mọi người. Photo booth tạo sự tương tác và góp phần hỗ trợ tính nhận diện thương hiệu thông qua thiết kế đặc đặc thù.

Ý nghĩa của booth triển lãm, booth sự kiện trong các buổi event

Thiết kế booth triển lãm, booth sự kiện cho doanh nghiệp
Thiết kế booth triển lãm, booth sự kiện cho doanh nghiệp

Booth triển lãm, photo booth sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng trong chiếc lược marketing của doanh nghiệp. Chúng giúp sản phẩm tiếp cận được khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Hiện nay nhu cầu sử dụng phto Booth sự kiện dùng cho các gian hàng sự kiện ngày càng trở nên phổ biến. Việc thiết kế, thi công Booth sự kiện, booth triển lãm, photo booth sự kiện đa phần phải nhờ đến các đơn vị chuyên môn. Tại đây, họ tư vấn kích thước đa dạng phụ thuộc vào diện tích đặt booth cũng như từng chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Tính chất của vật phẩm quảng cáo là dùng các vật liệu độ bền vừa đủ, sản xuất nhanh, sử dụng 1 lần. Đặc biệt là dễ tháo lắp và vận chuyển, yếu tố cần thiết là hình ảnh đảm bảo chất lượng.

Các bước thiết kế booth triển lãm hiệu quả

Xác định sản phẩm, tính chất chung của hội chợ là gì?

Thiet-ke-booth-trien-lam-booth-su-kien-cho-doanh-nghiep
Thiet-ke-booth-trien-lam-booth-su-kien-cho-doanh-nghiep

Khi bạn quyết định làm 1 gian hàng sự kiện thì trước tiên, bạn phải xác định đặc điểm sản phẩm được trưng bày và mục đích mở ra hội chợ đó là gì? Điểm đặc sắc nào mà doanh nghiệp muốn giới thiệu tới người tham quan. Sau khi đã trao đổi kĩ càng, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được các ưu điểm để hướng sản phẩm, gian hàng tới gần người dùng tại sự kiện.

Xác định vị trí, diện tích, không gian cụ thể của gian hàng

Mỗi đơn vị tham gia triển lãm đều nằm trong một phạm vi nhất định. Vì thế sau khi tìm hiểu rõ về sản phẩm, bạn cần xác định chính xác vị trí, diện tích của gian hàng sự kiện. Từ đó đưa ra các ý tưởng thiết kế booth triển lãm phù hợp nhất. Ngoài ra, thiết kế booth bán hàng và sản phẩm cần hòa hợp với nhau vì màu sắc và bố cục. Cuối cùng là chuẩn kích thước để tối ưu hóa không gian của gian hàng để trưng bày sản phẩm sao cho hợp lý.

Xác định style thiết kế

Thiết kế booth triển lãm, booth sự kiện cho doanh nghiệp
Thiết kế booth triển lãm, booth sự kiện cho doanh nghiệp

Thiết kế booth triển lãm luôn cần được đổi mới, mang tính hiện đại, phù hợp với xu hướng thiết kế mới nhất. Không nên thiết kế theo kiểu rập khuôn, từ các phong cách đã có từ nhiều năm trước. Ngoài ra khi thiết kế booth bán hàng cũng cần nhìn toàn cảnh để thiết kế phù hợp với không gian của sự kiện. Những thiết kế độc đáo, sáng tạo luôn khiến người khác tò mò. Bên cạnh đó, booth sự kiện vẫn phải đảm bảo có nét đặc trưng.

Xem phim: Cho thuê nhà giàn không gian

Nhận định được thông điệp của nhà tổ chức muốn truyền tải

Bạn cần nắm bắt được lối lõi sản phẩm, thương hiệu, những gì mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải tới các khách tham quan. Nhờ đó công việc thiết kế booth bán hàng hay triển lãm trở nên dễ dàng hơn.

Mỗi thiết kế đều có một ý nghĩa nhất định. Thiết kế booth triển lãm thành công là khi khách hàng hiểu được thông điệp của doanh nghiệp. Hình ảnh công ty được truyền tải một cách đầy đủ và chuyên nghiệp.

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công booth chuyên nghiệp nào tại Hà Nội

Booth triển lãm luôn đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết trong triển lãm, chúng đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của doanh nghiệp và khách hàng. Những ấn tượng đầu tiên luôn là yếu tố quyết định việc mua hàng hay tham quan gian hàng của khách hàng.

Vậy nên việc lựa chọn đơn vị thiết kế booth triển lãm là điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm, booth triển lãm, nhưng để lựa chọn được một nơi thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp là điều không dễ dàng.

Nếu bạn muốn có một booth triển lãm ấn tượng và thu hút khách hàng thì BSG Event chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?