Thi công gian hàng sự kiện

Thi công gian hàng sự kiện

BSG Event chuyên thiết kế thi công gian hàng sự kiện (triển lãm, hội chợ,…), với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng sự kiện chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng

Hội chợ triễn lãm là nơi hội tụ các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Thi công gian hàng sự kiện
Thi công gian hàng sự kiện

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm đẹp mắt là khâu quan trọng tạo dựng thương hiệu cốt lõi, nó góp phần quan trọng, là khâu không thể thiếu trong chiến lược Marketing đưa sản phẩm đến với các doanh nghiệp.

Hội chợ triễnr lãm là nơi giao thương, tương tác giữa rất nhiều các doanh nghiệp và khách hàng trong cùng lĩnh vực, cũng là nơi tạo ra sự đột phá trong tư suy thị hiếu và thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp. Ngoài giá trị thương hiệu thì thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm độc đáo là ưu tiên hàng đầu. Đặt doanh nghiệp của bạn ngoài việc cạnh tranh với một môi trường triển lãm ấn tượng dựa trên một trong những hệ thống thiết kế triển lãm sáng tạo và độc đáo của chúng tôi.

BSG Event chúng tôi có đội ngũ thiết kế, các kỷ sư quản lý dự án và các nhà xây dựng nổi bật, sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp triển lãm hiệu quả.

Thiết kế, thi công gian hàng triển lãm tại Hà Nội?

Thi công gian hàng sự kiện
Thi công gian hàng sự kiện

Bạn cần một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm có đầy đủ kinh nghiệm, hoàn hảo nhất, luôn đáp ứng mọi yêu cầu, thẩm mỹ và chất lượng, khi thi trường quảng cáo ngày càng cạnh tranh, dịch chuyển đến chóng mặt.

Nếu có được một gian hàng ấn tượng, hấp dấn thì tất yếu, sẽ tạo hiệu ứng và tương tác với Doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo dựng được thương hiệu, hình ảnh và tìm được đối tác lớn.

Tiêu chuẩn chung của thiết kế thi công gian hàng sự kiện

Thi công gian hàng sự kiện
Thi công gian hàng sự kiện

Gian hàng tiêu chuẩn tại các hội chợ triển lãm thường có kích thước trung bình 3x3x2,5, có thể ghép nhiều gian hàng hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn, các gian hàng này thường chỉ trang trí đơn giản bằng bảng tên công ty đặt ở phía trước.

Với giá thành rẻ và sự tiện lợi cao nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp sử dụng để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợ thương mại và triển lãm.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất gian hàng

Thi công gian hàng sự kiện
Thi công gian hàng sự kiện

Không phải cứ tham gia hội chợ, triển lãm là các doanh nghiệp sẽ đạt được kết quả như mong muốn, mà chúng ta cần phải có những khâu chuẩn bị thật chu đáo. Một trong số đó phải kể đến việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ.

Với kinh nghiệm và dịch vụ ấn tượng, BSG Event đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và được chọn lựa làm đợn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?